SEX & LOVE

โหงวเฮ้งใบหน้า : บ่งบอกว่าชายใดคือพ่อพันธุ์ชั้นดี

ไม่ว่าผู้ชายคิ้วดกดำ สันจมูกตรง ดวงตาใกล้หว่างคิ้ว ก็สามารถบ่งบอกพลังเพศได้ ถ้าหากคุณเป็นชายที่มีคุณลักษณะเข้าข่าย ก็อย่าได้รอช้า มารับรู้โหงวเฮ้งพลังเพศกันเลยดีกว่า!!!

Date: 2014-03-12 13:30:32

ตาใกล้คิ้ว = เก็บกดทางเพศ
ดวงตา ถูกกำหนดให้เป็นส่วนสำคัญที่สุดที่เชื่อมโยงกับเรื่องราวของกามารมณ์โดยตรง หางตาที่ปลายตาเอียงขึ้น บ่งบอกถึงลักษณะความทะเยอทะยาน และคาดหวัง "ผลลัพธ์" จากสิ่งรอบตัว และปฏิกิริยาตอบรับจากเพศตรงข้ามสูง ทว่ามักจะให้ความสำคัญเฉพาะกับผู้หญิงอยู่ในสเปคเท่านั้น  ขณะที่ ผู้ชายที่มีหางตาชี้ลง เป็นบุคคลิกของบุคคลที่แสดงออกต่อเพศตรงข้ามในแบบตั้งรับ คิดมาก ขี้กังวล ระมัดระวังตัวสูง แต่หากเป็นชายที่มีเปลือกตาปิดทับตาดำมาก และคิ้วห่างจากตาไม่มาก เกือบครึ่งหนึ่ง มักจะเก็บกดทางเพศ ทั้งในแง่ของการเรียนรู้และการแสดงออก รวมทั้งจะไม่เปิดเผยสถานะตัวตนที่แท้จริงกับใคร 

คิ้วดกดำ = เซ็กซ์จัด
ผู้ชายที่มีลักษะคิ้วได้ระดับเสมอกัน จะมีการแสดงออกที่นุ่มนวล-มองการณ์ไกล-ให้ความอบอุ่น และเป็นที่พักพิงได้  คิ้วที่อยู่เหนือดวงตา เสมือนระเบิดเวลา จะแสดงออกถึงการจัดสภาวะแวดล้อมทางอารมณ์และการแสดงออกกับเรื่องเพศ คิ้วที่ดูดกดำเป็นมันวาว หมายถึง คนผู้นั้นมีการเก็บกัดพลังทางเพศไว้ภายในตัวสูงที่พร้อมจะระเบิดออกได้ทุกเมื่อ  สำหรับชายรูปคิ้วที่เป็นระเบียบ หางคิ้วที่แหลมคม จะช่วยยับยั้งและควบคุมอาการทางเพศได้ดี แต่หากคิ้วแตกกระจาย คิ้วบางไม่ได้รูป ผลที่ออกมามักจะเป็นไปในทางลบทั้งอารมณ์ รวมทั้งกิจกรรมบนเตียง บนพื้นฐานของการเรียนรู้ที่เก็บกด สำหรับคิ้วที่โปร่ง แต่เส้นขนยังเรียงตัวเป็นระเบียบ คนกลุ่มนี้มีวิธีการมองเรื่องเพศไปในทางบวก มีวิธีระบายออกตลอดเวลา จัดเป็นผู้ชายในข่ายเจ้าสำราญ "ฟันแล้วชิ่ง" หรือ รักจริงแต่มีหลายเวอร์ชั่น

จมูกสั้น = ล่มปากอ่าว
จมูกแนวตรง สันจมูกสูงเด่น เมื่อมองจากด้านข้าง เป็นบุคคลที่มองเรื่องเพศอย่างเปิดเผย หากปลายจมูกใหญ่จะนิยมชมชอบเรื่องเพศเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ปลายจมูกตรงแต่เล็ก เป็นไปได้ว่าแม้จะมีความชื่นชอบต่อเรื่องเพศ แต่ก็จะแสดงออกในมุมลับๆ รวมถึงเขายังไม่สามารถส่งเสริมผู้หญิงหรือคู่ครองของตนให้ก้าวหน้าได้ดีเท่าที่ควร จมูกที่ยาวไม่ได้หมายถึงอาวุธประจำกายที่มีไซส์เหนือมาตรฐานแต่อย่างใด แต่แสดงถึงความลังเล ซึ่งหมายถึงอรรถรสจากกิจกรรมเพศสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น คุณผู้หญิงเจอผู้ชายประเภทนี้อาจจะได้รับความสุขไม่เต็มที่  ส่วนชายจมูกสั้น แม้บางอย่างอาจจะไม่ได้สั้นตาม!! ยิ่งเป็นคนที่ค่อนข้างตัวเล็ก หากเป็นคนที่มีใบหน้ากลม อวบอิ่มพอประมาณ จะนิยมชมชอบกับกิจกรรมความสำราญและการเสพสุขเป็นพิเศษกับเพศตรงข้าม มักจะมีตัวเลือกมากกว่าหนึ่ง บทรักบนเตียงส่วนใหญ่อยู่ในช่วงเวลาที่สั้นเพราะความใจร้อน  ส่วนจมูกที่หัก โค้ง งุ้ม เป็นลักษณะของผู้ชายที่ยึดเอาความพึงพอใจของตัวเองเป็นที่ตั้ง ดังนั้นความสัมพันธ์ที่ได้จึงเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

 


.........................................
PHOTO : ja.wallseemly.com

UPDATE
EDITOR CHOICE