SEX & LOVE

เซ็กซ์ 5 แบบ ที่ท่านชายควรรู้ไว้ !

Date: 2017-06-05 16:21:58

เซ็กซ์ในแบบที่ไม่คาดคิด อาจพลิกชีวิตบนเตียงของคุณทั้งคู่ ขึ้นสู่ระดับพรีเมี่ยมเลี่ยมทอง จนต้องร้องเพลงรักฉลองให้กับความสำเร็จแห่งค่ำคืน !

เซ็กซ์ 5 แบบ ที่ท่านชายควรรู้ไว้ !

เซ็กซ์ข้ามขอบเขต
ผู้เชี่ยวชาญให้คำจำกัดความว่า "บางทีคู่รักที่คบกันมานาน ก็โหยหาความตื่นเต้นและการกระตุ้นอารมณ์ที่แตกต่างออกไป" และนี่เป็นเหตุผลหนึ่ง คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ในเซ็กซ์สภาพที่คุณมีอยู่อย่างจำกัด!! ด้วยการก้าวข้ามเขตแดนแห่งความเคยชิน อย่างเช่น ถ้าคุณเคยใช้แต่ท่ามิชชันนารี ก็ลองใช้ท่า Lotus หรือ Amezon ดูบ้าง(ศึกษาเพิ่มเติมได้ใน Sex Positions) หรือลองมีเซ็กซ์ในห้องน้ำ ห้องรับแขก หรือที่อื่นๆ ที่ไม่ใช่ห้องนอน ถ้าคุณเคยลองกระตุ้นรักกันด้วยร่างกายเพียงอย่างเดียว ก็นำของเล่นเซ็กซ์มาลองใช้ดูบ้าง การเสี่ยงที่ไม่เป็นอันตรายจะเป็นกิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ชั้นดีที่คู่รักหลายคนมองข้าม!

เซ็กซ์ปลอบประโลม
ถ้าคุณรู้สึกเศร้า เหงา เครียด เซ็กซ์ก็สามารถช่วยเยียวยาได้ ทำไมถึงเป็นแบบนั้นได้ล่ะ? ก็เพราะเซ็กซ์ มันคือสิ่งที่ตรงข้ามกับสิ่งเหล่านั้นยังไงเล่า มันเป็นเรื่องราวของความใกล้ชิด อบอุ่น และเพราะบางทีการพูดถึงปัญหาความเศร้าก็คงไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ทำนองบ่นมากไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรขึ้นมา แต่การนำตัวเองออกจากสิ่งเหล่านั้น "เซ็กซ์" ก็สามารถตอบโจทย์ของคุณและเธอได้ จากความทุกข์ใจต่างๆ ที่อาจทำให้คู่รักถอยห่างออกจากกัน แต่เซ็กซ์สามารถช่วยเรียกคืนความใกล้ชิดกลับคืนมาได้ 

เซ็กซ์เพื่อเซ็กซ์
ยอมรับความจริงเสียเถอะว่า เซ็กซ์คงไม่ได้เป็นกิจกรรมที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมได้ในทุกครั้งไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ทุกคนมัวรอแต่ความสมบูรณ์พร้อม เซ็กซ์ก็ยอ่มไม่เกิดขึ้นบ่อยเท่าที่ใจต้องการ ถือเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับสัมพันธภาพระยะยาว ต่อให้คุณจะรักครอบครัว หรือเพื่อนฝูงมากแค่ไหน แต่เซ็กซ์ก็ถือเป็นกิจกรรมพิเศษของคู่รักที่ไม่เกิดขึ้นกับคนอื่น จึงทำให้สายสัมพันธ์ต่างมีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นก็คือ "เซ็กซ์เพื่อเซ็กซ์" ที่ไม่ใช่ทั้งเพื่อคุณและไม่ใช่เพื่อเธอ แต่เพื่อตัวมันเองเป็นไปตามธรรมชาติ

เซ็กซ์หลังการทะเลาะ
มีคำกล่าวว่าคุณไม่ควรเข้านอนทั้งที่เธอยังโกรธอยู่ แต่ความจริงแล้ว คุณก็อาจเข้านอนได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้นด้วย ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึงเซ็กซ์อันร้อนแรงเพื่อเป็นการง้อขอคืนดี หลังการทะเลาะที่ไม่จบสิ้น เซ็กซ์ชนิดนี้มักจะมาจากอารมณ์ที่ยังคุกรุ่น และอามรณ์เปราะบางเป็นพิเศษ มันจะช่วยเชื่อมรอยร้าวในระหว่างที่คุณทุ่มเถียงกัน ยุติปัญหาคาราคาซังด้วยการกระทำย่อมจะดีกว่าคำพูด ซึ่งเซ็กซ์ชนิดนี้ เรียกได้ว่าสวมบทพระเอกคลี่คลายปัญหาให้จบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้งก็ว่าได้ !

เซ็กซ์แบบไร้จุดหมายปลายทาง
นั่นหมายความว่าไม่ใช่ทุกครั้ง จะต้องเน้นไปที่การออกัสซั่มเป็นสำคัญ ความจริงก็คือ หลายๆ ครั้งเซ็กซ์ก็อาจไม่ไปที่ไหนเลยก็ได้ บางคืนคุณเริ่มต้นการเดินทางแล้วก็อยากที่จะไปต่อ แต่ก็ง่วงนอนเกินไปจนอารมณ์จืดชืดไปเสียเฉยๆ โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า เซ็กซ์ประเภทนี้ก็ยังดีต่อสัมพันธภาพของคุณเช่นกัน มันเป็นการให้เธอได้รับรู้ว่า คุณยังคงต้องการเธออยู่เสมอ คุณไม่ได้ปรารถนาความสมบูรณ์แบบใดๆ นอกจากซื่อสัตย์ต่อความต้องการเท่านั้น ถึงแม้ร่างกายหรือสถานการณ์จะไม่เอื้ออำนวยไปเสียทั้งหมด และเพียงแค่ร่างอุ่นๆ สองร่างที่ดึงดูดให้เข้าหากัน นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับคืนนี้...

จะเซ็กซ์แบบไหนก็เร้าใจได้... อยู่ที่ใจ และไอ้หนู แต่ถ้ามันไม่สู้ล่ะก็ ลองใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะ

สนุกกว่าในทุกกิจกรรมด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร X Five Gold
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่
Website :
 www.x5gold.com, xfivegold.tarad.com
Facebook : x5gold
E-mail : info@x5gold.com
Tel : 092-520-8443

UPDATE