SEX & LOVE

9 ท่าเซ็กซ์ สำหรับหนุ่มไซส์ยักษ์

Date: 2017-01-12 17:23:59

หนุ่มๆ ที่โชคดีมี ‘น้องชาย’ ไซส์เบิ้ม ควรเรียนรู้ท่วงท่า เพื่อทำให้ลีลารักราบรื่น และสร้างความตื่นเต้นจนเธอลืมไม่ลง!!!

9 ท่าเซ็กซ์ สำหรับหนุ่มไซส์ยักษ์

ท่าที่ 1 : เริ่มต้นด้วยท่าที่ให้เธอควบคุมความลึกได้เอง 
โดยคุณเป็นฝ่ายนอนหงายลงบนเตียง ส่วนเธอก็นั่งคร่อมลงบนตัวของคุณ ให้ ‘น้องสาว’ เจอกับ ‘น้องชาย’ ในขณะที่เข่าของเธอราบลงกับที่นอน ท่านี้ไม่เพียงแค่ให้เธอได้ควบคุมความลึกในการสอดใส่เท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดการเสียดสีสุดๆ ระหว่าง ‘น้องสาว’ กับกระดูกเชิงกรานของคุณ แต่ถ้า ‘ของ’ คุณใหญ่เวอร์ มันก็เป็นเรื่องยากที่ทั้งสองส่วนจะแนบชิดติดกัน และถ้าเธอเอ็นจอยกับการเคลื่อนไหวนี้แล้ว ก็บอกให้เธอเอนหลังลง แอ่นหลังเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการสอดใส่

ท่าที่ 2 : คุณยังคงนอนหงายเหมือนท่าแรก 
ส่วนเธอก็นั่งยองๆ ลงบนตัวของคุณ โดยแยกขาออก ท่านี้จะทำให้คุณเห็นการเคลื่อนไหวเข้าๆ ออกๆ ของน้องชายได้อย่างชัดเจน แม้จะเข้าได้ไม่ลึกนัก ก็ต้องทำใจแล้วปล่อยให้เธอเลือกมุม และคุมความลึกเอง คุณจะชันเข่าขึ้นก็ได้นะ เธอจะได้ใช้เข่าของคุณในการพิง

ท่าที่ 3 : คราวนี้ให้คุณนอนหงาย และให้ก้นอยู่ตรงบริเวณขอบเตียง 
เท้าแตะพื้นห้อง แล้วให้เธอนั่งยองๆ ลงบนตัวของคุณ หันหน้าไปทางปลายเตียง ส่วนมือของคุณก็วางไว้ที่ก้นของเธอ จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของเธอในการเคลื่อนไหว ‘ขึ้น’ และ ‘ลง’ ตามใจปรารถนา ซึ่งคุณสามารถช่วยเธอได้ด้วยการใช้มือยกก้นของเธอขึ้น เคล็ดลับที่จะทำให้คุณทั้งคู่สนุกมากขึ้นในขณะที่ใช้ท่านี้ คือคุณสามารถหยอกเอินกับ ‘ติ่ง’ สยิว ส่วนเธอก็เล่นกับ ‘บอล’ ทั้งสองลูกของคุณ

ท่าที่ 4 : ถึงคิวที่เธอจะเป็นฝ่ายนอนลงบนเตียงบ้าง 
โดยตะแคงข้างให้คุณ ในขณะที่คุณคุกเข่าอยู่ด้านหลัง เลื่อนเข่าข้างที่งอไปด้านบนศีรษะของฝ่ายหญิง ส่วนอีกข้างอยู่ระหว่างขาของเธอ แล้วส่งแท่งหรรษา เข้าไปจากทางด้านหลัง ท่านี้จะทำให้คุณรู้สึกคับแน่นเป็นพิเศษ อาจส่งผลให้การส่ง ‘ของ’ เข้าไปในกายเธอครั้งแรกมีความยากนิดหน่อย

