SEX & LOVE

5 สัญญาณ ว่าด้วยการมีใจของสาวๆ

Date: 2015-11-11 15:16:49

หนุ่มๆ เมื่อพร้อมจีบเธอ ก็จงยินดีที่จะรับผลตามมา หนุ่มบางรายไม่ต้องสรรหาแต่ว่ามาเอง! รู้ไว้ใช่ว่ากับ 5 อาการมีใจของสาวๆ...

5 สัญญาณ ว่าด้วยการมีใจของสาวๆ

รอยยิ้มที่แนบติดมา
ต้องมั่นใจก่อนว่า เธอมองมาและยิ้มให้คุณจริงๆ สำหรับสาวๆ บางรายอาจไม่ แม้แต่จะยิ้มให้หรือว่ามองหน้า ดังนั้นคุณควรใช้ตัวช่วย คือให้เพื่อนคอยสังเกต เธออาจมองมาที่คุณบ่อยๆ หรือชอบชายตามองมาก็แล้วแต่ เพียงถ้าเธอทำจนคุณหรือเพื่อนของคุณรู้สึกได้ หรือเมื่อคุณถามอะไรเธอเธอจะติดยิ้มๆ หรือรู้สึกดีใจที่คุณถาม ก็นับเป็นสัญญาณในเชิงบวกจากเธอ

อยากรู้เรื่องราว
แน่นอนผู้หญิงเมื่อเจอชายเป้าหมาย เธอยิ่งชอบจะเอาเรื่องเหล่านี้ไปเม้าท์ในกลุ่มเพื่อนๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เธอจะยิงคำถามต่างๆ ออกมาถามคุณ เพื่อจะเอาไปคุยกับเพื่อนๆ เพื่อรายงานความคืบหน้า หรือขอคำปรึกษาว่าหนุ่มคนนี้พอจะเข้าท่าเข้าทางไหม ให้เพื่อนเธอช่วยตรวจทานว่าผ่านหรือไม่ผ่าน จากสถานการณ์ต่างๆ และจากรูปถ่ายต่างๆ ตามโซเชี่ยลมีเดียของคุณ

เกิดอาการประหม่า
สาวบางคนก้มหน้ามองพื้น แต่ปากของเธอก็ยังพูดคุยกับคุณอยู่ตลอด เธอยังสนใจในเรื่องราวต่างๆ ของคุณเป็นอย่างดี  ถึงเธอจะพยายามหลบตา แต่คุณก็อย่าเป็นฝ่ายหลบสายตาเธอเสียเองล่ะ ต้องแสดงว่าคุณกำลังสนใจเธออย่างจริงจัง  เพราะสาวๆ อาจเขินอายไปบ้าง บางรายก็ใช้ด้วยมือม้วนผมเล่นไปด้วย หรืออาจจับต่างหู สร้อยคอ เพื่อลดอาการประหม่า

ช่างมีเวลาให้
หลังจากที่คุณพูดคุยกับเธอได้สักพัก หรือได้รู้จักกันมากขึ้น นั่นแสดงว่าคุณทั้งสอง สามารถตัดสินใจได้แล้วว่าคลิกกันหรือไม่ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเธอชอบคุณ? ให้คุณแกล้งลองเชิงอย่างง่าย ด้วยการชวนเธอไปทานข้าวเย็นหรือดูหนังก็ได้ ถ้าเธอบอกว่าไปไม่ได้ ไม่ว่างจริงๆ นั่นแสดงว่าอดแล้วล่ะ แต่ถ้าเธอพูดว่า เสาร์นี้ไม่ว่าง เพราะติดธุระจริงๆ ขอเป็นเสาร์หน้าได้ไหมคะ? ในกรณีนี้จะเริ่มเข้าเค้า เพราะอย่างที่บอก ถ้าเธอชอบคุณ เธอสามารถจัดเวลาให้คุณได้ตลอดแหละ 

มองเห็นอนาคตในตัวคุณ
ถ้าเธอเริ่มมองเห็นอนาคต หรืออยากจะคบกับคุณอย่างจริงจัง เธอก็จะเริ่มถามคำถามเกี่ยวกับหน้าที่การงานของคุณ รวมถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ เรียกว่า มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ซึ่งคำถามส่วนใหญ่ที่เธอจะยิงคำถาม เธอต้องการคำตอบที่เธอพอใจเรียกได้ว่าเธอกำลังสกรีนคุณอยู่ ว่าหนุ่มคนนี้มีดีอย่างที่เคยคุยเอาไว้ไหม...

UPDATE