SEX & LOVE

ไขปริศนา "ท่านั่ง" ของสาวๆ !

Date: 2016-01-13 18:18:38

เชื่อแน่ว่าคุณต้องเคยสังเกตท่านั่งของสาวๆ มาบ้าง กางตำราแล้วมาสำรวจจิตใจของเธอกัน พร้อมทั้งวิธีเข้าหาเธออย่างง่ายแต่ได้ผล!

ไขปริศนา "ท่านั่ง" ของสาวๆ !

นั่งไขว่ห้าง
สาวที่ชอบนั่งไขว่ห้าง เธอจะค่อนข้างเฉลียวฉลาด ทันคน และเป็นคนที่มีอำนาจน่าเกรงขามอยู่ในที รู้จักการพูดคุยที่ไม่ทำให้เธอเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เพราะเธอรู้ทันคนอื่น และไม่ชอบการเป็นผู้ตามมากนัก และจะชื่นชอบผู้ชายที่สะอาดสะอ้าน และมีฐานะการงานดีเป็นสิ่งนำ
 
นั่งก้มหน้า
จัดเป็นสาวที่มักมีความในแอบแฝง หรือเป็นคนที่ชอบหวาดระแวง วิตกกังวล ขี้อาย ขาดความมั่นใจในตนเอง ไม่ค่อยชอบสถานที่ที่ผู้คนเยอะๆ ไม่ชอบออกงานสังคมสักเท่าไหร ชื่นชอบชายที่จะมากระตุ้นอารมณ์เธอได้ ใส่ใจในสิ่งที่เธอเป็น เธอเป็นสาวที่ชอบคนยาก แต่ถ้าชอบแล้วก็จะชอบมาก อาจเป็นหนุ่มเฮฮา หรือเข้าหาแบบน่าไว้ใจก็ได้ทั้งนั้น โดยยินยอมให้ฝ่านชายเป็นผู้นำแต่โดยดี
 
นั่งกระดิกมือ หรือเท้า
เป็นสาวที่มีสติปัญญาดีพอสมควร กล้าคิด กล้าทำ และอยู่ไม่ค่อยสุข อยู่ไม่ติดบ้าน และไม่ค่อยฟังจะใคร มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นสาวที่ค่อนข้างหลงตัวเองอยู่พอสมควร เชื่อความคิดของตัวเอง เธอมักชอบผู้ชายขั้วตรงข้ามกับเธอ นั่นคือ นิ่งๆ เด่นในเรื่องรับฟัง นอกนั้นเธอแทบจะจัดการให้ทุกอย่าง ขอแค่เข้าใจในสิ่งที่เธอเป็น!
 
นั่งเหม่อลอย
เป็นสาวที่ชอบการเพ้อฝัน โลกสวย มีมนุษยธรรมเต็มเปี่ยม มองหาสิ่งที่ถูกต้อง แต่ก็ไม่กล้าคาดหวังอะไรมาก ช่างฝันแต่ก็เผื่อใจ เพราะเธอมักขาดความกระตือรือร้น เพราะแค่ฝันเธอก็รู้สึกว่าชีวิตเธอมีครบแล้ว มักชื่นชอบการถ่ายรูป เป็นนักสังเกตอารมณ์อารมณ์และความรู้สึกชั้นดี เธอต้องการเพียงแค่ผู้ชายอ่อนโยน เหมือนหลุดออกมาจากพระเอกการ์ตูน พระเอกหนัง มีความคิดหล่อๆ โรแมนติกนิดๆ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องหน้าดีเหมือนพระเอกก็ได้!  

นั่งเงยหน้า  แต่ระแวงคนมอง
เธอจัดเป็นคนที่จิตวิทยาที่ดีคนหนึ่ง สามารถเป็นที่พึ่งของคนอื่นได้ เท่าทันคน จับผิดคนได้เก่ง จนบางครั้งเธอก็อาจกลายเป็นคนที่ชอบเอารัดเอาเปรียบคนอื่นเสียเอง! เพราะไม่ชอบเสียเปรียบใคร ดังนั้นท่านชายอย่าไปทำตัวแข่งขันกับเธอเด็ดขาด แกล้งโง่ให้เป็น ที่สำคัญต้องมั่นใจในตัวเองมากๆ มีความเป็นผู้นำสูง ใช้ความนิ่งสยบ เพราะเธอชอบผู้ชายประเภทบุ๋นมากกว่าบู๊
 
นั่งอย่างสง่าผ่าเผย
เป็นคนที่เฉลียวฉลาด จิตใจที่ดี มีความคิดความอ่านที่ดี มักมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับทุกคน จัดสาวเป็นที่มีเสน่ห์ ใครๆ ก็ชอบ มีความมั่นใจในตัวเอง รู้เท่าทันคน ทันเหตุการณ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีม แต่ก็จัดเป็นสาวที่มีแฟนยากคนหนึ่ง เพราะหนุ่มๆ ต้องเนี๊ยบทั้งความคิด และการแต่งกาย (แถมฐานะดีด้วยก็จะยิ่งดี) เอาน่า... บางทีอาจเป็นภาพลักษณ์ดีๆ ที่เธอสร้างขึ้นมากลบความเหงาของเธออยู่ก็ได้!

UPDATE
EDITOR CHOICE