SEX & LOVE

10 ขั้นตอนลับ เมื่อยามออกศึก!

Date: 2016-04-22 15:26:35

หนุ่มๆ งัดกลเม็ดต่อไปนี้มาใช้ซะให้ครบทุกกระบวนท่า! อย่าปล่อยให้สาวมาล้อคุณทีหลังว่าเป็น “ไอ้ไก่อ่อน” ดังนั้นคุณต้องพิถีพิถันทุกขั้นตอนเมื่อยามออกศึก!

10 ขั้นตอนลับ เมื่อยามออกศึก!

STEP 1 : ไม่ว่าคืนนี้คุณจะพาเธอออกมาเดต มาเที่ยวผับ มาปาร์ตี้ หรืออะไรก็ตาม หลังเสร็จภารกิจแล้วก็อาสาขับรถพาเธอไปส่งที่บ้าน ทันทีที่ไปถึงให้คุณรีบขอตัวกลับเพื่อให้เธอรู้สึกปลอดภัย และอย่าลืมขอนัดเธอครั้งหน้าซะให้เรียบร้อย ถ้าเธอโบกมือลาก็ถือว่าเท่าทุน แต่ถ้าเธอชวนขึ้นไปนั่งเล่นบนห้อง กินกาแฟ เข้าห้องน้ำ หรืออื่นใดก็ตาม... คืนนี้เป็นคืนของคุณแล้ว!

STEP 2 : เนื่องจากปริมาณแอลกอฮอล์ในตัวเธอค่อนข้างสูงกว่าในยามปกติ คุณจึงต้องพยายามประคองเธอขณะเดิน ไม่ว่าจะด้วยการจับมือ กอดเอว ฯลฯ ถ้าเธอไม่ขัดขืนก็ลองเพิ่มดีกรีขึ้นไปเรื่อยๆ เป็นการพูดใกล้ๆ หู กระซิบใกล้ๆ ซอกคอ ฯลฯ แต่ก็อย่าให้มันตะกละตะกรามจนเกินไป เพราะตอนนี้ยังไปไม่ถึงห้อง

STEP 3 : ทันทีที่เข้าห้องและปิดประตู ให้คุณประคองเธอไปนั่งที่โซฟา พยายามหาน้ำดื่มให้เธอ หาแก้วกาแฟ (ทำทีเหมือนจะชงกาแฟจริงๆ) ถ้าเธอยังทำไร้เดียงสาก็เล่นตามบทนี้ไปก่อน ระหว่างนั่งจิบกาแฟก็พูดคุยสัพเพเหระไปเรื่อยๆ เช่น ชมว่าห้องเธอสวย เป็นระเบียบ ตุ๊กตาบนเตียงน่ากอด ฯลฯ และพยายามจ้องตาเธอไว้ให้มาก เพื่อหาสัญญาณเชื้อเชิญ (แต่ในกรณีที่เธอเป็นสาวไฟแรงสูง เธออาจเป็นฝ่ายจู่โจมจนคุณแทบตั้งรับไม่ทันเลยทีเดียว)

STEP 4 : เมื่อพบสัญญาณที่ว่า ค่อยๆ ขยับเข้าใกล้เธอทีละนิด มองตาเข้าไว้ ใช้ลูบผมของเธอเล่นก็ได้ จากนั้นค่อยๆ สัมผัสไหล่เธอเบาๆ แล้วโน้มหน้าไปประกบปาก

STEP 5 : ถ้าเธอทำเบี่ยงหลบก็ลองเริ่มใหม่อีกครั้ง (สาวบางคนอาจใส่จริตตรงนี้เข้ามาเป็นธรรมเนียม) แต่ถ้าเธอยอมเปิกรับปากคุณ ก็รุกต่อไปอย่าให้เสีย

STEP 6 : นอกจากริมฝีปากแล้ว กกหู ติ่งหู ต้นคอ และแผ่นหลัง ก็เป็นจุดรวมกระแสประสาทที่สร้างความสยิวให้เธอได้ไม่น้อย หายใจรดจุดเหล่านี้แผ่วๆ แล้วค่อยใช้ริมฝีปากเข้าทำหน้าที่ ส่วนมือก็อย่าปล่อยให้ว่าง พยายามลูบไล้สร้างสัมผัสให้ทั่วเรือนร่าง

STEP 7 : บราแต่ละแบบมีวิธีปลดไม่เหมือนกัน แต่สาวส่วนใหญ่มักชอบใส่บราตะขอหลัง ซึ่งเพียงแค่ใช้มือบีบสลักเข้าหากันมันก็พร้อมจะหลุดโดยง่ายดาย จากนั้นก็ลิ้มชิมรสดอกบัวตูมคู่งามอย่างแผ่วเบา

STEP 8 : เพราะผู้หยิงเปรียบเหมือนเตาถ่าน จะจุดให้ติดต้องใช้เวลา ดังนั้นคุณจึงอย่าใจร้อนจนแสดงความหิวโซให้เธอเห็นเด็ดขาด อย่ามุ่งแต่จะไปหาเส้นชัยอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญกับขั้นตอนการเล้าโลมให้มาก ผู้หญิง 95 ล้วนอยากให้ผู้ชายเล้าโลมนานๆ ด้วยกันทั้งนั้น และเมื่อจุดติดแล้วไฟจะยังคงร้อนแรงต่อไปได้อีกเนิ่นนาน

STEP 9 : ถ้าเธอรอยยิ้มพึงใจ ส่งเสียงกระเส่า, เม็ดบัวแข็งเป็นไต ตั้งชูชันอย่างเห็นได้ชัด, ขนลุกไปทั้งร่าง, เธอเป็นคนผิวขาว แก้มจะแดงระเบื่อ, แรงและยาวผิดปกติ หัวใจเต้นเร็วจนคุณรู้สึกได้, ปุ่มกระสันของเธอแข็งตัวขึ้น, ปากถ้ำสวรรค์ฉ่ำเยิ้ม ฯลฯ อาการเหล่านี้คือสัญญาณที่บอกคุณว่า เธอพร้อมจะไปต่อแล้ว... ลุยได้เลย อย่าลืมใช้ถุงยางอนามัยเด็ดขาด เพราะคุณไม่มีทางรู้หรอกว่าเธอผ่านอะไรมาบ้าง!

STEP 10 : สำหรับเซ็กซ์ครั้งแรก อย่าเพิ่งงัดท่ายากออกมาโชว์ให้มากนัก แต่ควรให้เป็นไปอย่างนุ่มนวล ชวนฝัน ทะนุถนอม ให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่อยากให้เธอบอบช้ำมาก... ไว้เมื่อถึงครั้งต่อไปค่อยเผยท่าพิสดารทีละน้อยๆ (ศึกษาได้จาก Sex Positions) เมื่อถึงเส้นชัยแล้ว อย่าเพิ่งลุกจากเตียงในทันที แต่ให้นอนกอดเกี่ยวร่างของกันและกันไว้ให้นานอีกหน่อย เพราะผู้หญิงต้องการสัมผัสแบบนี้เป็นที่สุด พักสักครู่แล้วถ้ายังอยากจะเริ่มกิจกรรมรอบใหม่ก็ตามสะดวก

UPDATE
EDITOR CHOICE