SEX & LOVE

5 เหตุผล ทำไมผู้หญิง "นอกใจ" ผู้ชาย

Date: 2017-02-07 15:13:15

ปมเหตุคู่รักระหองระแหง ระแวงระวัง บางครั้งก็ไม่ได้มาจากความเจ้าชู้ หรือโทษฝ่ายหญิงฝ่ายเดียวก็อาจดูไม่ยุติธรรม ดังนั้นมารับรู้กันไว้ดีกว่า...

5 เหตุผล ทำไมผู้หญิง "นอกใจ" ผู้ชาย

 

1. ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์
เธอไม่รู้สถานะความสัมพันธ์ หรือสถานการณ์ที่เป็นอยู่นี้เรียกว่าอะไร คนรักก็ยังไม่ใช่ คนรู้ใจก็ยังไม่เชิง อาจติดที่ฝ่ายชายเกิดปากแข็ง รักก็ไม่บอก แสดงออกก็ไม่ชัด ไม่อยากให้ถ่ายรูปคู่บ้าง หรือขอเป็นเพื่อนกันอย่างนี้ไปก่อน ยังไม่พร้อมจะเรียกว่าเป็นแฟน ฯลฯ หรืออาจกลัวเป็นการตัดทางเลือกของตนที่ทำท่าว่ายังฮอตไม่เลิก ทำให้อีกฝ่ายดูไร้ตัวตน คิดน้อยอกน้อยใจ คล้ายคบเธอไว้เผื่อเลือกหรือเปล่า? และเมื่อถึงคราวเธอเดินจากไป แล้วหันไปควงชายอื่นที่ชัดเจนในความสัมพันธ์ ดันแอบคิดเสียดายในภายหลัง กระทั่งสงสัยว่าตนนั้นทำอะไรผิด 

2. ฝ่ายชายไม่รับฟัง 
ผู้หญิงตามตำรามักเป็นฝ่ายเจรจา ทว่าเมื่อเจอชายใดที่พูดมากกว่า ก็มักออกอาการหงุดหงิด แถมผู้ชายบางคนปฏิบัติต่อคนรักคล้ายเป็นพ่อคนที่สอง สั่งสอนอบรมเธอเหมือนลูก เมื่อมีความเห็นไม่ลงรอยกัน หรือยามมีปัญหา ก็มักคิดว่าตนเป็นฝ่ายถูก นอกจากไม่รับฟัง บางครั้งทำผิดก็ยังไม่ขอโทษ และเมื่อเธออยากมีส่วนร่วม ช่วยกันคิดช่วยกันทำ ก็พาลออกลูกรำคาญเหมือนไปลดบทบาท "ผู้นำ" ของตนเองลง และมักมีค่านิยมว่าผู้ชายต้องเก่งกว่า จึงปิดกั้นทั้งตัวเองและความเห็นอื่น ขนาดเป็นคนรักยังพูดจากันไม่ได้ จึงเป็นเหตุให้เธอหันไปหาชายอื่นที่คอยรับฟังเธอมากกว่า

3. ไม่สนใจเธอเหมือนแต่ก่อน
มักเกิดจากการคบกันมานาน แล้วเปรียบเทียบจุดเริ่มต้นกับปัจจุบัน ว่าต่างกันราวฟ้ากับเหว ชายผู้คอยเอาอกเอาใจได้กลายเป็นอดีต หรือจากที่เธอคิดว่าทำอะไรก็เห็นดีเห็นงามไปหมด กลิ่นตดของเธอก็เดาว่าคงจะเป็นกลิ่นน้ำหอม แต่พอลองคบกันไปยาวๆ เธอก็รู้สึกได้ว่าสิ่งต่างๆ มันช่าง "ลดลง" อย่างเห็นได้ชัด ถ้าอยู่ในระดับที่เธอรับได้ก็คงไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะหลายคู่ย่อมเข้าใจถึงความรู้สึกนี้ดี แต่กรณีที่ขยับตัวก็เหมือนมีความผิด ถามนิดก็โดนด่า แถมไม่สนใจว่าเธอจะกินอะไรมาแล้วหรือยัง ไหนๆ เมื่อเธอทำอะไรก็ดูเหมือนจะ "ผิด" ไปหมด การคบคนใหม่ก็อาจเป็นเรื่อง "ถูกต้อง" สำหรับเธอก็ได้

4. เห็นฝั่งชายนอกใจ ฝ่ายหญิงจึงทำบ้าง
ฝ่ายชายอาจเริ่มต้นด้วยการกด Like แฟนเพจดาราสาวที่ถูกใจ แต่หนักเข้าก็นั่งกด Like ให้หญิงสาวเยอะแยะไปหมด จนสาวรายนั้นรู้สึกได้และเกิดสงสัย จากนั้นก็เป็นเหตุให้แชตคุยกันยาวไป จนเกิดอาการหวั่นไหวด้วยกันทั้งคู่ หรือแอบนำความลับไปปรึกษา "ว่าที่มือที่สาม" อย่างเช่นเกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้วจะทำอย่างไร จนกระทั่งแฟนตัวจริงเกิดจับได้ จึงโพสต์รูปคู่กับชายในที่ทำงานบ้างเพื่อเป็นการเอาคืน มีทั้งโจทก์ มีทั้งจำเลย อยู่เต็มไปหมด นอกใจหรือสร้างสถานการณ์ประชดรัก ก็ยากที่จะรู้...

5. เซ็กซ์ไม่ช่วยให้เธอสนุกขึ้น
นอกจากความคิด รสนิยม และนิสัยที่ไม่ตรงกัน เรื่องเซ็กซ์ที่มีรสนิยมคนละอย่าง หรือผู้ชายไม่เจนจัดในเรื่องอย่างว่า พาให้คู่รักล่มมานักต่อนัก ทุกวันทุกวี่มีอยู่เดียว หรือทำตัวเป็นกระต่ายใส่ไปใส่มาแป๊บเดียวเสร็จ ปล่อยให้เธอนอนค้าง นานวันเค้าเธอจะรู้สึกว่าคุณช่างน่าเบื่อหน่าย กระทั่งการมีเซ็กซ์ถึงขั้นหมดอารมณ์ แล้วแบบนี้จะไม่ให้เบื่อได้ยังไงกัน

สำหรับชายคนไหนที่อยากให้คู่รักของคุณสนุกมากขึ้น ทำให้เรื่องรักๆ ให้คึกคักยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความอึด ที่ชายคนไหนก็เทียบไม่ได้ สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอย่าง ตังถั่งเช่า และโสม ที่ช่วยให้เรื่องระบบหมุนเวียนเลือดบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ทำให้คุณสนุกกว่าเดิมในทุกกิจกรรม...

XFIVE GOLD สนุกกว่าเดิมในทุกกิจกรรม
Website : www.x5gold.com
Facebook : x5gold
Tel : 092-520-8443

UPDATE