SEX & LOVE

7 จุดอ่อนของหนุ่มรุ่นน้อง จีบสาวรุ่นพี่ !

Date: 2016-03-02 12:45:47

เรียนรู้จุดอ่อนของหนุ่มรุ่นน้อง เมื่อคิดจะจีบสาวรุ่นพี่ สำหรับ 7 ข้อต่อไปนี้ ที่ต้องรีบกำจัดและปรับตัว เพิ่มความชัวร์ ..เพื่อความสำเร็จ!

7 จุดอ่อนของหนุ่มรุ่นน้อง จีบสาวรุ่นพี่ !

1. ถ้ายังไม่รู้จักกัน เธอมักมองผู้ชายรุ่นน้องว่ายังมีนิสัยเด็กๆ ไร้เหตุผล วู่วาม เหลาะแหละ เอาแน่เอานอนไม่ได้ แถมบางอารมณ์ยังอาจแสดงความงี่เง่าออกมา ซึ่งถ้าคุณสำรวจตัวเองแล้วพบว่า คุณเองก็ไม่ต่างกับผู้ชายที่เข้าข่ายเหล่านี้ นั่นแปลว่าคุณแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม... แต่ถ้าคุณสามารถทำให้เธอรู้สึกได้ว่า คุณมีอะไรที่แตกต่างจากชายหนุ่มรุ่นน้องทั่วไป ความเป็นไปได้ก็จะขยับสูงขึ้นมาทันที

2. ผู้ชายรุ่นน้องมักไม่มีความเป็นผู้นำ จะกินอะไรก็ให้เธอเป็นคนเลือก จะไปเที่ยวไหนก็ต้องคอยให้เธอเป็นคนกำหนด ไม่มีความมั่นใจเมื่อต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ หรือถ้ามั่นใจก็มักมั่นใจในทางที่ผิด ทำนองว่าน้ำเต็มแก้วทั้งที่ตัวเองไม่มีอะไรเลย... ผู้ชายรุ่นน้องแบบนี้เธอสามารถเจอได้บ่อยๆ ในชีวิตประจำวัน

3. ผู้ชายรุ่นน้อง มักไร้ซึ่งความเป็นผู้ใหญ่ ไร้วุฒิภาวะ ในสายตาและความคิดฝ่ายหญิงอายุมากกว่า แต่ดันมักจะหนักไปทางประชดประชัน และแสดงอารมณ์กราดเกรี้ยวเมื่อเจอทางตัน... ไม่ใช่แค่สาวใหญ่ ต่อให้เป็นผู้หญิงรุ่นเดียวกัน ก็ไม่มีใครชอบผู้ชายที่ทำตัวเองเหมือนยังไม่โตนี้ ดังนั้นคุณต้องมีเซอร์ไพรส์ให้เธอเห็นให้ได้

4. ชายหนุ่มอีกประเภทที่วันๆ เอาแต่เล่นเกม อ่านการ์ตูน เดินคลองถมหาซื้อโมเดล หรือกิจกรรมอะไรก็ตามที่มันควรจะเหมาะสำหรับเด็กผู้ชายชั้นประถมหรือมัธยม เธอจะมองผู้ชายประเภทนี้ว่าไม่เหมาะที่จะมาเป็นคนรู้ใจ เพราะนั่นคงไม่ต่างกับการมีลูกชายเพิ่มขึ้นอีกคน

5. คุณจะโดนเอาไปเปรียบเทียบกับเพื่อนผู้ชายรุ่นเธอ หรือคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นคุณจึงต้องระวังตัวเป็นพิเศษในการจะแสดงอะไรห่วยๆ ออกไป เพราะแค่ครั้งเดียวก็เกินพอแล้วที่เธอจะปิดโอกาสของคุณ! อย่าลืมว่าคุณมาด้วยคะแนนที่ติดลบ ดังนั้นอย่าทำอะไรที่มันเป็นลบเพิ่มมากขึ้น

6. ด้วยความที่เธออายุมากกว่า เธอจึงมักคิดว่าคุณเข้ามาแค่เพียงชั่วคราว เหมือนมาหาความท้าทายเล่นๆ เท่านั้น ทำนองแค่ผ่านมาแล้วเดี๋ยวก็จะผ่านไป แต่ถ้าคุณรักษาความสัมพันธ์กับเธอไว้ได้สักระยะ เธอจะเริ่มมองว่าคุณไม่ได้จะแค่มาเล่นๆ เหมือนที่เคยคิดไว้

7. เมื่อเธออายุมากกว่า ใจหนึ่งก็คิดว่าไม่สามารถจะลองผิดลองถูกกับใครได้มากนัก เพราะถ้าพลาดไปก็มีสิทธิ์นั่งเฝ้าคานสูง ดังนั้นเธอจึงเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น เมื่อมีหนุ่มรุ่นน้องเข้ามาคุยด้วย ข้อนี้อาจทำให้คุณต้องใช้ความอดทนพอสมควรกว่าจะทลายกำแพงนี้ไปได้...

 

UPDATE