SEX & LOVE

จีบสาวออฟฟิศ จะเริ่มต้นยังไงดี?

Date: 2016-01-14 18:28:54

เมื่อเจอสาวสวยประจำออฟฟิศ อาจทำให้ท่านชายหลายคนเกิดอาการเกร็ง นี่เวลางานนะใช่เรื่องซะที่ไหน หรือกลุ่มเพื่อนหญิงของเธอช่างมีเยอะเสียจริงยิ่งกว่าเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลี จะทำยังไงดี?

จีบสาวออฟฟิศ จะเริ่มต้นยังไงดี?

1. พักเที่ยงเป็นต้องรีบพัก : ใครก็รู้ว่าเป็นช่วงเวลาประตูสวรรค์เปิดกว้างมากที่สุด  ถ้าคุณรีบพักโอกาสของคุณก็ยิ่งเปิดกว้างมากขึ้นเท่านั้น  เพราะย่านออฟฟิศนอกจากร้านอาหาร  ร้านกาแฟ  เต้นท์ขายของที่มีไว้ให้สาวๆ ได้เดินเลือกซื้อได้สารพัด จุดนี้แหละที่คุณสามารถเดินสแกนหาสาวที่ถูกใจ ทั้งจากตึกเดียวกันและออฟฟิศใกล้เคียง

2. จุดนั่งรอ-โถงชั้นล่าง : มานั่งอ่านหนังสือเพื่อรีแลกซ์ตัวเองบ้าง โอกาสในการเจอะเจอผู้คนก็ยิ่งเกิดขึ้นเช่นเดียวกัน ตามหลักของคนที่เคลื่อนไหวจะเกิดการทักทายได้ยากถึงยากมาก  ถ้ามีก็เป็นการทักทายแบบฉาบฉวยหรือคำถามปลายปิด "วันนี้ใส่ชุดสวย" "ตัดผมทรงใหม่?"  มันไม่ใช่สิ่งลึกซึ้งและตรึงใจอะไรนัก  เรามาหยุดนั่งคุยกันเรื่องปลายเปิดจะดีกว่า!!

3. สังเกตเพื่อนในกลุ่ม : เธอบางคนเมื่ออยู่คนเดียว จะดูเรียบร้อยอย่างกับผ้าพับไว้ แต่พออยู่กับกลุ่มเพื่อน เรียบร้อยพับผ่าเถอะ! อย่างกับคนละคน  กลุ่มเพื่อนที่เธอเลือกไปกินข้าวด้วย ก็พอจะทำให้คุณเดานิสัยของเธอออกอยู่บ้าง หรือเดาแผนกงานที่เธอทำอยู่ได้  เพราะโดยมากแผนกเดียวกัน  ทำงานร่วมกัน  มักจะไปทานข้าวด้วยกัน

4. นั่งกินข้าวโต๊ะข้างๆ : การนั่งทานข้าวโต๊ะข้างๆ กัน จะทำให้คุณได้ยินเรื่องที่พวกเธอคุยกัน  และสิ่งแรกที่ต้องฟังคือ  เพื่อนเรียกชื่อเล่นเธอว่าอะไรนะ!!

5. ขึ้นลิฟต์ : การได้ขึ้นลิฟต์เที่ยวเดียวกับเธอ  เปรียบได้กับการขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ช่วงเวลานี้คือโอกาสทองที่ไม่ควรเล่นโทรศัพท์มือถือ  หรือยืนอ่านป้ายประชาสัมพันธ์ใดๆ ทั้งสิ้น  ควรเอ่ยถามเธอไปตรงๆ ว่าทำอะไรอยู่แผนกไหน หรือบริษัทอะไร พอจะติดต่อทำงานร่วมกันได้บ้างไหม จงหาจุดเชื่อมโยงอย่างสุภาพ อย่าตั้งใจหมายจะเข้าไปจีบโดยตรง  เธอจะตกใจเอาได้ และอาจบานปลายไม่อยากพบหน้าคุณอีกเลย

6. ตีสนิทกับคนวงใน :  ในที่นี้อาจจะเป็นเพื่อนคนใดที่คุณพอจะรู้จักอยู่บ้างโดยเกี่ยวพันกับเธอ  หรือจะเป็นโอเปเรเตอร์ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์  ในเรื่องทั่วๆ ไปที่คุณอยากจะรู้เพิ่มเติม

7. เมื่อได้เบอร์และรู้ว่าเธอยังว่าง : เมื่อดำเนินการมาถึงขั้นนี้  ก็นับว่าคุณโชคดีเข้าขั้นแล้ว จะปล่อยโอกาสให้หลุดมือหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจหรือความสามารถเฉพาะตัวของคุณล้วนๆ แล้วล่ะ 

UPDATE