SEX & LOVE

7 เคล็ดลับ ปลุกอารมณ์รัก !

Date: 2016-06-02 19:06:49

7 เทคนิคปลุกอารมณ์ กระตุ้นเกมรักให้เร่าร้อน เปลี่ยนเตียงนอนให้ลุกเป็นไฟ ตั้งแต่วินาทีแรกจนหยดสุดท้าย! ด้วยวิธีง่ายๆ ดังต่อไปนี้

7 เคล็ดลับ ปลุกอารมณ์รัก !

ชมว่าเธอสวย
การเยินยอสามารถเปิดสวิตช์อารมณ์ผู้หญิงได้ หรือว่าจะเป็นคำชื่นชม ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวผู้หญิง นอกจากนี้ยังทำให้เธอรู้สึกอยากจะตอบแทน ไม่ใช่คุณเอาแต่ตะลึงตะลานไปกับบั้นท้าย หรือหน้าอกหน้าใจอันอวบอิ่มของแฟนสาว คุณควรจะชมเธอแบบอ่อนหวาน อย่างเช่น "ผิว...(ตามด้วยชื่อแฟน)เนียนจังเลยนะ" 

หนังรักก็ช่วยได้
นักวิจัยที่มหาวิทยาลัยแมคกิลล์ ประเทศแคนาดา พบว่าในขณะที่ดูหนังวาบหวิว ผู้ชายจะตื่นตัวเต็มที่ใช้ เวลาประมาณ 11 นาที เมื่อเทียบกับผู้หญิงที่ใช้เวลาประมาณ 12 นาที ด้วยสรุปว่าผู้หญิงที่ดูหนังโป๊เกิดอารมณ์ได้เร็วพอๆ กับผู้ชาย 

อุณหภูมิห้องต้องไม่ร้อนไม่หนาว
ห้องที่มีอุณหภูมิอุ่นพอเหมาะ มักส่งผลดีกว่าห้องที่หนาวเย็น เพราะความร้อนจะส่งผลต่อการขยายตัวของหลอดเลือดทั้งเครื่องเพศของอีกฝ่ายและการพองตัวของเจ้าหนู จะปิดแอร์หรือเปิดเบาๆ ก็จงเลือกเอาสักอย่าง

นวดเท้า
ถ้าชีวิตเซ็กซ์ของคุณไม่ค่อยเร่าร้อน อาจเพราะคุณเป็นคนขี้หนาวก็ได้ งานวิจัยจากเนเธอร์แลนด์พบว่า คู่รักที่ขี้หนาวและเท้าเย็นเฉียบ จะออกัสซั่มได้ค่อนข้างยาก นั่นคือเพียง 50% เท่านั้น แต่พอใส่ถุงเท้าเพิ่มความอบอุ่น อัตราส่วนนี้ก็พุ่งขึ้นเป็น 80% ทันที หรือจะแทนที่ด้วยการนวดเท้า เพื่อให้เลือดไหลเวียนดีจนเท้าอุ่น

ไวน์แดง
มีการวิจัยชิ้นหนึ่งบันทึกไว้ว่า ผู้หญิงที่ดื่มไวน์แดง 1-2 แก้วต่อวัน สามารถสร้างความประทับใจทางเพศสัมพันธ์ต่อชายคู่รักได้ดีกว่าผู้หญิงที่ชอบดื่มเหล้าหรือเบียร์เป็นชีวิตจิตใจ เพราะไวน์แดงช่วยสลายไขมันในเลือด ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะต่างๆ รวมทั้งอวัยวะเพศดีขึ้น ดื่มก่อนเกมรักสักนิดก็จะดี

สัมผัสจุดเปิดอารมณ์
เน้นไปที่จุดที่บอบบาง จะทำให้ตอบสนองความรู้สึกเร็วอีก จุดที่ถูกจุดไฟรักได้ง่าย ได้แก่ คอ  หู ท่อนแขนด้านใน เอว ข้อพับเข่า ต้นขาด้านใน เท้าและข้อเท้า บางจุดอาจทำให้เธอจั๊กจี้ และถ้าเธอบอกให้หยุด คุณก็หยุดซะ ฝืนไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น

ของหวานกระตุ้นอารมณ์
มีของหวานหลายอย่างที่ช่วยปลุกอารมณ์เซ็กซ์ได้ อาจทานก่อนหรือหลังเกมรักก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลต หรือการเติมน้ำผึ้งลงในน้ำชาแก้วโปรด ในน้ำผึ้งจะมีโบรอนซึ่งกระตุ้นการทำงานของเอสโตรเจน หรือจะทานกล้วยอุดมไปด้วยวิตามินบี ซึ่งช่วยเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตให้เป็นพลังงาน และช่วยผลิตฮอร์โมนเพศอย่างเทสโทสเตอโรน อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเอสโตรเจนกระตุ้นการไหลเลือดและทำให้คุณเร่าร้อน...จนอาจมีต่อยก 2 !!!

 

UPDATE