SEX & LOVE

คัมภีร์จีบสาวที่เกิดวันศุกร์ : พลิกตำราทำแต้มตามดวงชะตา

บางที่รู้หน้าก็อาจไม่รู้ใจ หรือพอเริ่มจะรู้ใจ ก็ยังไม่รู้ว่าพื้นเพแห่งดวงชะตา ว่าคนที่เรากำลังจีบและคบหากันอยู่เป็นอย่างไร รู้ไว้สำหรับคุณผู้ที่หญิงของคุณที่เกิดวันศุกร์

Date: 2014-02-07 17:55:45

จีบผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ 

อุปนิสัย 
ใฝ่ศิลปะ และความรอบรู้ ความเข้าใจในเรื่องต่างๆ อย่างมีพลังสังหรณ์ มีสมาธิ และมีความสงบเงียบเป็นพื้นฐาน จึงสามารถคาดการณ์ความคิดของคนอื่นว่าคิดอย่างไร  เป็นคนที่มีความฝันและเดินไปตามความต้องการ มีเสน่ห์และอ่อนหวานอย่างจับใจ มีวาจาเฉลียวฉลาด ใช้คำพูดชัดเจนและมีความหมาย มีเพื่อนฝูงและมนุษย์สัมพันธ์ค่อนข้างดี แต่มักมีอารมณ์ที่ฉุนเฉียวเกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ เช่นกัน  โดยทั่วไปผู้หญิงที่เกิดวันนี้ จะเป็นคนที่ดิ้นรนและต่อสู้ แม้ว่ามีความทุกข์และยากลำบากเพียงใดก็ตาม แต่ไม่เคยท้อหมดกำลังใจ  เป็นคนที่กล้าได้ กล้าเสีย และมีน้ำใจ 

การงาน-อาชีพ 
เมื่อเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ชะตาชีวิต จึงเป็นคนที่ฮึดต่อสู้ ยอมบากบั่นเพื่อเล่าเรียนและศึกษามีสมองที่ฉับไว มีความสามารถในการบริหารคน จนร่ำรวยด้วยฐานะและความสามารถของตนเอง จัดเป็นคนที่มีพรสวรรค์ มีศิลปะในการเรียนรู้และจดจำได้ดีมากคนหนึ่งเป็นพิเศษ เป็นคนชอบทำงานท้าทาย มีเป้าหมายชัดเจนในการเดินไปให้ถึงจุดนั้น แต่เป็นคนชอบความเป็นระเบียบ แบบแผน และการได้ลุยกับงานใหม่ๆอยู่เสมอ เป็นนักสร้างสรรค์และนักปรัชญาสากล  การทำงานในอาชีพที่มีโอกาสเปลี่ยนแปลงหรือว่าสิ่งแวดล้อมใหม่ๆอยู่เสมอ หากรับราชการผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ มักจะได้รับความไว้วางใจในการทำงานในระดับสูงพอสมควร ดวงการทำงานจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความก้าวหน้าในโอกาสทำงานรับราชการของคุณ ก็เป็นผู้ที่มีโอกาสในการสอบ หรือว่าไปสู่ระดับนักบริหารได้ แต่ที่เด่นมากสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ ก็คงจะเป็นอาชีพอิสระ การค้าขาย หรือว่าทำงานเกี่ยวกับการลงทุน การติดต่อ การออกแบบ งานได้มีโอกาสบริการ หรือว่าพบปะคนมากๆ เป็นหลัก การค้าขายจึงเป็นอาชีพเด่นมากกว่าการรับราชการสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

