SEX & LOVE

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวๆ ตามวันเกิด !

Date: 2016-03-18 17:40:31

สาวๆ ทั้ง 7 วัน จะชื่นชอบชายหนุ่มแบบไหน คู่แท้ของเธอเองจะมีรูปร่างเป็นอย่างไร มารู้ทันตามคัมภีร์ตำราได้ว่าไว้กันดีกว่า !

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวๆ ตามวันเกิด !

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวที่เกิด วันจันทร์ 
ชายหนุ่มของสาววันจันทร์ มักเป็นคนรูปร่างสันทัด แต่หากเตี้ยกว่าเธอจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ ดวงตาคมชัด คิ้วดกเข้ม และหากสูงใหญ่จะพิจารณาเป็นพิเศษ เธอจะชอบผู้ชายที่อายุมากกว่า หรือว่าอายุน้อยกว่าเล็กน้อย แต่ความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่กว่า จะเป็นคนที่ตรงใจมาก ไม่ชอบคนพูดมากไร้สาระ หรือว่ากระล่อนจนเกินพอดี ดวงของเธอจะพบคู่แท้ได้จากเพื่อนสนิท หรือว่าญาติผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวที่เกิด วันอังคาร
ต้องเป็นชายรูปร่างสูง จะตรงกับลักษณะคู่แท้ มักเป็นคนที่พบกันโดยเพื่อน หรือว่าโอกาสสำคัญๆ ในการทำงาน เธออาจพบรักเมื่อตอนเรียนแล้วเกิดเหตุต้องแยกทางกันไป สำหรับผู้หญิงเกิดวันอังคาร หลายคนมักที่ชอบผู้ชายสะอาดและเป็นคนมีรสนิยมพอสมควร เป็นคนที่ดูดี ไม่ว่าด้วยการพูด หรือว่าการแต่งเนื้อแต่งตัวก็ตาม หากเป็นผู้ชายที่อายุมากกว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายแรก หากเป็นคนรุ่นเดียวกัน มักจะมีเหตุให้แตกแยก เพราะว่าต่างก็ใช้อารมณ์ด้วยกันทั้งคู่ เธอจึงชอบผู้ชายใจเย็นและเป็นผู้ใหญ่กว่า เพราะเธอค่อนข้างเป็นคนไม่ยอมใคร และใครสยบเธอได้ เธอจะถือว่าเขามีดีพอ

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวที่เกิด วันพุธ
ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ มักจะมีคนมารุมจีบ มีหนุ่มหลายคนมาให้เลือก เพราะเธอมักวางตัวดี ทำให้ดูมีคุณค่า เนื้อคู่ของผู้หญิงวันพุธ จะมีลักษณะรูปร่างสูง โหงวเฮ้งดี ดวงจะร่ำรวยด้วยกัน ชอบผู้ชายไม่พูดมาก ไม่จุกจิก เพราะว่าเธอเองเป็นอยู่แล้ว และไม่ต้องการให้ใครมาบงการตนเองมาก เธอชอบหนุ่มที่ดีเด่นมีดีที่สมองและฉลาด มีความเป็นผู้นำและใจดี จะทำให้เธอตัดสินใจที่จะคบหาได้เร็วขึ้น

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวที่เกิด วันพฤหัสบดี
ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี ชอบผู้ชายสุภาพ และมีความโรแมนติกหน่อยจะเข้าข่ายใช่เลย! เธอจัดเป็นคนหัวไว ขยัน และมีความคิดความสามารถ ช่วยแก้ปัญหาได้ แม้ฝ่ายชายจะดูแมนแฮนซั่ม ถ้ามีนิสัยอ่อนโยน มีความโรแมนติกบ้าง และเป็นคนขยัน จะจนหรือรวยไม่สิ่งสำคัญสำหรับเธอ คู่ชีวิตของเธอมีโอกาสพบกับคนวัยเดียวกัน อารมณ์เดียวกัน และวุฒิภาวะใกล้กันมาก แต่ก็ไม่ใช่ลักษณะเนื้อคู่ของเธอ ถ้าเขาคนนั้นไม่มีความเป็นผู้นำ เน้นว่าลักษณะเนื้อคู่ต้องมีความคิดเป็นผู้นำ ไม่ใช่เป็นผู้ตาม นั่นจะทำให้เธอจะสนใจมากเป็นพิเศษ แต่โดยส่วนมาก เธอมักจะพบกับผู้ชายอายุมากกว่า 

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวที่เกิด วันศุกร์
เธอจัดเป็นสาวผู้มีวิบากกรรมในเรื่องราวของความรักอยู่พอสมควร เพราะว่าดาวศุกร์เป็นอริกับ ดาวราหู และดาวเสาร์ เธอจึงมักจะต้องเสียใจ หรือว่าผิดหวังกับความรัก และมีบาดแผลฟกช้ำได้ง่าย เพราะอารมณ์อ่อนไหว และช่างจดช่างจำ หากเธอจะเลือกใครสักคนเป็นเนื้อคู่ เธอจะต้องดูว่าเขามีอารมณ์สนุกสนาน ร่าเริงไหม เพราะเธอไม่นิยมชายขรึม ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนรูปร่างสูง หรือว่าสันทัด ไม่เตี้ย หากเป็นหนุ่มคิ้วดก จะเสริมกับชีวิตคู่ในการสร้างฐานะด้วยกันได้ดีทีเดียว ยิ่งผู้ชายที่เรียนดี มีความสามารถ เธอจะแอบให้คะแนนจิตพิสัยมากเป็นพิเศษ!

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวที่เกิด วันเสาร์
ผู้หญิงวันเสาร์มักชอบผู้ชายผิวค่อนข้างขาว หรือหากเป็นคนดำ ก็ต้องเน้นเรื่องสะอาด มิฉะนั้นจะเอาชนะหัวใจเธอไม่ได้แน่นอน ด้วยพื้นดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนแข็ง จึงมักจะหลงปลื้มชื่นชอบผู้ชายโรแมนติก เพื่อเข้ามาชดเชยส่วนขาดในบุคลิกตนเอง ผู้ชายมาดดีสุขุมจะกินขาด ยิ่งเป็นคนใจเย็นจะถูกใจเธอเป็นที่สุด ผู้หญิงวันเสาร์ ชอบผู้ชายปากเรียว คิ้วเข้ม และเป็นคนใจเย็น ชายผู้เป็นคู่รักมักมีอายุต่างกันมาก ก็จะดีกับตัวเธอเองมากเป็นพิเศษ หากอายุน้อยกว่าเกินไป หรือว่าใกล้เคียงกันมากไป จะปรับความเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันยากถึงมากที่สุด ! 

"ผู้ชายที่ใช่" ของสาวที่เกิด วันอาทิตย์
สาวที่เกิดวันนี้จะเจอคนรัก ด้วยมีคนแนะนำให้รู้จัก หรือผลักดันให้เธอเจอคู่ ผู้ชายในฝันจะต้องเป็นชายหนุ่มผู้เปี่ยมพลัง เชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่เป็นผู้นำเธอได้ มักอยู่ในงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ หรืองานประจำที่เกี่ยวข้องกับด้านก่อสร้าง หรือต่างประเทศจึงจะดี ผิวพรรณลักษณะที่เห็นได้ชัดเจน ชายรูปร่างสูงใหญ่ ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง 

UPDATE