SEX & LOVE

6 ลีลารักกับสาวเจ้าเนื้อ

Date: 2017-01-11 18:36:45

มีหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยชอบสาวร่างอวบอิ่ม เพราะชอบที่ผิวนางนุ่มนิ่มน่าสัมผัส หน้าอกหน้าใจใหญ่เต็มมือ...งั้นก็อ่านซะแล้วนำไปปฏิบัติตามด้วยล่ะ รับรองว่าคุณจะพาเธอขึ้นสวรรค์ได้ไม่ยาก!!!

6 ลีลารักกับสาวเจ้าเนื้อ

ลีลาที่ 1 : เริ่มต้นบทรักครั้งนี้ด้วย ‘ปลายลิ้น’ 
โดยคุณมี 2 ออปชั่นให้เลือก และไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน มันต้องอยู่บนพื้นฐานที่เธอต้องรู้สึกสบาย เพราะเธอจะไม่สามารถเพลิดเพลินกับลิ้นที่พลิ้วไหวของคุณได้ ถ้าเธอรู้สึกว่ามันไม่ใช่ 
ทางเลือกแรก ให้เธอนอนหงายลงบนเตียง ในขณะที่คุณซุกหน้าลงระหว่างต้นขาของเธอ และใช้มือจัดการกับสิ่งที่รบกวน เพื่อคุณจะได้มีมุมที่ดีที่สุด 
หรือทางเลือกที่สอง ให้เธอนั่งบนหน้าของคุณ แน่นอนว่าเราไม่ได้ให้เธอนั่งทบลงบนหน้าคุณจริงๆ นั่นอาจทำให้คุณหายใจไม่ได้ เพราะน้ำหนักตัวของเธอ อันที่จริงก็แค่ให้เธอนั่งคร่อมลงบนหน้าคุณเท่านั้นแหละ จากนั้นก็มันพะยะค่ะ! 
แต่ถ้าคุณคิดว่า ‘69’ น่าจะเร้าใจกว่า ก็ไม่มีปัญหา ก็แค่ให้เธอเป็นฝ่ายนอนอยู่ด้านล่าง ส่วนตัวคุณนั้นก็อยู่ข้างบน และต้องมั่นใจว่า มันเป็นท่าที่คุณทั้งคู่สามารถแสดงฝีไม้ลายลิ้นได้อย่างสนุกสนานจริงๆ คุณทั้งคู่อาจจะต้องอดทน เพื่อที่จะหาตำแหน่งที่ดีที่สุด แต่เวลาและความอดทนนั้น จะทำให้คุณค้นพบท่าที่ใช่ในที่สุด

ลีลาที่ 2 : เพิ่มระดับความเร่าร้อนด้วยการใช้ท่าพื้นฐานอย่างมิชชันนารี 
ที่ผู้ชายเป็นฝ่ายคุมเกมอยู่ด้านบน ซึ่งหลายคนคิดว่าเป็นท่าที่ลำบากยากเย็นเกินไป ไม่เวิร์กสำหรับผู้มีน้ำหนักตัวเยอะ ในทางปฏิบัติไม่มีอะไรยากเกินความสามารถมนุษย์ไปได้ ขอแค่มีหมอนมาเป็นตัวช่วย นำมารองไว้ใต้สะโพกของเธอ เพื่อให้ช่องทางสวรรค์ลอยเด่นเป็นองศาที่คุณสามารถจัดการขั้นต่อไปได้สะดวกขึ้น ง่ายจะตาย!

ลีลาที่ 3 : ให้เธอเป็นฝ่ายอยู่บน... 
จริงๆ แล้ว ‘วูแมน ออน ท็อป’ เป็นท่วงท่าลีลารักที่ผู้หญิงทุกไซส์ปลาบปลื้มเป็นพิเศษ เพราะนอกจากเธอจะเป็นฝ่ายได้ควบคุมความลึกและจังหวะแล้ว ท่านี้ยังทำให้เธอไปถึงสวรรค์ชั้น 7 ด้วย โดยคุณสามารถวางหมอนไว้ใต้ก้น ในขณะที่เธออยู่บนตัวของคุณ ให้เธอเอนหลังไปทางปลายเท้า ทิ้งน้ำหนักตัวลงบนมือ ใช้เท้าเป็นตัวขับเคลื่อนตัวเองขึ้น และลงบน ‘ปืน’ ของคุณ อันที่จริงท่านี้เหมาะกับผู้ชายที่มีน้ำหนักตัวมากเช่นกัน

ลีลาที่ 4 : ท่านี้ใกล้เคียงกับลีลาที่ 3 แค่ให้เธอหันหน้าไปหาปลายเท้าของคุณ 
การเปลี่ยนทิศครั้งนี้สามารถทำให้ ‘ไอ้หนู’ ของคุณเข้าไปในส่วนเร้นลับของเธอได้ ‘ลึก’ กว่าเดิม แต่การที่เธอต้องทำท่า ‘สควอต’ นั่นอาจมาพร้อมความเมื่อย เธอจำเป็นต้องมีขาที่แข็งแรง ดังนั้น บอกเธอให้ใช้วิธี ‘บด’ ร่างกับแก่นกลางกายของคุณไปมาหน้าหลังๆ ดีกว่า เพราะ ‘ปุ่มกระสัน’ จะได้รับการกระตุ้นแบบเต็มๆ

ลีลาที่ 5 : มาถึงท่าที่หลายๆ คนชอบ เพราะคุณทั้งคู่จะได้สัมผัสกับความเสียวซ่าน ฝ่ายชายแทงได้สุดลำ ส่วนฝ่ายหญิงนั้นก็สยิวสุดติ่ง
เนื่องจากจีสปอตได้รับการกระตุ้น งานดีแบบนี้มิควรรอช้า จัดท่วงท่าให้เธอคุกเข่าและวางมือลงเตียงหรือพื้น ส่วนคุณก็เข้าทางด้านหลัง แบบด็อกกี้ สไตล์นั่นแหละ แต่ก่อนที่คุณจะออกตัวเพื่อเดินทางสู่สวรรค์ ควรใช้เวลาในลูบไล้แผ่นหลังของเธอด้วยความรัก พร้อมกับเอื้อมมือไปทักทายกับสองเต้า เคล้าคลึงให้เธอเคลิบเคลิ้ม แล้วค่อยส่ง ‘เจ้าชายน้อย’ เข้าสู่ห้องหอ และอย่าลืมให้ความสนใจแก้มล่าง เอ้ย! แก้มก้นของเธอด้วย

ลีลาที่ 6 : ลองนอนตะแคงข้างบ้างเป็นไร... 
ให้เธอเป็นฝ่ายนอนตะแคง และยกขาข้างหนึ่งขึ้น พยายามให้ขาอีกข้างเหยียดตรงบนเตียงไว้ จากนั้นคุณก็คร่อมต้นขาล่างและกอดขาเธอข้างที่ยก จากนั้นให้เธอพักน่องไว้บนไหล่ของคุณ เมื่อคุณส่งน้องชายสู่โอบกอดของน้องสาว คุณก็หมุนสะโพกไปพร้อมๆ กับทิ่มแทงเข้าไปเพื่อความสุขสุดยอด! ท่านี้รับประกันความพึงพอใจให้คุณทั้งคู่ ลีลารักนี้เหมาะกับผู้ที่มีไขมันเป็นเพื่อนสนิทอยู่ติดตามตัว

UPDATE