SEX & LOVE

5 ผู้ช่วยเสริม "เกมรัก" ให้ชุ่มฉ่ำและไม่สะดุด

Date: 2017-05-09 15:31:31

หนุ่มหลายๆ คนอาจยังสงสัย เล่นรักอย่างไรไม่ให้สะดุด ทั้งๆ ที่ปักหมุดเส้นชัยไว้บนยอดเขา แต่ดันล่มปากอ่าวไปซะก่อน!! FHM ขอแนะนำ 5 ผู้ช่วยเสริมเติมเกมรักให้ชุ่มฉ่ำ

5 ผู้ช่วยเสริม "เกมรัก" ให้ชุ่มฉ่ำและไม่สะดุด

น้ำลาย
นับเป็นสารหล่อลื่นตามธรรมชาติ ที่จะกลายมาเป็นผู้ช่วยให้บทเพลงรักของคุณๆ ไหลลื่นไม่สะดุด โดยเฉพาะฉากจูบ-ดูด-เลีย ก่อนอื่นหนุ่มๆ ต้องมั่นใจว่าร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพอ ไม่ใช่คอแห้งผาก กระหายใคร่ในรักทว่าร่างกายกลับไม่พร้อมรบ และอย่าสอดใส่ทั้งๆ ที่บริเวณคูหาสวรรค์ของเธอยังแห้งผาก หรือยังไม่ปล่อยน้ำใคร่ไหลมาหล่อเลี้ยง น้ำลายจะเป็นผู้ช่วยได้ในกรณีที่คุณแปรงฟัน บ้วนปากมาแล้วเป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นน้องสาวของเธอจะมีสิทธิ์ติดเชื้อได้... 

คาราเมล & ช็อกโกแลต
หากคุณใช้สารหล่อลื่นตามธรรมชาติจนเบื่อแล้ว เราแนะนำให้คุณหาคาราเมล หรือว่าช็อกโกแลต เนย มาการีน ฯลฯ มาช่วยละเลงในส่วนที่คุณอยากลิ้มรส สัมผัสลิ้นให้ทั่วทั้งตัวเธอ จากนั้นก็จัดการให้เรียบ แต่คุณก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้ของหวานทั้งหลายนี้กับของสงวนของเธอ

สบู่และแชมพู
วิธีการก็ง่ายนิดเดียว แค่คุณทำตัวเองให้เต็มไปด้วยฟอง จนกลายมาเป็น "ยอดมนุษย์ฟองสบู่" ด้วยการเดินเหินไปประชิดตัวเธอ จากนั้นก็ถูไถให้ทั่ว หรือจะผลัดให้เธอเป็นฝ่ายมาถูไถผิวกายของคุณก็ได้เช่นกัน แค่คิดภาพตามความมัน ความสนุกสุดเสียวก็มาเยือนแล้วใช่ไหม และถ้าบ้านของคุณมีอ่างอาบน้ำ อยากให้ลองหาสบู่เหลวเรืองแสงมาใช้ดู แล้วจะรู้ซึ้งถึงความต่างและดีกรีความสนุกที่เพิ่มมากขึ้น 

น้ำมัน
น้ำมันที่พูดถึง ก็คือ น้ำมันนวดตัวประเภท เบบี้ออยล์ วาสลีน ผู้ช่วยเซ็กซ์แบบลื่นไหลอย่างใจคุณต้องการ ดีกรีความมันระดับกระชากวิญญาณ แต่สิ่งสำคัญ ‘น้ำมัน’ อาจทำให้ถุงยางอนามัยขาดได้ หากอยากมีเซ็กซ์อย่างปลอดภัยแนะนำว่า ให้เล่นรักแบบมวยปล้ำชนิดกอดรัดด้วยร่างกายชุ่มโชก แต่ส่วนสงวนของคุณทั้งคู่ยังอยู่ในระดับปกติจะดีกว่า

เจล
สารหล่อลื่นที่ช่วยให้เจ้ามังกรช่างสำราญ มุดถ้ำของเธอได้ง่ายขึ้น และยังช่วยลดความเจ็บปวดให้สาวๆ ในกรณีที่เธอมีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติน้อย แต่เนื่องจากมีเจลหลายยี่ห้อ สังเกตง่ายๆ ถ้าเห็นคำว่า ‘OIL’ ในส่วนประกอบ แสดงว่าสารหล่อลื่นนี้ไม่ใช่แบบผสมน้ำ หรือหากฝ่ายหญิงเป็นคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย หนุ่มๆ ก็ต้องระวังสารที่ชื่อว่า Nonoxynol-9 ซึ่งมักผสมในโฟมและเจลลี่ แต่ปัจจุบันนี้ มีการพัฒนาสารหล่อลื่นสูตรน้ำที่สกัดจากสาหร่ายสีแดง (คาราจีแนน) ซึ่งเมื่อน้ำระเหยไปหมดก็ไม่เกิดสารตกค้างที่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เกิดอันตราย และลดการติดเชื้อ เอาเป็นว่าท่านชายชอบสูตรไหน ก็ลองเลือกใช้สูตรนั้นตามใจชอบ!!

ถ้าจะให้ดีเสริมเกมรักให้ลื่นไหลด้วย ผลิตภัณฑ์เสิรมอาหารสำหรับผู้ชาย ทานง่าย ขึ้นไว ไร้สารเคมี

สนุกกว่าในทุกกิจกรรมด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร X Five Gold
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่

Website : www.x5gold.com, xfivegold.tarad.com
Facebook : x5gold
E-mail : info@x5gold.com
Tel : 092-520-8443

UPDATE