SEX & LOVE

5 sex tips ที่จะทำให้คุณกลายเป็น ‘นักรักชั้นยอด’

Date: 2017-05-30 17:35:40

อยากเป็นนักรักตัวพ่อต้องเชี่ยวทุกท่า ชำนาญทุกลีลา เพราะว่าเก่งด้านเดียว ทำเธอเสียวได้ไม่สุด!!!

5 sex tips ที่จะทำให้คุณกลายเป็น ‘นักรักชั้นยอด’

1. EROTIC MASSAGE 
ก่อนที่คุณจะถอดเสื้อผ้าเธอออก ต้องแน่ใจก่อนว่าอุณหภูมิห้องกำลังดีที่เธอจะรู้สึกสบาย เพราะอุณหภูมิที่เย็นเกินไปอาจทำให้เธอตัวสั่น... เมื่อเธอนอนคว่ำลงบนเตียงเรียบร้อยแล้ว คุณก็วอร์มโลชั่นหรือน้ำมันสำหรับนวด ซึ่งอยู่ระหว่างมือทั้งสองของคุณ ด้วยการถูมือไปมา และคุณต้องมั่นใจด้วยว่า ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก เพื่อไม่ให้ทำปฏิกิริยากับถุงยางอนามัย พร้อมแล้วก็เริ่มต้นนวดลงไปที่บ่าของเธออย่างเบามือ ใช้นิ้วหัวแม่มือของคุณค่อยๆ นวดหัวไหล่
จากนั้นลากนิ้วลงไปที่หลังส่วนล่างอย่างช้าๆ ซึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่จะรู้สึกตึงบริเวณนี้ ดังนั้น ให้เวลากับตรงนั้นสักหน่อย ใช้ข้อนิ้วของคุณค่อยๆ นวดลงไป แล้วไล้นิ้วไปยังแผ่นหลังของเธอ และจั๊กจี้ไปที่ก้นส่วนที่ใกล้กับต้นขา ซึ่งเป็นส่วนที่ไวต่อการสัมผัส วิธีนี้จะทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านไปทั่ว และโปรดท่องจำให้ขึ้นใจว่า การนวดครั้งนี้เพื่อจุดไฟรักของเธอ อย่าทำให้เธอหลับ จูบเบาๆ และเลียไปตามส่วนต่างๆ ที่จะกระตุ้นและทำให้เธอเกิดความปรารถนา

2. AMAZING KISS 
สิ่งแรกที่คุณจะต้องสำรวจตัวเองคือ ลมหายใจสดชื่นดีหรือเปล่า? พยายามเลี่ยงการสูบบุหรี่ถ้าคุณจะจูบกับคนที่ไม่สูบบุหรี่ เพราะไม่มีใครอยากจูบกับที่เขี่ยบุหรี่!!! ข้อพึงระวังต่อมาคือ ปากต้องไม่เต็มไปด้วยน้ำลาย ถ้าคุณมีแนวโน้มว่าจะมีน้ำลายเยอะเกินไปเวลาจูบกับเธอ ให้พยายามหาจังหวะในการกลืนน้ำลาย โดยถอนจูบออกมา แล้วมองเข้าไปในดวงตาของเธอ หรือลูบแก้มของเธอก็ได้ วิธีนี้จะทำให้เธอรู้สึกว่ามันเป็นสัมผัสแห่งรัก แต่จริงๆ แล้วคุณกำลังกลืนน้ำลายอยู่! คุณควรดูการตอบสนองของเธอด้วย ถ้าเธอจูบอย่างช้าๆ นั่นแสดงว่าเธอต้องการประสบการณ์อันสุดแสนโรแมนติก อย่าเร่งและรีบส่งลิ้นเข้าไปสำรวจภายใน แต่ให้จูบเธอในจังหวะที่เธอพอใจ ที่สำคัญคุณต้องใช้ลิ้นให้ถูกต้อง เพื่อสร้างความประทับใจ ซึ่งไม่ใช่แค่ส่งลิ้นเข้าไปในปากของเธอเท่านั้น ลองเลียเธอเหมือนเวลาคุณเลียไอศกรีม ด้วยจังหวะที่ลื่นไหล และต้องไม่ลืมริมฝีปากของเธอ หรือจะปล่อยให้มันพลิ้วไหวไปตามต้นคอหรือใบหูของเธอก็ได้ คุณสามารถเพิ่มอารมณ์รักให้เธอได้ด้วยการกระซิบชมเธอ ในขณะที่มือก็อย่าอยู่นิ่ง ใช้นิ้วของคุณลูบไล้ไปที่ผมหรือปัดแก้มของเธอเบาๆ วิธีง่ายๆ แค่นี้ แต่สามารถปลุกไฟรักเธอได้อย่างรวดเร็ว

