SEX & LOVE

5 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึงไม่มีอารมณ์!

Date: 2015-12-02 15:16:10

มันเป็นคนละเรื่องกับการมีประจำเดือนมา! หนุ่มที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่จะออกอาการทะเล่อทะล่า พาให้อารมณ์เสียชวนทะเลาะ แต่ FHM ก็พอสืบเสาะสาเหตุและทางออกมาบอกให้...

5 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึงไม่มีอารมณ์!

งอน
เธอหลายๆ คนมักหมดอารมณ์กับผู้ชายที่ตัวเองกำลังโกรธอยู่ เธอส่วนใหญ่ มักทำงอน เย็นชา เก็บกดความไม่พอใจเอาไว้ โดยไม่ยอมบอกออกมาตรงๆ !! ไปๆ มาๆ ก็เลยแว้ดๆๆ ปาระเบิดอารมณ์ใส่ผู้ชายมันไปซะเลยผู้ชายเจ้ากรรมก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรผิดอยู่ดี วิธีแก้ฝ่ายชายลองจับเข่าคุยแล้วถามฝ่ายหญิงอย่างใจเย็น แต่ถ้าฝ่ายหญิงปฏิเสธแล้วเปลี่ยนเรื่องพูด ก็อย่ายอมถอดใจง่ายๆ พยายามถามซ้ำอีก แล้วกระตุ้นให้เธอเปิดใจพูดตรงๆ มีความเป็นไปได้ว่าบรรยากาศจะดีขึ้น เธอก็จะระบายสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจออกมา 

ตารางแน่นเอี๊ยด
ผู้หญิงที่ไม่สนใจคุณ อาจเป็นเพราะมัวแต่ยุ่งวุ่นวายกับเรื่องอื่น อย่างเช่น เรื่องที่ทำงาน กลับมาซักผ้า พาหมาไปหาหมอ รอดินเนอร์กับครอบครัว ต่อด้วยดูละครหลังข่าว และอีกมากมายก่ายกอง วิธีแก้เมื่อผู้หญิงมีคิวยาวเหยียดอย่างนี้ หนุ่มๆ ที่ดีควรทำตัวน่ารักด้วยการอาสาไปรับไปส่ง ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ใจดี ซื้อขนมที่เธอชอบมาฝาก และบอกเธอว่าจะอยู่รอและคอยจนกว่าเธอจะว่าง วิธีนี้รับประกันว่าผู้หญิงจะรู้สึกว่าตื้นตันในอกและเกิดอารมณ์อยากตอบแทนขึ้นมาติดหมัด!

ไม่ชอบเซ็กซ์
ผู้หญิงบางคนไม่ชอบเซ็กซ์ก็มีอยู่ หรือบางที่พวกเธอใช้เซ็กซ์เป็นข้ออ้างของปลายทาง เพื่อลองใจคนที่ดีที่สุด!! เพราะเธออาจเคยมีประสบการณ์รักหรือเซ็กซ์ที่เลวร้ายมาก่อน เลยทำให้พาลไม่ชอบเซ็กซ์ คุณต้องลองเปลี่ยนความคิดของเธอ แต่ถ้าเธอยังยืนกรานว่าไม่รู้สึกไฟลุกพรึ่บเลยเวลาอยู่ด้วยกัน ก็ต้องขึ้นอยู่กับฝ่ายชายแล้วล่ะว่าเซ็กซ์สำคัญกับชีวิตคุณมากน้อยแค่ไหน?

รู้สึกว่าตัวเองไม่เซ็กซี่
เหตุผลข้อนี้ไม่ซับซ้อนอะไร เมื่อไหร่ที่ผู้หญิงรู้สึกว่าตัวเองไม่เซ็กซี่ เธอก็จะไม่อยากมีเซ็กซ์ก็แค่นั้น อาจเป็นเพราะอ้วนขึ้น หรือมีคนพูดให้เธอรู้สึกเสียเซลฟ์จนเก็บเอามาคิด ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้หญิงจะมองตัวเองในแง่ร้าย เพราะเธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่ช่างมีอารมณ์อ่อนไหวอยู่แล้ว วิธีแก้ ผู้ชายควรพูดให้กำลังใจ อย่าซ้ำเติม ช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าเรื่องร่างกายไม่ใช่ปัญหาใหญ่ และทำให้เธอรู้สึกว่าเธอยังเซ็กซี่อยู่ในสายตาคุณอยู่เสมอๆ คุณก็จะมาถูกทาง! 

เบื่อแฟน
ผู้หญิงคงไม่พูดใส่หน้าคนรักของตัวเองหรอกว่า "ฉันเบื่อเธอแล้วนะ!" เพราะทำให้เธอรู้สึกถึงความทรมานมากกว่ารู้สึกได้ถึงเซ็กซ์ที่ดี รู้สึกว่าผู้ชายมักเล่นบทรุกเอาแต่ใจมากกว่าการทำตามใจในสิ่งที่พวกเธอใฝ่ฝัน จนรู้สึกเข็ดขยาดมากกว่าจะนึกถึงเกมรักที่น่าค้นหา วิธีแก้ ตอบสนองเธอแบบตามใจ ให้เธอได้เล่นบทรุก เปลี่ยนมาเล่นบทผู้ตามที่น่ารัก ทำให้มีภาพจำและรู้สึกถึงเซ็กซ์ที่ดีกว่าเดิม...  

UPDATE
EDITOR CHOICE