SEX & LOVE

7 บัญญัติเซ็กซ์ สร้างผลงานเพอร์เฟกต์ สุดประทับใจ

Date: 2017-05-02 13:42:07

หนุ่มบางคนไม่สู้ศึก ซึ่งสวนทางกับชายหลายคนที่ยังคึก ออกศึกได้รอบแล้วรอบเล่า แถมยังทำให้หญิงสาวคนรักสุดประทับใจในทุกค่ำคืน...

7 บัญญัติเซ็กซ์ สร้างผลงานเพอร์เฟกต์ สุดประทับใจ

1. จงรักร่างกายของตัวเองให้ดี คุณไม่อาจมีเซ็กซ์ที่ดีได้ ถ้าคุณยังแอบระแวงเรื่องร่างกายของตัวเอง จงเรียนรู้ที่จะภูมิใจในอวัยวะ และสัดส่วนของตัวเองว่ามันยังใช้งานได้ดีอยู่ บอกตัวเองว่ามันจะมีเสน่ห์มากขึ้นเมื่อคุณรู้จักใช้มัน หรือถ้าคุณดูแลร่างกายได้ฟิตกระชับ มันสามารถปลุกเร้าเธอได้อย่างลับๆ ตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มต้น

2. จงดื่มด่ำอยู่กับช่วงเวลา ปล่อยวางความรู้สึกผิดเอาไว้ หรือความกังวลใจชนิดห่วงหน้าพะวงหลัง รวมถึงเรื่องค้างคาใจส่วนตัว ลืมรายการสิ่งที่ต้องทำไปซะ และดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ในชั่วขณะนั้นอย่างเต็มที่

3. จงเปิดใจต่อกัน การเปิดใจและสื่อสารกัน สร้างความรู้สึกปลอดภัยและมั่นคงได้ เมื่อนั้นความไว้วางใจในกันและกันจะตามมา ก่อนบทรักคุณเพียงพูดคุยกันคร่าวๆ อย่าออกแนวเรียกร้อง แต่พูดเชิงให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจ เมื่อเริ่มต้นบรรเลงเพลงรัก ยามคุณส่งสัญญาณว่าคุณต้องการอะไร เมื่อนั้นเธอก็จะเต็มใจทำให้คุณได้ง่ายขึ้น

4. จงอย่าละเลยในบทแรก การเล้าโลมกันตั้งแต่นอกห้องนอน สามารถเป็นอะไรก็ได้ทั้งนั้นที่เป็นการสานสัมพันธ์กัน (ในเชิงกระตุ้น) 

5. จงมีแต่เซ็กซ์ที่ปลอดภัย คู่รักควรคำนึงถึงเรื่องนี้ อย่าสนใจแต่เฉพาะตนเอง ถ้าอีกฝ่ายอยากให้ป้องกัน หรืออย่าทำรุนแรงในบางจังหวะ คุณก็ควรจะฟังเธอบ้าง ยิ่งถ้าคุณรู้ใจฝ่ายตรงข้าม หรือไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย คุณก็สามารถสนุกกับเซ็กซ์ได้อย่างเต็มที่ ไม่เฉพาะครั้งนี้เท่านั้น

6. จงพร้อมผจญภัยไปด้วยกัน เซ็กซ์คือความหฤหรรษ์ สร้างสรรค์ และทำอะไรที่แตกต่างออกไปบ้าง มันเป็นเรื่องของการเรียนรู้กันและกัน การทดลอง มีของแปลกใหม่ ลีลาใหม่ ที่อาจลงตัวมากขึ้น

7. จงรักษาความเสน่หาเอาไว้ คุณก็รู้ว่าผู้หญิงชอบคำหวาน แต่ระหว่างทางผู้ชายมักจะเงียบและตั้งหน้าตั้งตาร่วมรักเพียงอย่างเดียว แต่ปัญหานี้แก้ได้ไม่ยาก โดยพูดกันหลังจากเสร็จกิจแล้วก็ได้ เรียกคืนความพิศวาสที่หายไปในระหว่างทาง ซึ่งจะกระตุ้นสารเคมีในสมองของเธอ พร้อมสร้างความรู้สึกโรแมนติก อบอุ่น อย่างง่ายๆ พร้อมรับศึกครั้งใหม่โดยอีกฝ่ายยากจะบ่ายเบี่ยง...

และอีกหนึ่งวิธีสร้างผลงานเพอร์เฟกต์ ให้เซ็กซ์น่าประทับใจ นั่นคือการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย รับรองว่าคุณจะได้ผลงานสุดสร้างสรรค์กันทั้งคืน!

สนุกกว่าในทุกกิจกรรมด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร X Five Gold
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่

Website : www.x5gold.com, xfivegold.tarad.com
Facebook : x5gold
E-mail : info@x5gold.com
Tel : 092-520-8443

UPDATE