SEX & LOVE

แฟนสาว "เสร็จยาก" ควรทำยังไงดี?

Date: 2016-04-01 19:17:06

ภารกิจครั้งสำคัญนี้ เกิดมีปัญหาอยู่ตลอด เหมือนจะไปถึงตลอดรอดฝั่ง แต่อีกฝ่ายก็ดันตกที่นั่งลำบาก คล้ายเธอจะ "เสร็จยาก" ทุกทีไป !

แฟนสาว "เสร็จยาก" ควรทำยังไงดี?

Q : ถ้าแฟนสาว 'เสร็จยาก' ควรทำยังไงดีครับ?

A : ต้องบอกก่อนเลยว่า จากที่เคยมีการสำรวจ ผู้หญิงเกือบครึ่งก็ถึงจุดสุดยอดบ้างไม่ถึงบ้าง สาวๆ ก็เป็นกันเยอะแยะ เพียงแต่อาจไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังนั่นเอง เพราะกว่า 10% ของผู้หญิงโดยทั่วไปไม่เคยถึงจุดสุดยอดมาก่อนเลยทั้งชีวิตก็มี ! 
 
ผู้หญิงที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอดส่วนมากแล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรทางร่างกายผิดปกติไปจากคนอื่นๆ สาเหตุที่พบได้บ่อยๆ ก็คือ เรื่องของสภาพจิตใจที่ขาดความมั่นใจ มีทัศนคติที่ไม่ดีต่อการร่วมรัก หรือไม่อยากมีอะไรกันสักเท่าไหร่ หรือขาดอารมณ์ร่วมทางเพศ ผู้หญิงที่มีอาการนี้ก็มักจะเล่าอาการที่มีเหมือนๆ กันว่า เวลามีอะไรกันแล้วไม่มีน้ำหล่อลื่น ไม่มีอารมณ์ร่วมทางเพศเลย ไม่มีความต้องการเกิดขึ้น หรือมีเพศสัมพันธ์ก็ทำไปตามหน้าที่แบบฝืนๆ ให้(ฝ่ายชาย)ได้เสร็จๆ กันไป และเธอก็ไม่เคยถึงจุดสุดยอดสักที

ขอให้เข้าใจผู้หญิงส่วนใหญ่แล้ว จะชอบอะไรที่มันนุ่มนวลโรแมนติก เล้าโลมภายนอกซะให้ฉ่ำหัวใจก่อนสัก 15-20 นาที พออารมณ์ได้ที่แล้วถึงจะรุกล้ำอธิปไตยกันทีหลัง แต่ผู้ชายหลายคนติดใจร้อน เอาแต่ใจตัวเองเป็นหลัก ไม่ค่อยสนใจอามณ์ของฝ่ายหญิง มาถึงก็ปล่อยจรวดเข้าเป้า ทั้งๆ ที่อารมณ์ของผู้หญิงยังไปไม่ถึงไหนเลย! น้ำหล่อลื่นโดยธรรมชาติก็เลยยังไม่ทำงาน เพราะปกติแล้วค่าเฉลี่ยจะอยู่ที่ราวๆ 13 นาที พอยังไม่ได้ที่ ทีนี้สอดใส่เข้าไปก็เลยเจ็บ ยิ่งเจ็บก็ยิ่งหมดอารมณ์ ยิ่งหมดอารมณ์ก็ยิ่งไม่มีน้ำหล่อลื่น ยิ่งไม่มีน้ำหล่อลื่นเธอก็ยิ่งเจ็บซ้ำเจ็บซ้อนกันเข้าไปใหญ่ สุดท้ายตอนจบหนุ่มๆ ก็ถึงจุดสุดยอดแต่เพียงผู้เดียว และคิดว่าผู้หญิงเธอเสร็จยากอยู่ทุกทีไป

ก่อนอื่นก็ต้องแก้ไขในเรื่องทัศนคติก่อนเลยว่า การมีกิจกรรมเข้าจังหวะไม่ใช่หน้าที่ ไม่ใช่เรื่องที่ฝ่ายหนึ่งต้องบังคับ หรืออีกฝ่ายต้องฝืนใจ แต่ที่อยากทำไปก็เพราะว่าอยากมีความสุขไปด้วยกัน ไม่ต้องมามัวอายอะไร ปล่อยอารมณ์ของตัวเองออกมาให้เต็มที่ ที่สำคัญก็ต้องสร้างความรู้สึกที่ดี สร้างความมั่นใจ อย่างเช่น ถ้าเธอไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่มั่นใจในรูปร่าง หนุ่มๆ ก็ควรพูดให้กำลังใจว่านั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคุณเลย พยายามชมในสิ่งที่เธอแสดงออก อย่าหาเรื่องติให้สาวๆ เสียอารมณ์ในช่วงเวลานั้นเด็ดขาด! ไม่ต้องรีบจู่โจมให้รวดเร็วปานจรวด แต่ควรทำให้อีกฝ่ายรู้สึก "ถึงใจ" ให้เธอได้รู้สึกมีอารมณ์ร่วมจริงๆ มีความสุขจริงๆ ลองสร้าง "เซ็กซ์ในฝัน" เซ็กซ์ที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีสักครั้ง หลักการสำคัญก็คือ คิดถึงใจอีกฝ่ายให้มากๆ เข้าไว้ แล้วปฏิบัติในสิ่งที่เธอชอบ ตอบโจทย์ในสิ่งที่เธอเป็น อะไรที่เธอไม่ชอบ ก็จงใจเย็นๆ ม้วนเสื่อเก็บไว้ก่อนก็จะดี 

UPDATE