SEX & LOVE

10 ไม้เด็ด เพื่อเซ็กซ์ที่ดีขึ้น!

Date: 2016-04-08 17:39:53

ค่ำคืนแสนพิเศษกับคนพิเศษ ใช่ว่าจะมีช่วงเวลานี้ได้ง่าย ก็อย่าทำให้มันง่ายเกินไป ดังนั้นมาพัฒนาคุณภาพเซ็กซ์ให้เร้าใจกันดีกว่า!

10 ไม้เด็ด เพื่อเซ็กซ์ที่ดีขึ้น!

จัดแสง ตกแต่งไฟ   
ห้องสลัวๆ ใครๆ ก็รู้ จะช่วยให้เรือนร่างของคุณดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้นกว่าแสงสีขาว ทำให้ผิวหนังดูเนื้อนวลชวนเนียน หรือจะเป็นแสงเทียนก็ได้ 

เปิดเพลงให้เร้าอารมณ์   
ลองฟังเพลงแจ๊ซดูบ้างไหม  แม้ในเวลาปกติอาจจะรู้สึกว่ามันเนิบนาบ  ใครจะรู้บ้างว่าบทเพลงแบบนี้เหมาะกับการเนิบๆ นาบๆ เป็นอย่างดีเชียวแหละ!

ลองสวมชุดของเขา   
สวมใส่เสื้อนอนของเขาดูบ้าง โดยที่คุณไม่ต้องรู้สึกผิด

กลิ่นกรุ่น
ถ้าคุณเป็นผู้ชาย ก็จงอย่าเพิ่มกลิ่นหอมให้เหมือนผู้หญิง หรือเรียกง่ายๆ เพิ่มกลิ่นให้เข้ากับเพศตัวเอง เป็นกลิ่นที่อีกฝ่ายอยากดอมดมต่างไปจากกลิ่นกายตนที่คุ้นเคย 

เริ่มนวด   
อย่าเพิ่งคิดลึก แต่หมายถึง บีบนวดเขาด้วยสัมผัสอันนุ่มนวลจากมือคุณ เพิ่มความผ่อนคลายก่อนเริ่มกิจกรรมเข้าจังหวะ แถมยังเป็นการแสดงออกถึงความรักความห่วงใยได้เป็นอย่างดี

แปลงร่างเป็นนาฬิกาปลุก(เซ็กซ์)   
ปลุกเขาให้ตื่นตัว ด้วยริมฝีปากอันเร่าร้อน ทั้งก่อนจะถอดเสื้อผ้า เพื่อรับสัมผัสความต่างระหว่างก่อนหลังการถอด ค่อยๆ รุกคืบทีละนิด เหมือนเสียงนาฬิกาปลุกที่ค่อยๆ ดัง 

เอ้า! ส่งเสียงหน่อย   
ไม่มีอะไรเร้าอารมณ์ได้มากเท่ากับการส่งเสียง ถ้าเงียบกริบ เขาก็จะไม่รู้เลยว่าที่เขาทำให้คุณเนี่ย มันดีหรือว่าแย่ยังไง! 

ท่าไม้ตาย เริ่มต้นที่ท่าง่าย
ท่าที่เร้าใจ ต่อให้ใช้กับคนที่เขาไม่ชอบก็ไม่มีผล! แนะนำให้เริ่มต้นใช้ท่าที่สบายใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย แล้วค่อยพลิกแพลงแบบเนียนๆ เอาทีหลัง หากคุณอยู่บน ก็เริ่มด้วยท่ามิชชันนารีปกติ จากนั้นก็ค่อยๆ ยกขาเขาขึ้นมาพาดไหล่ อย่ารีบร้อนเริ่มท่ายากทันทีที่เริ่มเกม 

เสร็จสิ้นภารกิจ
ให้กอดอีกฝ่ายไว้อย่างหลวมๆ และพูดถึงสิ่งดีๆ ที่ผ่านมาเมื่อสักครู่ อย่าพูดถึงข้อผิดพลาดเล็กน้อยๆ แต่พูดทำนองอีกฝ่ายทำให้คุณรู้สึกดีแค่ไหน เขาจะรู้สึกถึงความเป็นคนพิเศษในค่ำคืนพิเศษ

ทิ้งของให้คิดถึง   
ก่อนลุกจากเตียง ควรแกล้งลืมอะไรบางอย่างบ้าง อย่างเช่น ผ้าเช็ดหน้า สายรัดข้อมือ หรือว่าแหวน(ราคาที่พอจะแกล้งลืมไว้ได้!) ให้เขาหาเจอทีหลังจะได้นึกถึงคุณ รวมถึงเซ็กซ์ในค่ำคืนนั้น! จะให้ความรู้สึกที่เซ็กซี่นิดๆ

 

UPDATE
EDITOR CHOICE