ท่าที่ 5 : มาสนุกในท่ายืนกันเถอะ 
ให้คุณทั้งสองหันหน้าเข้าหากัน โดยส่ง ‘ไอ้หนู’ เข้าไปในตัวของเธอ เพิ่มความเร่าร้อนด้วยจูบอันดูดดื่ม ในขณะที่มือก็ทำหน้าที่ลูบไล้ไปให้ทั่วเรือนร่างของนางอันเป็นที่รัก นอกจากท่านี้จะเหมาะกับชายหนุ่มที่มีไอ้นั่นใหญ่แล้ว มันยังเหมาะที่จะใช้ในวันที่คุณต้องการมีเซ็กซ์แบบจานด่วนด้วย

ท่าที่ 6 : จากท่ายืนก่อนหน้านี้ หมุนเธอให้หันหลังกลับ และเอนตัวไปด้านหน้าเล็กน้อย 
ท่านี้ดีเยี่ยมถ้าเธอต้องการการสอดใส่ที่ลึกเข้าไปกว่าท่าที่แนะนำไปข้างต้น และคุณจะได้เป็นฝ่ายควบคุมบ้าง หลังจากปล่อยให้เธอโซโลมาหลายท่าแล้ว แต่อาจต้องระวังเรื่องความลึก ถ้าไม่อยากให้เธอหมดสนุกไปก่อน และรับรองว่าเธอจะชอบท่านี้ เพราะไอ้หนูจะสัมผัสกับจุดจีของชีแบบเต็มๆ 

ท่าที่ 7 : ถ้ารู้สึกเมื่อยกับท่ายืนแล้ว ลองลดระดับลงมาอยู่ในท่าคุกเข่าดู 
ถึงมุมในการสอดใส่จะไม่เอื้อให้เข้าได้ลึก แต่ยังคงกระตุ้น ‘ปุ่ม’ สวาท และสัมผัสกับจี-สปอตของเธอ โดยคุกเข่าหันหน้าเข้าหากันบนเตียงหรือพื้น จากนั้นให้คุณทั้งคู่ชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง เพื่อให้ ‘ไอ้หนู’ ได้มุดเข้าหาความอบอุ่นในถ้ำ ท่านี้ดีงามตามท้องเรื่องมาก เพราะนอกจากหน้าอกของเธอจะถูไถอยู่กับหน้าอกของคุณแล้ว มือของคุณยังได้ลูบคลำขยำขยี้ก้นของเธอด้วย... มันกันทั้งสองฝ่าย!

ท่าที่ 8 : จากท่าคุกเข่า เราลดระดับลงอีกขั้น เข้าสู่ท่านั่ง 
แต่เริ่มต้นด้วยการที่คุณเป็นฝ่ายนอน! ให้เธอค่อยๆ เข้าครอบครอง ‘น้องชาย’ ของคุณ จากนั้นคุณก็ดันตัวขึ้นมานั่ง ยกหัวเข่าและลำตัวขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณทั้งสองหันหน้าเข้าหากัน โดยเข่าของคุณอยู่ด้านนอกตัวของเธอ จากจุดนี้ให้เธองอเข่าขึ้น เพื่อให้ขาของเธอโอบตัวคุณไว้ ให้น่องของเธออยู่บนแขนของคุณ ส่วนแขนของเธอก็อยู่ใต้เข่าของคุณ ซึ่งท่านี้ดีตรงที่จีสปอตได้รับการกระตุ้น

ท่าที่ 9 : ปิดท้ายด้วยท่าที่พากันนอนตะแคง 
ให้คุณผู้ชายเป็นฝ่ายนอนซ้อนทางด้านหลังของคุณผู้หญิง งอเข่าด้วยกันทั้งคู่ โดยขาของเธอพันรอบขาทั้งสองข้างของคุณ ท่านี้กระตุ้นคลิตอริสได้อย่างดี แถมคุณยังเร่งเร้าให้เธอเข้าใกล้เส้นชัยได้ด้วยการเคล้นคลึงที่หน้าอกของเธอไปพร้อมกัน 

UPDATE
EDITOR CHOICE