SEX & LOVE

7 ความกลัวของผู้ชาย ที่มีต่อเซ็กซ์ !

Date: 2016-01-30 15:38:03

ไม่นึกไม่ฝันว่าผู้ชายแมนๆ บอยๆ จะออกลูกสำออย เมื่อประจันหน้ากับเซ็กซ์ ความมั่นใจที่มีอยู่เต็มร้อย ต้องมาถดถอยเมื่ออยู่บนสังเวียนรัก กับความกลัวทั้ง 7 ประการ !

7 ความกลัวของผู้ชาย ที่มีต่อเซ็กซ์ !

01 ผมกลัวว่าจะเล็กไป
"ผมไม่เล็กนะครับ" ถ้อยคำของช่างแอร์ในตำนาน ส่งผลให้เกิดแรงกดดันต่อชายไทยไซส์ไม่ได้มาตรฐาน!  ผู้ชายจำนวนมากเกือบครึ่งประเทศแอบมีปมด้อยเงียบๆ ว่าของตัวเอง "เล็กไป" ทั้งๆ ที่มันแข็งตัวได้ขนาดเต็มที่แล้ว กลัวสาวๆ จะบ่นอุบว่าทำไมมันเล็กจัง! ทั้งที่จริงขนาดของน้องชาย ไม่ได้มีผลต่อฝ่ายหญิง เมื่อเทียบกับวิธีเล้าโลมและการแสดงความรักในแบบที่ผู้หญิงพึงใจและพอใจ พูดง่ายๆ ก็คือ จงสนใจลีลาและการเล้าโลมมากกว่าขนาดน้องชายจะดีกว่า

02 ผมกลัวจะล่มปากอ่าว
ปัญหานี้เกิดกับผู้ชายทุกๆ อายุ ความกลัวประเภทนี้ รู้ไว้ซะว่า! ยิ่งกลัวมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งหลั่งน้ำเร็วขึ้นกว่าเดิมเท่านั้น ส่วนมากสาเหตุของการล่มปากอ่าว เกือบ 100 % เกิดจากสภาพจิตใจ เพราะเกิดอารมณ์ทางเพศมากเกินไป ยังไงๆ อาจต้องหันมาพยายามทำใจให้นึกถึงเรื่องอื่นๆ ให้ช้าลงบ้าง แม้จะอาวุธคู่กายจะแข็ง แต่ก็สู้รบจบไปแล้ว ขณะที่สาวๆ เธออาจยังไม่รู้สึกว่ามันเริ่มต้นเลยก็มี !

03 ผมผิดปกติไหมครับ?
บางทีอาจเพราะอวัยวะโค้งๆ งอๆ หรือเหงื่อแตกได้ง่าย แค่ได้เห็นร่างกายอีกฝ่ายก็หายใจหอบถี่ หรือเผลอไปคำนึงถึงระยะเวลาว่าจะสั้น จะยาวนานเท่าชายชาตรีคนอื่นๆ บนสังเวียนรักไหม? ส่วนใหญ่ ก็คือ กลัวตัวเองจะด้อยกว่าค่าเฉลี่ย นั่นแหละ จริงๆ แล้ววิธีการแก้ไขง่ายมาก ผู้ชายที่เข้าข่ายนี้แค่คิดว่าจะทำอย่างไร เธอจึงจะ "สนุก รื่นเริง บันเทิงรัก" มากกว่าที่จะคิดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับเพื่อนผู้ชายด้วยว่า "ใครจะแน่กว่าใคร"

04 ผมกลัวไม่สู้ครับ
ความกลัวแบบนี้แหละ ที่ทำให้ผู้ชายหมดสมรรถภาพทางเพศจริงๆ เหมือนที่คิดไว้ ! เพราะผู้เชี่ยวชาญด้านเพศ เคยกล่าวไว้ "ร่างกายของคนเรานี่ก็แปลก ถ้าคิดให้เป็นอย่างไร มันก็มักจะเป็นตามอย่างที่คิด" จะเป็นผลร้ายตามมา ถ้ามัวแต่คิดว่า "ไม่สู้แล้วละมั้งเรา" , "เฉยๆ กับเรื่องพวกนี้แล้วล่ะ" คุณก็จะสมปรารถนาอย่างที่คิดแน่นอน จนกระทั่งหมดอารมณ์ทางเพศ และก็ยากที่จะทำให้อีกฝ่ายมีความสุขสมได้จริงๆ

05 กลัวว่าจะทำให้เธอไม่มีอารมณ์ร่วม
มีผู้ชายอีกเยอะ ที่รู้สึกว่าผู้หญิงเฉยเมยต่อเกมรัก ทั้งที่จริงแล้ว ผู้หญิงเป็นเพศที่เก็บความรู้สึกได้เก่งมากๆ และอายเกินกว่าที่จะแสดงออกถึงอารมณ์ทางเพศ วิธีแก้ง่ายๆ ก็คือ คุณก็ควรจะเปิดเผยความต้องการและความรู้สึกของคุณจนหมดเปลือก ถ้าคุณเปิดเผย สาวๆ ก็ยินดีเปิดใจ เชื่อไหมล่ะ! และบางครั้ง ท่านชายหลายคนก็เป็นการประเมินสมรรถภาพของตนเองต่ำเกินไป เพราะยังไงๆ ผู้หญิงจะพอใจและแสดงออกไม่เหมือนกันหมดทุกคนหรอก...จะบอกให้

06 กลัวว่าเธอจะหัวเราะเยาะ
ต่างจากข้อที่แล้ว ตรงที่ปฏิกิรยาตอบกลับ เป็นการดูถูกฝีมือและลีลาของเรานิดๆ แต่สิ่งนี้แหละที่จะทำให้หนุ่มมีพัฒนาการ ให้คิดว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปซะทั้งหมดหรอก เธอเองก็เช่นกัน ถ้าคืนนั้นเธอจะเหนือกว่าคุณนิดๆ คุณก็แค่สวมบทบาทตามน้ำบ้างก็ไม่ใช่เรื่องผิด ถ้าทุกอย่างมันเริ่มเข้าที่เข้าทาง คำโบร่ำโบราณก็ยังใช้ได้ผลว่า หัวเราะที่หลังดังกว่าเสมอ

07 กลัวว่าจะแก่เกินไป
พี่มันแก่แล้วน้องเอ้ย! ป๋าๆ วัย 40-60 มักจะชอบบ่นเช่นนี้ ความจริงแล้วชายหนุ่มที่อายุ 18-60 ปี วิทยาศาสตร์การแพทย์พิสูจน์แล้วว่าพอๆ กันตลอด ส่วนมากจะหมดสมรรถภาพกันที่อายุ 70 ปีด้วยซ้ำ เพราะมีหลายๆ คนได้ยืนยันให้ใครเห็นแล้วว่า ถ้ารักษาร่างกายให้ฟิตปั๋งตลอดเวลา สมรรถภาพทางเพศก็จะฟิตปั๋ง เตะปี๊บดังไปตลอดชีวิตเช่นกันนั่นแหละ พ่อคุณเอ๋ย!

UPDATE