SEX & LOVE

7 เรื่อง(ไม่)ลับ...กับเซ็กซ์ครั้งแรก

Date: 2016-04-14 11:10:28

หนุ่มสาวทั้งหลาย อาจคิดว่าการเริ่มต้นมีเซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องง่าย และทึกทักว่าอีกฝ่ายก็คงคิดคล้ายๆ กัน สำหรับ 7 เรื่องไม่ลับต่อไปนี้ ก็อาจเป็นข้อควรระวังชั้นดี...ไม่มีพลาด

7 เรื่อง(ไม่)ลับ...กับเซ็กซ์ครั้งแรก

ฝันร้ายในครั้งแรก
ผู้หญิงบางคนถือว่า การมีเซ็กซ์ครั้งแรกเป็นเรื่องใหญ่ เพราะอาจจินตนาการไว้สวย เหตุแห่งความซวยจึงนำไปสู่ "ความกลัวและเกร็ง" พาลให้เซ็กซ์ออกแนวเซ็งๆ ไร้ความสุขสม ยิ่งถ้าชายใดมุ่งแต่สุขของตน โดยไม่สนหัวอกของฝ่ายตรงข้าม อย่างเช่น เธออยากให้มีการป้องกัน แต่คุณชายเจ้ากรรมดันไม่ฟังใคร ขอเปลือยเปล่าเลยได้ไหม หรือข้ามขั้นตอนที่จำเป็น เน้นแค่ดับกระหาย แทนที่ครั้งแรกจะก่อเกิดเป็นความประทับใจตราตรึง จึงกลายเป็นฝันร้ายที่เธออยากให้จบลงโดยเร็วที่สุด !

อะไรคือสิ่งที่คุณควรทำ 
ลำดับแรก คุณจะต้องไม่ผลีผลาม ท่องเอาไว้ให้ขึ้นใจเลยว่า..."จงใจเย็นๆ" ตราบใดที่เธอพร้อมมีเซ็กซ์กับคุณด้วยความสมัครใจแล้ว เรียกว่างานนี้ไม่มีบังคับขู่เข็ญ คุณก็น่าจะเย็นใจไว้ อย่างไรเสียเธอก็หนีคุณไปไม่พ้น แล้วคุณจะต้องร้อนรน บุ่มบ่ามไปทำไม? หรือออกทะเลไปไกลแบบกู่ไม่กลับ กระทั่งเรืออับปางอยู่หน้าปากอ่าวเข้าจนได้! 

อย่าสร้างความรู้สึกกดดัน แต่จงเป็นกันเอง 
แม้ว่าคุณกับเธอจะคบหาดูใจกันมานานแค่ไหน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ครั้งแรกระหว่างคุณกับเธอจะลื่นไหลและลงตัวเสมอไป ครั้งแรกเธออาจจะรู้สึกเคอะเขินบ้าง ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก รับรองว่าอาการนี้ จะเกิดขึ้นเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น หากคุณทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย สื่อสารให้เธอเข้าใจไร้กังวล ช่วงเวลานี้อาจพูดจาหยอกเย้า ป้อนคำหวาน เพื่อสร้างความรู้สึกดีๆ เธอก็พร้อมจะสานสัมพันธ์ได้ไม่ยาก 

แสงสีส้ม จากโคมไฟ
จงปลุกเร้าอารมณ์ให้เธอคล้อยตามคุณได้ง่ายขึ้น เป็นต้นว่า เปิดเพลงเบาๆ ยิ่งเป็นเพลงรักโรแมนติกที่เธอชื่นชอบ ก็จะทำให้บรรยากาศนุ่มนวลชวนฝัน หรือแม้แต่การใช้ไฟแบบสลัวๆ ก็สำคัญ ผู้หญิงบางคนอาจรู้สึกอับอาย หากจะต้องเปิดเผยเรือนร่างอย่างโจ่งแจ้งต่อหน้าชายผู้เป็นที่รัก ดังนั้นแนะนำเป็นแสงไฟสีส้มจากโคมไฟ จะลงตัวมากกว่าแสงสีขาวบนเพดาน ยามมีอะไรกันเป็นครั้งแรก 

ฉากรุกอย่าเพิ่งหวือหวา
คุณอาจคิดว่า เมื่อเธอเริ่มผ่อนคลายบวกกับบรรยากาศชวนให้เคลิบเคลิ้ม ก็นับว่ามาได้ครึ่งทางแล้ว คราวนี้ถึงเวลาที่คุณจะเปิดฉากรัก รุกให้หวือหวา ตราตรึง รู้ซึ้งถึงกันในครั้งแรกนี้ แต่จงช้าก่อน! คุณยังคงต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อไม่ให้เธอตื่นตระหนกตกใจ จนเก็บเอาไปฝันร้าย(แต่คุณดันสะใจอยู่ฝ่ายเดียว) เพียงใช้มือโอบแตะและลูบไล้ไปตามเนื้อตัว จนกระทั่งร่างกายของเธอเริ่มคุ้นเคย จึงค่อยเริ่มทำการสำรวจซอกซอนไปตามส่วนเว้าและส่วนโค้งอย่างนุ่มนวล ไม่ต้องรีบร้อนบุ่มบ่าม กระทำการอย่างเย็นใจ ยังไงๆ คืนนี้ก็ยาวไป 

ต่อต้านบ้าง ก็ไม่ใช่เรื่องผิด
ไม่มีอะไรลงตัวในครั้งแรก หากเธอจะยังคงเกร็งตัว แข็งทื่อ และไร้การตอบสนองราวท่อนไม้ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาที่คุณจะต้องเก็บมากังวล ครั้นเมื่อทุกอย่างลงตัว หมายถึงเมื่อทั้งคุณและเธอพร้อมเต็มที่แล้ว คุณต้องแน่ใจว่าเธอพร้อมจริงๆ ไม่ใช่ตัดสินเอาจากความพร้อมของคุณฝ่ายเดียว ยังมีผู้ชายหลายคน แม้เตรียมการมาเป็นอย่างดี แต่กลับมาตกม้าตายเอาในขั้นไคลแมกซ์ ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ ประเภท "ทฤษฎีมาเต็ม แต่ปฏิบัติเป็นศูนย์" ฉะนั้น ควรทำอย่างนุ่มนวลและปล่อยให้เป็นไปอย่างธรรมชาติ เธอก็จะไร้อาการขัดขืน และรู้สึกดีที่มีชายคนรักคอยประคับประคอง 

to be continued
ถ้าครั้งแรกของเธอผ่านพ้นไป พร้อมกับทิ้งความทรงจำและความประทับใจดีๆ ที่ยากจะลืมเลือน คุณก็จะกลายเป็นชายชาตินักรักและนักรบ กลบความรู้สึกไม่มั่นใจของเธอได้เหนือสิ่งอื่นใด นี่ก็น่าจะช่วยเติมเสริมสิ่งที่ขาดหายไปในความรักระหว่างคุณกับเธอ จนเธอเฝ้าคิดถึงแล้วคิดถึงอีก และอยากให้มันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า...

UPDATE