SEX & LOVE

สิ่งของ 10 อย่าง ที่ควรวางไว้ข้างๆ เตียงรัก

Date: 2016-05-14 22:12:34

จงทำตัวเป็นกรรมการ ก่อนลงสนามจริง สำรวจตรวจดูทุกสิ่ง เพื่อเพิ่มความพร้อมให้กับสนามประลองยุทธ์!!

สิ่งของ 10 อย่าง ที่ควรวางไว้ข้างๆ เตียงรัก

ลูกอม
หากคุณบังเอิญอร่อยกับมื้อเย็นที่เน้นเครื่องปรุง อย่างเช่น กระเทียม ใบกะเพรา เต้าเจี้ยว น้ำพริกกะปิ จนทำให้ลมหายใจ มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลูกอมรสมินท์ หมากฝรั่ง น้ำยาบ้วนปาก ไม่เพียงแต่ทำให้ ลมหายใจพร้อมสำหรับการจูบ ยังช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับการทำออรัลเซ็กซ์ได้อีกด้วย 

หมอนวิเศษ
หนุ่มสาวบางคนถือ หากนำหมอนหนุนนอนศีรษะมาใช้ผิดโอกาส ดังนั้นจึงควรหาหมอนดีไซน์แปลกๆ กะทัดรัด มาวางไว้ใกล้เตียง ในกรณีที่อยากยกบางส่วนของร่างกายเธอให้สูงขึ้น เพื่อให้ได้มุม และองศาที่ดีเป็นพิเศษ 

น้ำสะอาด 
ร่างกายจะลดประสิทธิภาพลงทันที ในการทำกิจกรรมต่างๆ เมื่ออยู่ในภาวะขาดน้ำ ถึงดื่มก่อนเกมรัก ก็ไม่ได้รับประกันว่าระหว่างทาง คุณจะไม่ต้องการมันอีก  

ถุงยาง สารหล่อลื่น
บางครั้งการ 'ส่งเข้าไป' และการ 'นำออกมา' อาจพบความยุ่งยากและติดขัด จึงจำเป็นต้องได้ความชุ่มชื้นกว่าปกติ เพื่อไม่ทำให้บาดเจ็บ ควรเลือกสารหล่อลื่นประเภทที่มีตัวทำละลายเป็น 'น้ำ' หรือถุงยางชนิดมีสารหล่อลื่นในตัว เพื่อความปลอยภัยยกกำลังสอง

น้ำหอม สเปรย์ระงับกลิ่นกาย 
เอาไว้สร้างฉีดพรม กรณีมีอารมณ์เร่งด่วน แต่กลิ่นกายยังไม่พร้อม หรืออาบน้ำเป็นอย่างดีแล้ว แต่ต้องการกระตุ้นประสาทสัมผัสให้ไฟรักได้ตื่นตัว  

ผ้าพันคอ เนคไท 
ใช้ได้ทั้งสำหรับปิดตา มัดมือ ช่วยเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ในสิ่งที่เธออาจยังไม่เคยรู้ 

กระดาษชำระ 
ไว้เช็ดคราบเลอะ ในกรณีที่คุณหลั่งออกมาเปรอะร่างกายของเธอ หรือไม่เธอก็เป็นเสียเอง หรือใช้สำหรับห่อถุงยางอนามัยให้มิดชิด หลังจากเสร็จภารกิจเรียบร้อยแล้ว 

ยางรัดผม 
เผื่อไว้สำหรับสาวผมยาวที่อาจต้องการรวบผมไว้ด้านหลัง หรือแม้แต่ตัวคุณเองเป็นหนุ่มผมยาว หรือผมปรกหน้า ยกเว้นสาวบางคนที่ชอบเล่นผมของหนุ่มผมยาว...ก็แล้วไป

เครื่องเสียง มินิ-คอมโป 
เพียงเตรียมเพลงที่ต้องการใส่เครื่องไว้รอ หรือรู้ว่าเธอชอบเพลงในจังหวะแบบไหน นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศ ยังจะกลบเสียงไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย 

ช็อกโกแลต 
ของขบเคี้ยวเล็กๆ น้อยๆ หรือผลไม้สด จะช่วยเติมพลังงาน ให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าขึ้นหลังเสร็จศึก และอาจพร้อมสำหรับการประลองรอบต่อไป!! 

UPDATE
EDITOR CHOICE