ความรัก 
ผู้หญิงประจำวันศุกร์นี้ เป็นหญิงสาว 2 อารมณ์ บางครั้งชอบใครก็ชอบอย่างบ้าคลั่งมากมาย เพราะความอ่อนไหวในอารมณ์ความรัก และจิตใจของผู้หญิงเกิดวันนี้เป็นคนที่ต้องการคนดูแลและเข้าใจมากเป็นพิเศษ ไม่แปลกนักหากความรักจะเริ่มต้นจากคนที่สูงอายุมากกว่าในบทบาทแบบพี่น้อง เป็นคนจริงใจ ชอบคนที่รักษาสัจจะ ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่จะเกิดความรักด้วยความสงสาร หรือว่าให้โอกาสกับคนที่มาทุ่มเทมากเกินไป  ส่วนมากปัญหามาจากเจ้าหล่อนเองหรือคนรอบข้าง หรือว่าญาติพี่น้องเข้ามาเป็นมือที่สามมากเกินไปให้ระวังไว้ด้วย โดยมากหญิงสาวประจำวันนี้มักจะพบกับคู่ชีวิต หรือคนที่จะมาสัมผัสหัวใจในวงการการทำงานร่วมกัน หรือว่าการติดต่อค้าขายกันเป็นสิ่งเริ่มต้น หรือบางคนอาจจะมีใจแอบชอบกันมานานตั้งแต่สมัยเรียน 

ลักษณะเนื้อคู่ 
หญิงสาวที่เกิดวันนี้ มักเป็นคนมีวิบากกรรมพอสมควรสำหรับเรื่องของความรัก เพราะว่าดาวศุกร์เป็นอริกับ ดาวราหู และดาวเสาร์ จึงมักจะเสียใจหรือว่าผิดหวังกับความรักเป็นบาดแผลใจได้โดยง่าย เพราะอารมณ์อ่อนไหว และช่างจดช่างจำ หากพยายามศึกษาธรรมหรือว่าใช้สติปัญญา ให้อภัยกับตนเองและผู้อื่นให้มาก หากเธอจะเลือกใครสักคนเป็นเนื้อคู่ จะต้องดูว่าเขาเป็นคนที่ไม่พูดมาก หรือว่าเป็นคนมีความเป็นสุภาพบุรุษและผู้นำทางความคิดได้ ใจเย็นกว่าเธอ เพราะว่าเธอวูบวาบง่าย ลักษณะเนื้อคู่ เป็นคนรูปร่างสูง ไม่เตี้ย เพราะเธอไม่ชอบคนที่เตี้ยกว่าเธอ ผิวสองสีหรือว่าโทนดำแดง หากขาวก็ไม่ซีดเกินไป สังเกตว่าเป็นคนมีคิ้วดก จะเสริมกับชีวิตคู่ในการสร้างฐานะด้วยกันได้ดีทีเดียว ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ จึงต้องเลือกผู้ชายที่ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่มีอารมณ์สนุกสนาน ร่าเริงด้วย  ไม่ชอบคนที่ขรึมเกินไป ยิ่งคุณผู้ชายที่เรียนเก่ง มีความสามารถดี เธอจะแอบให้คะแนนในหัวใจเป็นพิเศษ

ช่วงอายุที่เหมาะสมในการแต่งงาน 
ดาวศุกร์เป็นดาวแห่งการครองเรือนและชีวิตคู่ ช่วงอายุที่เหมาะสมกับการแต่งงาน ก็คือ ช่วงอายุ 18 -23 ปี, ช่วงอายุ 26 -28 ปี, ช่วงอายุ 32 -36 ปี เป็นช่วงอายุที่ดาวศุกร์สว่าง มีโอกาสแต่งงานในช่วงนี้ ดวงเนื้อคู่จะค่อนข้างเสริมกัน หากแต่งงานก่อนอายุ หรือว่าหลังช่วงอายุดังกล่าวดาวศุกร์จะอ่อนกำลังลง ทำให้ดวงชะตาของคุณมีโอกาสในการใช้ชีวิตคู่แล้วประสบปัญหาซึ่งกันและกันบ่อยๆ 

 

คนวันศุกร์ : เป็นมิตรกับคนวันอังคาร  

คนวันศุกร์ : เป็นศัตรูกับคนวันเสาร์

----------------------------------

PHOTO : ironhorseclothing.wordpress.com

UPDATE
EDITOR CHOICE