SEX & LOVE

เคลียร์ด่วน ! 5 อุปสรรคที่ทำให้เกมรักต้องสะดุด

Date: 2017-03-02 16:56:13

บางครั้งเกมรักที่คุณปูมาอย่างดีก็ต้องมาสะดุดติดขัดเพราะอุปสรรคเล็กๆน้อยๆ เคลียร์ให้จบไปเลยดีกว่า รอบหน้าจะได้ราบรื่นไร้รอยต่อ !

เคลียร์ด่วน ! 5 อุปสรรคที่ทำให้เกมรักต้องสะดุด

1. สุขภาพกายไม่พร้อม

 การออกรบทุกครั้ง สุขภาพของนักรบคือปัจจัยหลัก การพยายามเดินเกมรักเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีร่างกายที่ไม่พร้อม เช่น ง่วงนอนหรือนอนไม่พอ  ดื่มมากเกินไปหรือว่าเมาค้าง ส่วนมากจะจบลงด้วยการทำรักไม่สำเร็จหรือสำเร็จแต่ไม่สมบูรณ์แบบหรืออาจจะถึงขั้นที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหมดอารมณ์เพราะอยากจะพักผ่อนมากกว่า ทางที่ดีรอให้ร่างกายพร้อมก่อน เกมรักก็จะดีขึ้นตามไปด้วย


2.สภาพจิตใจขุ่นมัว

 เรื่องนี้สำคัญไม่แพ้ร่างกายเลยล่ะ ความเครียด ความกังวล หรือไม่สบายใจมีผลกับการมีเพศสัมพันธ์เสมอ บางคนมีผลไม่มากก็อาจจะแค่ไม่สนุกกับการเมคเลิฟเท่าที่ควร แต่กับบางคนที่มีผลมากก็ถึงขั้นหมดอารมณ์ไปจนถึงฝืนใจ ทำไปก็ไม่สนุก แถมจะพาลหงุดหงิดกว่าเดิม เพราะต่างฝ่ายต่างก็ไม่เต็มที่  รู้แบบนี้แล้วรอบหน้าอย่าฝืน เริ่มเกมรักเมื่ออารมณ์ปกติเพื่อให้คุณทั้งสองคนสนุกแบบที่ควรจะเป็นเถอะ

3. สิ่งแวดล้อมที่มีผลต่อประสาทสัมผัส

สิ่งแวดล้อมที่ว่านี้ นับรวมตั้งแต่สถานที่ที่ใช้ในการทำกิจกรรม มืดไปสว่างไป คับแคบเกินไป มีเสียงรบกวนทำให้รู้สึกไม่เป็นส่วนตัว ไปจนถึงสภาพภายนอกของแต่ละฝ่ายที่อาจจะส่งผลกับอารมณ์ของอีกฝ่าย เช่นฝ่ายชายไม่ได้อาบน้ำ เหงื่อออกมาก มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฝ่ายหญิงอาจจะสวมชุดชั้นในที่ไม่ดึงดูด ซึ่งมีรายละเอียดยิบย่อยมากและแตกต่างกันไปในแต่ละคน แต่ละคู่จะต้องเปิดต่อกันให้มากที่สุดว่าต่างฝ่ายชอบแบบไหน รับแบบไหนได้หรือไม่ได้อย่างไร เพื่อให้เกิดความพอใจอย่างสูงสุดในการทำกิจกรรมเข้าจังหวะของคุณทั้งคู่

4.ความผิดพลาดทางเทคนิค

ปัจจัยนี้อาจเกิดจากปัญหาเฉพาะหน้าที่ทั้งคู่ไม่รู้มาก่อน เช่น การใช้ถุงยางแบรนด์ที่ไม่เคยใช้แล้วเกิดความผิดพลาด ถุงยางแตก ถุงยางหลุด การทดลองทำท่าที่ไม่เคยทำแล้วไม่ถนัด กลายเป็นปวดเมื่อย บาดเจ็บ เหล่านี้แก้ได้ด้วยการทำการบ้านมาก่อนและค่อยๆเป็นค่อยๆไปในการทดลองอะไรใหม่ๆ ไม่อย่างนั้นสิ่งที่ตั้งใจจะทดลองเพื่อให้สนุกมากขึ้นจะกลายเป็นปัจจัยที่ทำให้หมดสนุกเอาดื้อๆ

5.ความไม่พร้อมในด้านอาวุธ

อาวุธของฝ่ายชายไม่ผงาดอย่างเต็มที่ หรืออาวุธของฝ่ายหญิงแห้งขอดไม่พร้อมจะดำเนินการ รบเร้ายังไงก็ไม่เป็นผล คืออุปสรรคที่สำคัญที่ทำให้เกมรักล่มไม่เป็นท่า ซึ่งสาเหตุของความไม่พร้อมก็แตกต่างกันออกไป ด้านฝ่ายหญิงอาจจะมีผลมาจากความเครียด ฮอร์โมน หรือความเจ็บป่วย ขณะที่ฝ่ายชายก็อาจจะมาจากความเครียดความกังวล พักผ่อนน้อย การรับประทานยาบางชนิด รวมไปถึงการเสื่อมสมรรถภาพ ความไม่พร้อมดังกล่าวสามารถเยียวยาได้ด้วยการทำอารมณ์ให้ผ่องใสเข้าไว้ ดูแลร่างกายให้ดี พักผ่อนให้พอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รับรองว่าคุณจะพร้อมรบทุกครั้งและทำได้ดีด้วย

อุปสรรคของเกมรักส่วนใหญ่มักมีผลมาจากความไม่พร้อมทางกาย ทางใจ และสภาพแวดล้อมเล็กๆน้อยๆที่สามารถปรับแก้กันได้ เพียงแต่ทั้งสองฝ่ายดูแลทั้งร่างกายและจิตใจของตัวเองให้ดีก่อนและเปิดใจฟังความต้องการของกันและกันให้มากที่สุด เช็คคู่ของคุณให้ดีว่าติดขัดอะไรตรงไหน แล้วเกมรักครั้งต่อๆไปจะราบรื่นและเติมเต็มความสุขให้คุณทั้งคู่ได้อย่างแท้จริง 


เป็นผู้ชายแข็งแกร่งที่สนุกกว่าเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม XFIVE GOLD 
Website  :
www.x5gold.com
Facebook : x5gold
E-mail : info@x5gold.com
Tel      : 092-520-8443

UPDATE