SEX & LOVE

6 เรื่องบนเตียง ที่ผู้ชายบางคนยังหลงผิด !

Date: 2016-04-14 11:04:27

กลางค่ำกลางคืนอย่างนั้น หนุ่มๆ อาจยังมองอะไรไม่ค่อยเห็น หูตายังคงไม่สว่าง FHM จะมาช่วยคุณๆ จุดเทียนนำทาง สร้างบรรยากาศ ให้ได้สังเกตเห็นอะไรมากขึ้น!!

6 เรื่องบนเตียง ที่ผู้ชายบางคนยังหลงผิด !

จุดเริ่มต้นเซ็กซ์ต่างกัน
เมื่อคิดถึงเซ็กซ์ ผู้ชายมักคิดว่าสามารถมีอะไรกับเธอได้เลย และผู้ชายมักจะเริ่มต้นด้วย "ความใคร่"  ซึ่งไม่ใช่ผลดีอะไรนัก ทำให้ผลงานหรือความสัมพันธ์มักจะจบลงไม่สวย ด้วยสามารถที่จะมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้หญิงโดยที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเริ่มต้นด้วย"ความรัก" ก่อนเลยก็ได้ ตรงกันข้ามกับผู้หญิงส่วนใหญ่ ถ้าเธอจะมีอะไรกับใครสักคน เธอจะคิดก่อนว่าสมควรไหม? พร้อมแล้วหรือยัง? ที่เธอจะมอบกายถวายใจให้แก่หนุ่มรายนั้น นั่นคือเหตุผลทางเซ็กซ์ที่ต่างกันระหว่างหญิงกับชายในจุดเริ่มต้น ซึ่งผู้หญิงส่วนมากมักคำนึงถึงความรักมากกว่าความใคร่
 
ความต่างของประตูหน้าและหลัง

ผู้ชายมักจะหลงผิดคิดว่าการมีอะไรกันทางประตูหลัง จะกระชับและเร้าใจกว่า ทั้งๆ ที่ประตูหลัง วงแหวนรอบทวารมีบริเวณไม่กว้างเลย แถมช่องนั้นยังหดขยายได้ไม่ดีกว่าถ้ำสวรรค์ของเธอหรอก โดยเฉพาะผู้หญิงทำกายบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดอยู่เป็นประจำ จะทำให้เกิดความกระชับรัดรึงได้ตลอดลำตัวของมังกรเจ้าสำราญเลยทีเดียว

ความต่างกันเรื่องของเวลา
ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า การจะมีอะไรกันกับเธอให้เป็นที่ติดอกติดใจนั้นขึ้นอยู่กับ "เวลา" ในการไปถึงดวงดาว ผู้หญิงใช้เวลาอย่างน้อย 13 นาที กว่าจะไปถึงจุดสุดยอด ในขณะที่ผู้ชายที่มีสุขภาพดีและแข็งแรงจะใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 3 นาทีครึ่งก็ไปถึงดวงดาวแล้ว ที่เหลือ 10 นาที นั่นแหละคือปัญหา!

ความต่างระหว่างสถานการณ์จำลองและสถานการณ์จริง
ผู้ชายที่ชอบช่วยตัวเอง มักใจร้อนเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่เขาเริ่มลงมือช่วยเหลือตัวเอง อันเป็นสาเหตุเริ่มแรกของการหลั่งเร็ว หรือการล่มปากอ่าว ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ของชายชาตรี หนุ่มๆ บางคนซ้ำร้าย แค่เห็นของสงวนของเธอแวบๆ เท่านั้น ก็เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น Foreplay หรือการเล้าโลม จะเป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้เธอมีความสุขพร้อมคุณผู้ชายได้ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเทคนิคอื่นๆ ในการชะลอการหลั่งเลย

ความต่างของการหลั่งนอกกับการหลั่งใน
การหลั่งภายนอกไม่ได้ลดความรู้สึกสุขสม หรือทำให้อารมณ์ไม่ต่อเนื่อง ผู้ชายหลายรายที่ผ่านการฝึกฝนเป็นอย่างดี จะสามารถควบคุมการหลั่งได้ กลับมีความรู้สึกที่ดีกว่าที่สามารถเห็นน้ำที่กลั่นมาจากความรักของเขา หลั่งออกมาราดรดลงบนผิวหนังของคนรัก

สถิติไม่ได้มีไว้ทำลาย
ผู้ชายมักจะไม่พยายามเข้าใจว่า "เมื่อถึงวัยที่ร่างกายเปลี่ยนแปลง" เขาพยายามที่จะมีกิจกรรมทางเพศให้ได้ในปริมาณที่เท่าเดิม และเมื่อเขาไม่สามารถที่จะทำได้เท่าสถิติเดิม เขาก็มักจะถามตัวเองว่า ทำไมจึงไม่เหมือนเดิม และส่วนใหญ่ก็มักจะโทษแฟนของเขาว่าไม่เร้าใจเหมือนเดิมบ้างละ ไม่ตามใจเขาเหมือนเดิมบ้างละ ไม่กระชับเหมือนเดิมบ้างละ โดยลืมไปว่าเป็นเพราะเมื่ออายุมากขึ้น ปริมาณฮอร์โมนเพศชายในร่างกายก็จะลดลงเป็นธรรมดาก็เท่านั้นเอง


 

UPDATE
EDITOR CHOICE