SEX & LOVE

คัมภีร์จีบสาวที่เกิดวันเสาร์ : พลิกตำราทำแต้มตามดวงชะตา

ดวงชะตาของคุณผู้หญิงวันเสาร์ มีดวงดาวแห่งเกียรติและเส้นทางการงานที่จะได้รับการยอมรับ รวมถึงเรื่องอื่นๆ ดังต่อไปนี้ ถ้าชอบเธอมารู้จักพื้นดวงชะตาของเธอกันจะดีกว่า!!

Date: 2014-02-08 11:32:41

จีบผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์


อุปนิสัย
เธอจะเป็นคนตื่นตัวและมีไหวพริบ ความจำดีเป็นพิเศษ ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์นอกจากเป็นคนฉลาด ช่างสังเกต และโตเกินกว่าวัยแล้ว จะรับผิดชอบตนเองได้เป็นอย่างดี มีความฝันและมักจะวาดวิมานความฝันไว้อย่างสวยงาม ไม่ท้อหากว่ามันล้มละลาย เธอจะแกร่งและลุกขึ้นมาเพื่อสร้างความฝันให้เป็นจริงใหม่  จึงจัดเป็นคนซุกซนพอตัว ทำให้มักมีตำหนิ อาทิแผลเป็น หรือว่าไฝปานในที่สำคัญ ๆ อย่างเห็นได้ชัดทีเดียว เป็นคนใจร้อน  ชอบความซื่อสัตย์และจริงใจ หากคุณคิดว่าจะคบหาผู้หญิงเกิดวันเสาร์ จำไว้ว่าคุณจะต้องเป็นคนจริงใจและชัดเจน คุณจะสามารถเอาหัวใจของเธอมาครองได้ อุปนิสัยเป็นที่เธอเป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ แต่ด้วยความเป็นคนใจอ่อน มีเมตตาสูง จึงมักเสียเปรียบคนที่จ้องเอาแต่ผลประโยชน์จากเธออยู่เสมอๆ แต่เธอจะเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัวบ้าง หรือว่ามีเพื่อนสนิทน้อยคนแต่ก็รู้ใจกัน มีจริตความเป็นผู้หญิงสูง อันเป็นเสน่ห์ที่ทำให้เพศตรงข้ามสนใจเป็นอย่างดีทีเดียว งานฝีมือหรืองานเกี่ยวกับอาหารการกิน ภายนอกอาจจะเป็นคนที่ใครๆ ก็บอกว่า ท่าจะเป็นผู้หญิงเย่อหยิ่งจองหอง แต่เมื่อได้มาสัมผัสมาคบหาแล้วจะรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่น่ารัก และเป็นคนที่มีน้ำใจงามมากคนหนึ่งเลยทีเดียว  ทำให้ดวงชะตาของเธอเป็นคนที่มีสองอารมณ์อยู่ในคนๆ เดียวกัน บางอารมณ์ก็อ่อนหวานและเยือกเย็น บางอารมณ์ก็จะโผงผาง ชัดเจน ตรงไปตรงมา 

การงาน-อาชีพ
มองดวงดาวแห่งเรือนการงาน จะเห็นได้ชัดว่าผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนที่ชอบชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงที่จะต้องใช้มันสมอง และการบริการจัดการ ไม่ชอบชีวิตเรียบง่าย ย่ำอยู่กับที่จนเกินไป เป็นคนที่ชอบทำงานที่มีโอกาสฝันว่าวันหน้า โดยจะต้องไปให้ถึงบัลลังก์แห่งเกียรติยศที่เฝ้ารอได้ และเป็นคนที่ชอบทำอะไรได้โดยตนเอง ไม่ชอบยืมจมูกคนอื่นๆ มาหายใจ เพราะว่าเธอเป็นคนที่เชื่อมั่นว่าดวงตนเอง เป็นคนมีบริวารไม่ดี และมักจะมีปัญหา หากว่าค้าขาย หรือว่าเป็นนักธุรกิจที่มีบริวารเจ้าเล่ห์ช่างปัญหา ด้วยพื้นฐานดวงเป็นคนช่างฝัน และไม่ชอบความเลื่อนลอย เชื่อได้ว่าเธอเป็นคนที่มีกิจการ หรือว่านักลงทุนอะไรก็ตาม โอกาสที่จะมีฐานะมั่นคงจะมีมากทีเดียว เพราะว่าเป็นคนสู้ปัญหา และเป็นผู้หญิงที่จิตใจคล้ายผู้ชายมากกว่า เพราะลุยได้ทุกเวลา มีโอกาสเป็นได้ทั้งนักบริหาร นักธุรกิจ หรือแม้กระทั่งนักออกแบบศิลปะที่มีค่าตัวแพงมากเลยทีเดียว เป็นคนเจ้าระเบียบ และชอบทำงานแบบเป็นระบบ 

