SEX & LOVE

5 เครื่องดื่มบำรุงเพศ ดื่มได้ดื่มดี แรงดีไม่มีตก

Date: 2017-03-24 16:52:17

นอกจากสมุนไพร ที่ช่วยบำรุงร่างกายและน้องชายแข็งแรง เครื่องดื่มประเภทต่างๆ ก็สามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดี ไม่แพ้สมุนไพรเลยทีเดียว!

5 เครื่องดื่มบำรุงเพศ ดื่มได้ดื่มดี แรงดีไม่มีตก

เรื่อง: วนาทิพย์ กิรานุชิตพงศ์

1. นม (Milk)
เราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่านมคั้นสดๆ จากเต้า มันขาวอวบขนาดไหน? เอ้ย! มีประโยชน์ขนาดไหน ซึ่งการดื่มนมเป็นประจำ สามารถรักษาสมรรถภาพทางเพศไม่ให้ถดถอยเข้าคู เพราะนมเต็มไปด้วยสารอาหารจำเป็นหลายชนิด เช่น แร่ธาตุ วิตามิน แมกนีเซียม และสังกะสี เป็นต้น โดยเฉพาะผู้ชายที่เข้าสู่วัยกลางคน ควรดื่มนมเป็นประจำ เพื่อร่างกายที่แข็งแรง!

2. น้ำผึ้ง (Honey)
ในทุกชนชาติ ไม่ว่าจะเป็นยุโรป เอเชีย แอฟริกา หรืออินเดีย ต่างมีความเชื่อเหมือนกันว่า 'น้ำผึ้งมีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย และเป็นยาอายุวัฒนะ' อีกทั้งยังเป็นตัวสำคัญในตำรับยาไทย เช่น การแต่งรสยา โดยการผสมเข้ากับยาที่มีรสขมมาก ให้ยานั้นทานได้ง่ายขึ้น, แก้อาการท้องผูก ท้องเสีย, รักษาผิวหนังจากเชื้อรา และประโยชน์อีกนานัปการ


3. กาแฟ (Coffee)

จากการวิจัยของมหาวิทยาลัยเท็กซัส พบว่าร้อยละ 42% ของคนที่ดื่มกาแฟวันละ 2-3 แก้ว หรือปริมาณ 85-170 มิลลิกรัม มีโอกาสที่จะหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อยกว่า คนที่ไม่ดื่มกาแฟเลย เพราะกาแฟจะทำให้หลอดเลือดแดง และกล้ามเนื้อผ่อนคลาย ร่วมไปถึงน้องชายของคุณด้วย หรือถ้าวันไหนเกิดคึกไม่อยากให้ศึกจบไว ก็ซดกาแฟลงท้องซัก 1 แก้ว ก่อนออกศึก จะทำให้ผลการรบออกมาดีเยี่ยม!

4. น้ำแตงโม (Watermelon juice)
ในแตงโม จะมีสารที่เรียกว่า "ซิทรูไลน์" (citruline) เป็นกรดอะมิโน ทำให้เส้นเลือดขยาย คล้ายกับการทำงานของยา ที่ใช้ในการรักษาอาการหย่อนสมรรถนะทางเพศ

5. น้ำมะเขือเทศ (Tomato juice)
การวิจัยสถาบันศูนย์วิจัยคามาโนส เมืองดีทรอยต์ สหรัฐอเมริกา พบว่า "สารไลโคปีน" (Lycopene) ที่อยู่ในมะเขือเทศ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้ดี และยังช่วยบำรุงสเปิร์มให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

หรือถ้าคุณไม่ชอบเครื่องดื่มเหล่านี้ อาจใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่สกัดจากธรรมชาติ 100% เพื่อให้แน่ใจว่าทานเข้าไปแล้ว จะไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย แต่ว่าท้าทาย และสนุกกว่าเดิมแน่นอน

สนุกกว่าในทุกกิจกรรมด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร X Five Gold

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่

Website : www.x5gold.comxfivegold.tarad.com
Facebook : x5gold
E-mail : info@x5gold.com
Tel : 092-520-8443

UPDATE