3. ORAL TRICKS 
จ่อลิ้นของคุณ และเคลื่อนไหวมันในลักษณะโค้งขึ้นเหนือปุ่มสวาทที่ทำให้เธอสยิว ทำซ้ำแบบนั้นจนกระทั่งเธอบิดตัวไปมาด้วยความปรารถนา ตามด้วยการครอบครองปากทางรัก จากนั้นส่งลิ้นเข้าไป ฉกเข้าๆ ออกๆ เหมือนงู โดยไม่ลืมวีโซน ซึ่งมีเส้นประสาทอยู่จำนวนมาก และจะทำให้เธอรู้สึกดี แล้วกระตุ้นอารมณ์เธอด้วยการวางริมฝีปากของคุณไว้รอบๆ ติ่งเนื้อ ดูดเบาๆ  แล้วกลับมาละเลงลิ้นอีกครั้ง ด้วยการเริ่มต้นที่ด้านล่างสุดของปากถ้ำ และเลียขึ้นไปหาคลิตอริส และลากลิ้นลงมา เหมือนแมวใช้ลิ้นเลียนม! ในขณะที่คุณใช้ลิ้นวุ่นวายอยู่กับน้องคลิ (ตอริส) ของเธอ ให้ส่งสองนิ้วเข้าไปในถ้ำ และขยับนิ้วเข้าๆ ออกๆ จากนั้นเริ่มเคลื่อนไหวลิ้นและนิ้วช้าๆ แล้วค่อยๆ เพิ่มความเร็ว นี่เป็นคอมโบเซ็ต กระตุ้นสองจุดในเวลาเดียวกัน 

4. SMOOTH MOVE 
หากคุณอยู่ในท่ามิชชันนารี และต้องการให้เธอขึ้นคุมเกม ก็มีวิธีง่ายๆ โดยคุณทั้งสองต้องอยู่ใกล้ขอบเตียงด้านซ้ายมือ จากนั้นก็จับขาซ้ายของเธอเอามาเกี่ยวไว้รอบเอวของคุณ แล้วโอบหลังของเธอพร้อมกับทิ้งตัวเองไปทางขาวของเตียง แค่นี้เธอก็จะเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน

5. LADY FIRST
ท่านสุภาพบุรุษโปรดทราบและปฏิบัติตาม... ‘ส่งเธอไปให้ถึงจุดสุดยอดก่อน’ ด้วยการทำออรัลเซ็กซ์ พาเธอไปเยือนสวรรค์ 1 รอบ ก่อนที่จะมีการสอดใส่ เพื่อให้ร่างกายของเธอได้เตรียมพร้อมสำหรับการ ‘ถึง’ อีกครั้ง ให้เธอพักสักประเดี๋ยวหลังจากเสียวรอบแรกไปแล้ว แต่คุณยังคงนัวเนียกับเธอด้วยการสัมผัสที่หน้าอก หลังจากนั้นสัก 1-2 นาที ค่อยเริ่มเมกเลิฟอีกครั้ง เพื่อให้เธอเจอกับความสุขสุดยอดอีกที

UPDATE