SEX & LOVE

สถานที่ไหน ไม่ควรมีเซ็กซ์ !

Date: 2016-03-09 18:18:55

แม้คู่รักจะอยากเปลี่ยนอรรถรส แต่กฎของความมันก็ยังมีอยู่ มารับรู้ไว้ในกาลเทศะ ความสุขสมจะได้ไม่อยู่บนความเดือดร้อนของคนอื่นๆ...

สถานที่ไหน ไม่ควรมีเซ็กซ์ !

Q : อยากรู้ว่าสถานที่ไหน ไม่เหมาะกับการมีเซ็กซ์บ้างครับ ?

A : เข้าใจได้ไม่ยากว่า บางคู่คิดจะมีกิจกรรมเข้าจังหวะในสถานที่แปลกหูแปลกตาดูบ้าง จะช่วยสร้างความเร้าใจมากกว่าเดิม ยิ่งเป็นสถานที่ลับตาคน มีความเสี่ยงเล็กๆ ที่จะมีคนพบเห็น ยิ่งสร้างความตื่นเต้น ส่งผลให้กิจกรรมรักก็ยิ่งดูร้อนแรง แต่ช้าก่อน! คุณอย่าลืมว่านั่นกำลังทำให้คนอื่นเดือดร้อนอยู่หรือเปล่า? เกิดมีใครพบเห็นเข้า เขาก็สามารถเอาผิดกับคุณได้ และดีไม่ดียุคนี้ เมื่อเทคโนโลยีย่อส่วนอยู่ในมือทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ไม่แน่คุณอาจตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งของโลกโซเชียลมีเดียเอาได้ง่ายๆ ฉะนั้น มาสำรวจกันดูหน่อยว่า สถานที่ใดไม่เหมาะไม่ควรต่อกิจกรรมนี้บ้าง !

อย่างเช่น ในลิฟต์ ต่อให้คุณกดชั้นสูงสุดเพื่อหน่วงเวลา คุณก็ไม่มีทางรู้เลยว่าใครจะกดลิฟต์ขัดจังหวะคุณตอนไหน แถมในลิฟต์แทบทุกที่ก็มีกล้องวงจรปิดกันทั้งนั้น รปภ. หรือพี่ยาม ก็คงดูหนังสดกันอย่างเพลิดเพลิน แถมอัดเป็นคลิปเผยแพร่กันได้ด้วย ความซวยจะตกมาถึงคุณได้ในเร็ววัน 

สถานที่ต่อมา ห้องซาวน่า เข้าใจว่าเมื่ออุณหภูมิมันร้อน หลอดเลือดก็ขยายทำให้เครื่องเพศตื่นตัว แล้วยิ่งเหงื่อไหลไคลย้อยไปตามซอกคอก็ยิ่งดูเซ็กซี่กันเข้าไปใหญ่! แต่เคยมีผู้เชี่ยวชาญเตือนไว้ว่า หากคิดจะสานสัมพันธ์สวาทในห้องซาวน่า อาจส่งผลต่ออาการหน้ามืด หรืออาจเลวร้ายถึงขั้นหัวใจวายได้เลยทีเดียว เนื่องจากในห้องซาวน่า มีออกซิเจนไม่เพียงพอต่อการทำกิจกรรมเหนื่อยๆ เหมาะกับการนนั่งเฉยๆ ซะมากกว่า ต่อมาก็ในที่สาธารณะ ที่คิดว่าคงไม่มีใครเดินผ่านมาเป็นแน่ เลยคิดว่าหาที่ลับหูลับตาคนหน่อยก็คงไม่เป็นไรมั้ง? นั่นแหละตัวดีเลย เพราะหากมีคนมาพบเห็นและแจ้งตำรวจ พวกคุณอาจโดนแจ้งจับข้อหาอนาจารในที่สาธารณะ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 ก็ได้ แถมพ่วงความอับอายไปตลอดชีวิต  

ต่อมาก็เป็น ห้องสมุดเมื่อเราย่างก้าวเข้าห้องสมุด ย่อมเจอคำว่า ''ห้ามใช้เสียง'' และทุกคนที่ตั้งใจมาห้องสมุดก็มักต้องการความสงบ ศึกษาหาความรู้ แต่มีหนุ่มสาวหลายคู่นึกอุตริอยากบรรเลงเพลงรักในมุมอับ จะริลองอะไรก็ควรคิดถึงส่วนรวมบ้าง เดี๋ยวจะดังเป็นข่าวใหญ่ สถานที่สุดท้ายนั่นก็คือ สถานที่ทำงาน แม้จะเป็นช่วงเย็นย่ำค่ำมืดที่คุณทั้งคู่มั่นใจว่าไม่มีคนอยู่แล้วก็ตาม แต่อย่าลืมว่าออฟฟิศปัจจุบันนี้มีกล้องวงจรปิด และหากพวกคุณถูกจับได้แล้วล่ะก็ นอกจากจะอับอาย และยังอาจถูกไล่ออกไปเตะฝุ่นได้ง่ายๆ ด้วย เดือดร้อนถึงงานใหม่ กรณีโทรมาสอบถามประวัติสำคัญบางอย่าง ทางที่ดีกลับบ้านแล้วค่อยหาอะไรทำจะดีกว่านะจ๊ะ !

UPDATE