SEX & LOVE

4 เคล็ดลับง่ายๆ พาให้คุณสุขสมกับเซ็กซ์ในฝัน !

Date: 2016-05-04 19:23:10

คุณจะได้พบกับเซ็กซ์สุดวิเศษ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้ว เซ็กซ์เป็นเรื่องของอารมณ์ความรู้สึกมากพอๆ กับเรื่องทางกาย และ 4 เคล็ดลับง่ายๆ จะทำให้เซ็กซ์นี้ลืมไม่ลง

4 เคล็ดลับง่ายๆ พาให้คุณสุขสมกับเซ็กซ์ในฝัน !

จงรู้สึกดีกับตัวเอง และฝ่ายตรงข้าม
บ่อยแค่ไหนที่คุณบอกตัวเองว่า "เราช่างดูดีเหลือเกิน" ถ้าตั้งแต่เกิดมาไม่เคยได้ยินคำๆ นี้เลย คุณก็อาจกลายเป็นคนขาดความมั่นใจ หรือยากจะเข้าถึงความรู้สึกพิเศษของมัน และการได้พบกับใครสักคนที่สามารถพูดดีกับคุณได้ และปฏิบัติดีต่อคุณด้วย นั่นยิ่งจะสุขยกกำลังสอง เพราะมันจะทำให้คุณมั่นใจ เธอเองก็มั่นใจ และผลที่ตามมา ก็คือ คุณจะรู้สึกว่าตัวเองและอีกฝ่ายเป็นที่น่าปรารถนามากขึ้น!

อยู่กับใครสักคนที่คุณรักและรักคุณ คือ สิ่งพิเศษ
มีความแตกต่างระหว่างเซ็กซ์กับการเมกเลิฟ ความจริงแล้วเซ็กซ์ อาจเป็นกิจกรรมที่เกิดจากความพึงพอใจของคนๆ เดียว ขณะที่การเมกเลิฟเป็นการแบ่งปันความรู้สึกในตัวคุณกับคนที่คุณรักได้รู้สึกร่วมกันไปด้วย จึงจะมีการเชื่อมโยงกันและกันระดับลึกซึ้ง ย่อมแตกต่างจากเซ็กซ์ประเภท one night stand ชนิดถูกใจแต่ไม่ผูกพันอย่างแน่นอน  นั่นจะทำให้คุณรู้สึกดีตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มต้นบรรเลงเพลงรัก หรือหลังเสร็จสิ้นภารกิจ ความรู้สึกว่าอีกฝ่ายช่างน่าทะนุถนอมก็ยังไม่เสื่อมคลาย

ได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่ไม่หวั่นเกรงในตัวคุณ
ผู้หญิงต่างบอกกันว่า มันยากมากๆ ที่จะได้พบกับการเมกเลิฟที่สุขสุดยอด เนื่องจากฝ่ายชายรู้สึกหวั่นเกรงในตัวพวกเธอ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ผู้ชายมั่นใจในตัวเอง เขาจะไม่กลัวผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเองเช่นกัน บทรุกและรับจะส่งเสริมกันและกันได้ดีไม่มีขาดช่วง และถึงสวรรค์แห่งความสุขสม เพราะต่างฝ่ายต่างเปิดใจและแบ่งปันสิ่งที่อยู่ในใจออกมา ซึ่งไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน และนั่นจะนำไปสู่การเมกเลิฟอันแสนดื่มด่ำนั่นเอง

จงปลดปล่อยและปล่อยวาง
ในฐานะผู้ชาย คุณย่อมถูกคาดหวังในหลายๆ เรื่อง ถือเป็นภาระหนักที่จะทำตามทุกความคาดหวังนั้นให้ได้ ทำให้หนุ่มๆ หลายคนเกิดความเครียด และไม่ผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง! พาลมาถึงในขณะเมกเลิฟ อาจไม่ได้พบกับประสบการณ์ทางเพศอันสุดพิเศษได้เลย การปล่อยวางและยอมปล่อยตัวเองไปกับช่วงขณะนั้นจะช่วยคุณได้ ฉะนั้น จงเปิดใจไปกับความดึงดูดทางเพศที่ได้รับจากอีกฝ่าย ที่คุณอาจควบคุมได้แค่เบื้องต้น และปล่อยให้เธอหรือเซ็กซ์มันมีอิสระบ้างในบางจังหวะ ไม่ต้องพยายามควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง แค่ทำตามทุกสิ่งที่ใจคุณเรียกร้อง ความสุขก็คอยตอบสนองคุณอยู่แค่เอื้อม !!

UPDATE