SEX & LOVE

5 สิ่งของ เปลี่ยนเกมรักให้ร้อนเป็นไฟ

Date: 2017-04-03 18:53:20

5 วิธี D.I.Y สิ่งของข้างกายที่คุณอาจคาดไม่ถึง ดึงมาเป็นผู้ช่วยชั้นดีในเกมรักสุดหรรษา หวือหวาจนทะลุองศาเดือด!

5 สิ่งของ เปลี่ยนเกมรักให้ร้อนเป็นไฟ

1. หมอน
หมอนนุ่มๆ นอกจากจะหนุนนอนให้สบายในเวลาหลับนอนแล้ว ประโยชน์ของมันก็มีมากกว่าที่คุณคิด เพียงนำมาหนุนรองสะโพกของเธอสักนิด ชีวิตเซ็กซ์ของคุณก็จะเปลี่ยนไป ถือเป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มรสชาติแห่งรัก เนื่องจากหมอนจะทำให้ ‘มุม’ หรือ 'องศา' ของคุณทั้งสองให้พอดีกัน ความมันจึงบังเกิดระเบิดขึ้น เพราะคุณเองก็สามารถส่งเจ้าหนูเข้าไปได้ลึกขึ้น และเมื่อมันสัมผัสปุ่มสวาทของเธอเข้าให้ โอกาสไปถึงจุดสุดยอดของเธอก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย 

2. ของในตู้เย็น
อีกวิธีนึงที่เด็ดไม่แพ้กัน แถมไม่ต้องผ่านกระบวนการกลั่นจากร่างกาย ก็คือการใช้สิ่งของในตู้เย็นให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลต แยม น้ำผึ้ง หรือของหวานที่แฟนหรือว่าคุณชอบกิน แต่ขอให้เป็นของเหลวก็จะเข้าท่า จากนั้นจัดการเอามาละเลงบนร่างกายในส่วนที่อ่อนไหวและบอบบาง ให้อีกฝ่ายจัดการใช้ปากโลมเลียไปตามของเหลว แถมยังรู้สึกชื่นใจเป็น 2 เท่าด้วยได้กินของอร่อยไปพร้อมๆ กัน

3. แปรงสีฟันไฟฟ้า
คาดไม่ถึงล่ะสิว่ามันก็ใช้ได้ แต่คุณก็ต้องเลือกขนแปรงที่นุ่มนวลสักหน่อย ไหนๆ ก็จะใช้วิธีนี้ก็ควรเลือกใช้ของที่คุณภาพดีนิดนึง ซึ่งวิธีการใช้นั้นเพียงแค่นำไปสัมผัสกับน้องสาวของเธอ เว้นระยะสัก 10 วินาที แล้วจึงเปิดเครื่องใหม่ เพื่อเป็นการกระตุ้น หรือทำให้ช่วยให้เธอถึงจุดประทับใจได้เพียงอุปกรณ์เดียวได้เลย

4. ฝักบัว
ย้ายสถานที่จากเตียงนอนไปยังห้องน้ำเมื่อไหร่ ก็ขอให้คิดถึงอุปกรณ์ร้อนรักสุดสยิวนี้ บางทีผู้หญิงอาจรู้ดีกว่าคุณด้วยซ้ำ เพียงเปิดฝักบัวอาบน้ำให้เป็นละอองน้ำเหมือนสเปรย์ แล้วฉีดไปยังจุดยุทธศาสตร์ ซาบซ่านสร้างอารมณ์บริเวณปุ่มคลิสตอริส จะใช้น้ำในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เย็นหรือร้อน ก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล

5. โทรศัพท์มือถือ
จริงๆ แล้วเป็นเทคนิคที่หลายคนบอกต่อ คุณอาจสงสัยว่าเริ่มต้นยังไง เริ่มต้นเพียงเปิดระบบสั่นเอาไว้...แค่นี้คุณก็คงร้องอ้อ จากนั้นก็นำไปวางบนน้องสาวของเธอ แล้วคุณก็โทรเข้าตามปกติ เพียงแต่อีกฝ่ายไม่ต้องรับสายใดๆ ทั้งสิ้น แล้วก็ปล่อยทิ้งเอาไว้อย่างนั้น ถ้าหมดรอบก็สามารถโทรเข้าได้อีกจนกว่าจะพอใจ ถือว่าเป็นเกมรักสนุกๆ ที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์สยิวของเธอให้แตกต่างไปจากเดิม ช่วยเพิ่มสีสัน และช่วยเธอให้เธอจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

นอกจากอุปกรณ์ที่กล่าวมานั้น ยังมีอีกตัวช่วยที่ทำให้เกมรักของคุณสนุกยิ่งกว่าเดิม นั้นก็คือ... ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ทำให้เกมรักของคุณสนุกได้ง่ายๆ แถมปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียง

สนุกกว่าในทุกกิจกรรมด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร X Five Gold
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่
Website :
www.x5gold.com, xfivegold.tarad.com
Facebook : x5gold
E-mail : info@x5gold.com
Tel : 092-520-8443

UPDATE