SEX & LOVE

เกมเดียวเสียวได้หลายท่า

Date: 2017-06-13 10:34:22

คุณกำลังหาท่วงท่าลีลารักใหม่ๆ อยู่ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มที่ไหน อย่างไรหรือเปล่า? ถ้าใช่ เตรียมดีใจได้เลย เพราะเรามีเกมง่ายๆ ที่จะทำให้คุณมีไอเดียนำไปสร้างสรรค์ท่าแจ่มๆ อีกเพียบ

เกมเดียวเสียวได้หลายท่า

ก่อนที่จะเริ่ม
คุณต้องมีอุปกรณ์ที่เรียกว่า ‘ออปชั่น การ์ด’ ซึ่งคุณต้องคิดให้เสร็จก่อนถึงจะลงมือเล่นเกมนี้ได้ คุณอยากชวนคนข้างกายมาช่วยทำเจ้าออปชั่น การ์ดด้วยก็ไม่ใช่ปัญหา แต่อย่าบอกว่าจะใช้มันทำอะไร ถ้าเธอเซ้าซี้จี้ไม่ยอมเลยก็บอกว่ามันเป็นงานฝีมือแล้วกัน! 

มาทำ ‘ออปชั่น การ์ด’ กันเถอะ
อุปกรณ์ที่คุณต้องมี คือ ซองจดหมาย จำนวน 6 ซอง และกระดาษตัดเป็นชิ้นเล็กๆ 40-50 ชิ้น (แต่ละชิ้นขนาดใหญ่พอที่จะเขียนข้อความลงไปได้) โดยแบ่งซองออกเป็น 6 หมวด ดังนี้ การจัดระเบียบร่างกาย รูปแบบการเคลื่อนไหว มุม แขนและขา ความเร็ว และจังหวะ

คุณต้องชวนเธอนั่งลงพร้อมกับรวมหัวตัว และไส้เพื่อช่วยกันคิดออปชั่นในแต่ละหมวด เขียนทุกๆ ไอเดียลงบนกระดาษที่แบ่งไว้ เริ่มจากการจัดตำแหน่งของร่างกาย เขียนบรรยายลงบนกระดาษที่ตัดเตรียมไว้ เช่น นั่งไขว้ขา คุกเข่า ขดตัว นอนตะแคงข้าง นั่งที่เก้าอี้ พยายามคิดให้แตกต่างกันสัก 10 ท่าเป็นอย่างน้อย (ยิ่งเยอะยิ่งดี) จากนั้นนำกระดาษทั้งหมดใส่ซองแรก แล้วเขียนหน้าซองว่า #1

จากนั้นก็คิดหมวดการเคลื่อนไหว เขียนรูปแบบการเคลื่อนไหวของร่างกายไว้ในกระดาษแต่ละแผ่น ควรมีการเคลื่อนไหวที่แตกต่างให้มากที่สุด ไม่ต้องกังวลว่าที่คุณคิดนั้นมันจะดีสำหรับการเมกเลิฟหรือไม่ แค่ลิสต์สิ่งที่คุณชอบที่จะทำให้แตกต่างอย่างน้อย 6 แบบ เช่น โบกแขน หรือยักย้ายส่ายสะโพกไปมา เมื่อคิดครบแล้วก็ใส่ออปชั่น การ์ดในหมวดนี้ไว้ในซองที่ 2 อย่างลืมทำสัญลักษณ์ #2 ไว้ด้วย

สำหรับหมวดของมุม คุณสามารถเขียนมุมที่แตกต่างกัน 5 หรือ 6 มุม โดยเขียนตัวเลขมุมที่คุณอยากลอง เช่น 45  90 180 องศา

ส่วนหมวดแขนและขานั้น คุณก็เขียนสิ่งที่คุณชอบและต้องการลงบนกระดาษ เช่น ยกเท้าขึ้นสูง, กางแขนออก ในหมวดความเร็ว ก็แค่เขียนความเร็วที่แตกต่างกันลงไป เช่น เนิบๆ ช้าๆ ควบม้า เร็วๆ

และสุดท้ายเป็นหมวดของจังหวะ เช่น สม่ำเสมอ ทำๆ หยุดๆ หรือแซมบ้า อย่าลืมแยกแต่ละออปชั่นของแต่ละหมวดใส่ซองให้เรียบร้อย แค่นี้คุณก็พร้อมที่จะเล่นเกมแล้วล่ะ แต่ถ้าจะให้ดีคุณควรปล่อยเวลาให้ผ่านไปสัก 2-3 วัน ก่อนที่จะลงมือลงแรงเริ่มเล่นเกม เพื่อให้มั่นใจว่าคำสั่งในกระดาษที่คุณเขียนลงไปในแต่ละซองนั้นไม่ซ้ำกัน

ถึงเวลาสนุก
ง่ายสุดๆ สนุกจัดๆ เพราะไม่มีกฎระเบียบใดๆ นอกจากจงมีอารมณ์ขันพร้อมไปกับการผจญภัยในสังเวียน เริ่มต้นด้วยการหยอกล้อกันในแบบที่คุณทั้งคู่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นระดมจูบหรือลูบไล้ไปทั่วร่างกาย หรือจะนวดกระตุ้นให้กันก่อนก็ยังได้ แต่ท้ายที่สุดคุณต้องไปจบลงที่ห้องส่วนตัวอันแสนสบาย จะบนเตียง พื้น หรือส่วนไหนก็ได้แล้วแต่คุณเลย แต่ที่สำคัญร่างกายต้องเปลือยเปล่า

จากนั้นคุณก็หยิบออปชั่น การ์ดจากซองแรก (#1) ซองที่สอง (#2) และซองอื่นๆ จนได้กระดาษครบ 6 ชิ้น ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบที่ทำให้คุณมีท่าเมกเลิฟใหม่ เช่น คุณอาจหยิบได้ นั่งไขว้ขา (จากซองแรก) เคลื่อนสะโพกไปด้านข้าง (จากซองที่ 2) 45 องศา กางเขนออก สม่ำเสมอ แซมบ้า จากแต่ละซองตามลำดับ

คุณอาจจะหัวเราะเป็นสิ่งแรกหลังจากที่อ่านแต่ละคำสั่งจบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก จากนั้นคุณควรเริ่มต้นบทรักในท่าที่คุณเคยใช้และรู้สึกสบายสำหรับทั้งสองคน สนุกกันต่อไปให้หน่ำใจ แต่ก่อนที่ทั้งคุณและเธอจะไปถึงปลายทางสวรรค์ คุณต้องพยายามค่อยๆ เพิ่มท่าเข้าไปจากออปชั่นที่คุณหยิบออกมาจากซองนั่นแหละ ซึ่งมันไม่เข้าท่าเข้าทางเสมอไป แต่มันสนุก พยายามต่อไปเถอะแค่ปรับตัวนิดเปลี่ยนมุมหน่อย อาจทำให้คุณทั้งคู่ได้ท่าใหม่ที่ใช่มาใช้ก็ได้

งานนี้ไม่มีถูกและผิด มีแต่ท่าที่ให้ความรู้สึกดีและไม่ดีเท่านั้น… ขอให้สนุกฝุดๆ ไปถึงจุดสุดยอดกับท่าใหม่กันทุกคนนะฮ้าฟ!!!

สนุกกว่าในทุกกิจกรรมด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร X Five Gold
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่

Website : www.x5gold.com, xfivegold.tarad.com
Facebook : x5gold
E-mail : info@x5gold.com
Tel : 092-520-8443

UPDATE