SEX & LOVE

เคล็ดลับอ่านใจสาว จากเครื่องดื่มที่เธอชอบ !

Date: 2015-12-17 16:31:47

หนุ่มๆ รู้ไหมว่า เครื่องดื่มที่เธอชื่นชอบ อาจกลายมาเป็นคำตอบสุดท้าย ที่จะทำให้คุณรู้จักกับเธอได้มากขึ้น เมื่อยิ่งรู้ใจ ก็ยิ่งตอบโจทย์เธอได้ง่ายขึ้น !

เคล็ดลับอ่านใจสาว จากเครื่องดื่มที่เธอชอบ !

ชอบดื่มน้ำอัดลม
เธอจัดเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองเอามากๆ ไม่มีใครสามารถบังคับเธอให้อยู่ในกฎเกณฑ์ได้ ไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคนอื่นสักเท่าไหร่ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ให้ความสนใจในเรื่องที่ลึกซึ้ง อย่างเช่น ปรัชญา หรือว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์ และเป็นคนที่ชอบหาความรู้ใส่ตัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน หลงรักการเดินทาง และชื่นชอบการผจญภัย 

ชอบดื่มนม
เธอเป็นคนอ่อนโยน ติดเรียบร้อยนิดๆ พูดจาไพเราะเสนาะติ่ง และจัดเป็นคนที่มีจินตนาการ อีกทั้งยังมีนิสัยขี้เล่น แต่เป็นคนที่ช่างเลือก อ่อนไหวง่ายและขี้กลัวง่าย ถ้าเห็นว่าเรื่องไหนไม่ถูกไม่ควร เธอก็จะพูดออกมาทันที เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง แม้ว่าภายนอกจะดูเป็นคนธรรมดา แต่ทว่าลึกๆ แล้วคนเป็นคนดื้อรั้น และไม่ค่อยเชื่อฟังใครสักเท่าไหร่

ชอบดื่มชา
เธอเป็นสาวชอบเอาอกเอาใจคนรอบข้าง หนุ่มๆ ที่อยู่ใกล้ชิดมักรู้สึกถึงความสงบและผ่อนคลาย เธอรักในเสียงหัวเราะ มองโลกในแง่ดี เข้ากับคนได้ทุกกลุ่ม มีเสน่ห์ ปรับตัวได้เก่ง ช่างประนีประนอม และเธอไม่ชอบความขัดแย้งใดๆ นัก แต่ก็เป็นคนที่มักลังเลในการตัดสินใจเสมอ เนื่องจากมักชอบคิดแทนคนอื่นอยู่เรื่อยไป

ชอบดื่มกาแฟ
สาวผู้ที่ชอบดื่มกาแฟ เป็นคนที่ตั้งความคาดหวังในชีวิตไว้สูง เมื่อเธอตั้งความหวังอะไรไว้ ก็จะพยายามไปถึงสิ่งนั้นให้ได้ แต่ทว่าใจเย็นและรู้จักการรอคอย ยังเป็นคนที่ยึดถือในหลักการและเหตุผล อ่านใจคนได้เก่ง มีมาดสุขุม แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่เรียบง่าย ตรงไปตรงมา ยืดหยุ่นในความคิด แต่ก็มักจะทำอะไรเลยเวลาที่กำหนด

ชอบดื่มน้ำผักน้ำผลไม้
สาวผู้ที่ชอบดื่มน้ำผลไม้เป็นคนที่มีความขยัน ยิ่งถ้าได้ทำงานที่ตนเองชื่นชอบก็แทบไม่บ่น แต่จะหาเหตุผลสำหรับสิ่งที่ตนเองไม่ชอบได้เสมอๆ ไม่เคยหวงเรื่องสตางค์ในเรื่องการกินอยู่ ขอเพียงของที่กินต้องดูดี เธอจะชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเองดี เพราะเธอมีลักษณะของคนเจ้าระเบียบอยู่นิดๆ ออกจะจู้จี้จุกจิกอยู่หน่อยๆ ให้ความสำคัญต่อเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จนลืมสิ่งสำคัญไปอยู่เสมอๆ !

ชอบดื่มน้ำเปล่า
เธอจัดเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ตามกระแส เป็นคนเมื่อตัดสินใจซื้อของจะพิจารณาจากคุณประโยชน์ และถ้าเลือกคบใครจะพิจารณาจากนิสัยหรือความเข้ากันได้ สนใจฟังก์ชันมากกว่าฟอร์ม มีหัวอนุรักษ์นิยมนิดๆ ชีวิตไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง นอกจากจะมีเหตุผลมาแย้งอย่างชัดเจน เป็นคนที่น่าเชื่อถือ ยึดหลักความถูกต้อง เป็นคนที่ชอบของถูกและดี!

ชอบดื่มแอลกอฮอล์
สาวนักดื่ม เธอผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นแอลกอฮอล์ มักเป็นคนที่รักความสนุกสนาน รักการผจญภัย ใจร้อน ค่อนข้างตัดสินใจเร็ว แต่ก็เป็นคนใจกว้าง จึงทำให้เป็นที่รู้จักของคนมากหน้าหลายตา และมักจะมีนิสัยชอบเก็บสะสมในสิ่งที่ตนชอบ มักให้ความสนใจในเรื่องใหญ่ๆ แต่กับเรื่องใกล้ตัวก็มักจะละเลยได้อย่างน่าแปลกใจ เป็นคนที่มีความขัดแย้งในตัวเองสูง เช่น บุคลิกภายนอกอาจดูนิ่งๆ ไม่ใส่ใจ แต่ภายในมักจะคิดมากอยู่เสมอๆ...

UPDATE