SEX & LOVE

9 วิธีที่ผู้ชายควรรู้ นำพาผู้หญิงสู่จุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

Date: 2016-12-27 13:41:12

เคยมีการสำรวจว่า ผู้หญิงที่รู้สึกสุขสุดยอดมีไม่ถึง 30 % แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากให้แฟนของคุณมีความสุขสุดยอด เพียงรับรู้ข้อปฏิบัติดังต่อไปนี้

9 วิธีที่ผู้ชายควรรู้ นำพาผู้หญิงสู่จุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

นวด จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเป็นอย่างดี การไหลเวียนนี้จะมีผลไปทั่วร่าง ถือเป็นการอุ่นเครื่อง และการยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อบริเวณนั้นก็จะดีไปด้วย จนทำหน้าที่ของมันได้เต็มความสามารถ

จุดสัมผัสใหม่ที่ไม่ใช่ จี-สปอต หลายปีก่อนเราพูดถึงจี-สปอตกันมาก แต่วันนี้มีงานวิจัยหนึ่งที่ยืนยันว่า การกดเน้นบริเวณด้านหน้าผนังช่องคลอดอย่างเป็นจังหวะสม่ำเสมอ จะเพิ่มขีดการรับความรู้สึกที่ดีขึ้นตลอดการร่วมรัก และมีจุดสุดยอดที่ดีมากขึ้น วิธีการก็คือ นอนหันหน้าเข้าหากัน ก็จะทำให้มีการสัมผัสผนังด้านหน้าช่องรักโดยตรงอยู่ตลอดเวลา

ใช้ลิ้น...ใช้มือ เทคนิคนี้ทั้งคุณและเธอใช้ร่วมกันได้ ด้วยการใช้ลิ้น หรือใช้มือ ปรนเปรอความสุขสยิวให้กันและกันยาวนานเพียงพอ แทนที่น้องชายของคุณจะสร้างความสุขให้แก่เธอในทันที 

ดื่มกาแฟผสมน้ำตาล เพราะในกาแฟจะมีคาเฟอีน เมื่อมีน้ำตาลผสม ก็จะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ และให้พลังงานแก่เธอ ทำให้ร่างกายมีปฏิกริยาตอบสนองที่ดี ปลุกเร้าอารมณ์ของเธอได้ (แต่ถ้าเธอเป็นโรคหัวใจ วิธีนี้ก็คงไม่เหมาะ)

กลิ่นกรุ่นกระตุ้นอารมณ์ ผู้หญิงจะตอบสนองเร็วขึ้นหากเธอได้กลิ่น โดยเฉพาะกลิ่นกายของคุณจางๆ แต่ไม่ฉุนเฉียวจนเกินไป จะกระตุ้นอารมณ์ให้เธออย่างลึกลับ หากคุณแน่ใจว่ากลิ่นของคุณเป็นกลิ่นสะอาด แบบเนื้อกายชายแท้ๆ แต่ไม่ใช่หอมฉุน

สังเกตการหายใจของเธอ ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศเปิดเผยว่า ผู้หญิงที่ไปสู่การเสียวสุดยอดได้ลำบากมาก อาจเป็นเพราะวิธีหายใจของเธอ หากเธอมักกลั้นหายใจในขณะร่วมรัก หรือขณะที่อารมณ์ขึ้นสู่จุดสูงสุด ต้องแนะนำให้เธอผ่อนลมหายใจ การฝึกฝนนี้สามารถทำให้เธอมีอารมณ์สูงสุดได้ 

ปลุกเร้าให้ตอบสนอง โดยไม่นอนนิ่งเฉย เพราะกล้ามเนื้อบริเวณสะโพกและหน้าท้องส่วนบนที่ได้ขยับเขยื้อน จะช่วยสร้างน้ำหล่อลื่นในช่องรักของเธอได้มากเพียงพอ รวมทั้งเป็นการกระตุ้นคริสตอริสไปในตัว เส้นประสาทในบริเวณดังกล่าวตื่นตัว ผนังช่องรักของเธอก็จะรับความรู้สึกได้ดีขึ้น

ตามองเธอ  ช่วงขณะของอารมณ์สุดยอดให้มองตากันและกัน จากงานศึกษาพฤติกรรมเพศพบว่า สามารถสร้างความสุขและความพึงพอใจอย่างเหลือเชื่อ แถมยังเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างร้ายกาจ ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย เหมือนดั่งพระเอก-นางเอก จ้องตากันในละคร

ให้เธอเรียนรู้การเปล่งเสียง หากเธอกำลังเข้าสู่ช่วงแห่งความสุข ลองแนะนำให้เธอแสดงบทบาทที่เกินจริงบ้าง แนะให้เธอกล้าแสดงออกถึงการส่งเสียงออกมา หรือครวญครางอย่างจงใจ หรือคะยั้นคะยอให้เธอพูดว่าอย่างนั้นดี อย่างนี้ดี วิธีการเช่นนี้จะเป็นการนำร่องให้เธอไปสู่การถึงจุดสุดยอดจริงๆ ได้ในที่สุด...

UPDATE