ความรัก
ความรู้สึกอบอุ่น และการตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับใครสักคนสำหรับชีวิตของคุณเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน นั่นก็หมายถึง เธอมีโอกาสแต่งงาน หรือใช้ชีวิตคู่แห่งความรักอย่างไม่คาดคิด หรือตริตรองระยะยาวนานเพียงพอ สิ่งเหล่านี้ อาจจะเกิดจากภาวะกดดันรอบข้าง จากญาติในครอบครัว หรือจากความบังเอิญที่เกิดขึ้นอย่างลงตัว ชีวิตแห่งหัวใจความรักของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์จึงเป็นคนที่มีความว้าเหว่ หรือว่ารู้สึกโดดเดี่ยว แม้กระทั่งในขณะที่อยู่กับคุณแล้วก็ตาม เป็นคนที่เก็บรายละเอียดสำหรับการคบกับเพศตรงข้ามทุกคน  แม้แต่คุณด้วย!!  เธอเป็นคนอ่อนไหวมากกว่าผู้หญิงที่เกิดวันอื่นๆ ตรงที่แคร์คำพูด  และยึดสัจจะมากเกินไป สำหรับคนที่จะมาเป็นคู่ครอง ความอ่อนหวานของเธอ จะมีผลมาจากการกระทำของคุณ เพราะคำพูดไม่ศักดิ์สิทธิ์เป็นรูปธรรมเท่ากับการกระทำ

ลักษณะเนื้อคู่
ผู้หญิงวันเสาร์มักชอบผู้ชายผิวค่อนข้างขาว หรือสองสี หากเป็นคนดำก็ต้องเน้นเรื่องสะอาดจนดมเป็นพิเศษได้ มิฉะนั้นเอาชนะหัวใจเธอไม่ได้แน่นอน ด้วยพื้นดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนแข็งจึงมักจะหลงปลื้มชอบผู้ชายโรแมนติค เพื่อเข้ามาชดเชยส่วนขาดในบุคลิกตนเอง ผู้ชายมาดดี สุขุมยิ่งจะกินขาด และหากเป็นคนใจย็น จะถูกสเป็คมากขึ้น  ผู้หญิงวันเสาร์จะชอบผู้ชายที่รูปร่างสูงกว่าตนเอง หรือว่ากำยำหน่อย ประเภทบอบบางเหมือนติดยา เห็นจะไม่เข้าสเป็คเสียเลย ชายใดปากเรียว คิ้วเข้ม ใจเย็น สุขุม จะมีโอกาสครองหัวใจเธอได้มากกว่าคนอื่นๆ มักจะแต่งงานหรือว่าเลือกผู้ชายเป็นคู่ครองที่อายุต่างกันมากๆ  หากอายุน้อยกว่าเกินไป หรือว่าใกล้เคียงกันมากไปจะปรับความเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่กันยาก และหลายคู่ทีเดียวที่ต้องพบกับคู่วิบากกรรมใช้ชีวิตครอบครัวอย่างทุกข์ทรมาน

ช่วงอายุที่เหมาะสมในการแต่งงาน 
สำหรับผู้หญิงวันเสาร์ กว่าจะพบคนที่เป็นคู่แท้ หรือว่าคนที่เธอจะตัดสินใจแต่งงานได้นั้น เธอจะใช้เวลามากพอสมควร เพราะเป็นคนคิดมาก และชอบใช้เวลาในการพิจารณา เพราะเมื่อตัดสินใจแล้วว่าเธอยอมรับผลสัมฤทธิ์ของมัน แนะนำว่าช่วงอายุที่เหมาะสมในการแต่งงาน ซึ่งก็หมายถึงช่วงที่ชีวิตคู่ลงตัว หรือว่าแต่งงานในช่วงนั้นแล้วดวงครอบครัวจะพากันไปรอด คืออายุ 18-25 ปี เป็นช่วงชีวิตที่ผู้หญิงวันเสาร์ จะพบกับความรักครั้งแรก บางคนก็ประคองจนถึงวันที่แต่งงานครองเรือนได้เลยทันที สำหรับช่วงอายุ 28-33 ปี เป็นอีกช่วงหนึ่งที่ดาวแห่งชีวิตคู่ ทำให้เธอมีเรื่องต้องคิดและตัดสิน ใจเกี่ยวกับการแต่งงาน ผู้หญิงวันเสาร์หลายคนทีเดียวที่มีดวงอยู่คนเดียว หรือว่าเก็บหัวใจกับพรหมจรรย์ไว้ เพราะว่าเป็นคนแข็ง และยอมรับการปรับตัวของตนเองไม่ได้ จึงคิดว่าอยู่คนเดียวก็ไม่เห็นจะเหงา จากสถิติของผู้หญิงวันเสาร์ที่เป็นม่ายหรือว่าเป็นสาวโสด จะมีมากเป็นอันดับแรก ๆ ของผู้หญิงทั้ง 7 วันทีเดียว  ดังนั้นคุณก็ควรดูแลให้ดี


คนวันเสาร์    : เป็นมิตรกับคนวันพุธ (กลางคืน)
คนวันเสาร์    : เป็นศัตรูกับคนวันศุกร์

UPDATE
EDITOR CHOICE