SEX & LOVE

เช็ก 10 สัญญาณ รู้ได้อย่างไร เขาแอบมีใจให้คุณ!

Date: 2016-02-20 12:51:35

จริงๆ เขาอาจแอบชอบคุณมานาน เพียงแต่เส้นผมอาจบังภูเขาอยู่เท่านั้น มารับรู้ 10 อาการคร่าวๆ ว่าเขาคนไหนสนใจในความเป็นคุณ...

เช็ก 10 สัญญาณ รู้ได้อย่างไร เขาแอบมีใจให้คุณ!

10. หมั่นแวะมาทักทาย อยากได้คำปรึกษา อาจเริ่มต้นจากข้อความง่ายๆ หรือหมั่นขอคำปรึกษา คล้ายเพื่อนสนิท ทั้งๆ ที่เขาก็มีเพื่อนอยู่เยอะแยะ

9. แคร์ความรู้สึกของคุณ เขาจะใส่ใจฟังในเรื่องที่คุณเล่า เพื่อเก็บรายละเอียดวิธีคิด หวังพิชิตใจในสิ่งที่คุณชอบ ตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณเป็น

8. อยากรู้ข้อมูล 'เชิงลึก' ของคุณมากขึ้น เขาจึงอยากจะชวนคุยในสิ่งที่เขายังไม่รู้อยู่บ่อยๆ เพื่อตรวจดูให้แน่ใจ ว่าเริ่มต้นได้ไม่ผิดคน!

7. จดจำเหตุการณ์ระหว่างคุณกับเขาได้ บางคำพูดหรือบางเหตุการณ์ คุณอาจหลงลืมไปแล้ว แต่เขาก็เก็บมาเล่าได้ เหมือนว่ามันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อกี้นี้

6. ของฝากต่างไปจากคนอื่น เขาอาจไปเที่ยวไหนมา แล้วซื้อของมาฝากคนอื่นๆ แต่กรณีของฝากของคุณอาจดูดี มีราคา หรือไม่ก็มีจำนวนที่มากกว่าคนๆ อื่น 

5. เก็บสิ่งของคุณไว้เป็นอย่างดี สิ่งของที่คุณคิดว่าไม่สำคัญ อย่างเช่นพวงกุญแจที่ให้ ตั๋วหนังที่ดู สมุดจดที่คุณอาจได้มาฟรี ทว่าของที่ดูธรรมดาๆ เขากลับเอามาอวดให้คุณเห็นว่า "มันยังอยู่ดี" 

4. รู้สึกถึงลูกตื้อของอีกฝ่าย อาจชวนแบบทีเล่นทีจริงแบบไม่คาดหวัง เช่น พยายามชวนคุณไปกินข้าว ดูหนัง แม้ปากจะบอกว่าไม่เป็นไรถ้าไม่ว่าง แม้คุณจะปฏิเสธ แต่เขาก็จะแวะเวียนมาชวนใหม่อีกครั้ง และอีกครั้ง

3. เขาเริ่มทำในสิ่งที่ไม่ถนัด  เขาอาจหัดร้องเพลง เล่นดนตรี หรือวาดรูปให้ หัดทำอาหาร ออกกำลังกาย หรือหัดลองทำในกิจกรรมที่คุณสนใจ ทั้งที่เขาอาจไม่เคยทำมาก่อน จนกระทั่งอยากได้ยินคำชื่นชมจากคุณ ฯลฯ

2. ยอมรับข้อเสียของคุณได้ ถ้าเขามองคุณเป็นคนพิเศษ เขาจะ "อดทน" กับสิ่งที่คุณเป็น และมองเห็นข้อดีเพื่อเอาไปอธิบายกับคนอื่นว่า คุณดีกว่าคนอื่นตรงไหน?

1. อยากให้คุณจดจำเขาได้ อยากจะแซวคุณอยู่เรื่อยๆ นั่นเพราะเขาอยากจะทำให้คุณอารมณ์ดีและมีความสุข หรือตรงกันข้าม! เขาจะกลายเป็นคนสุภาพมากกว่าคนอื่นๆ ขึ้นมาทันที เพื่อให้คุณรู้สึกดีและจดจำเขาได้

 

UPDATE