SEX & LOVE

จีบสาวในผับอย่างไร ไม่ให้หน้าแตก!

Date: 2016-03-08 18:47:53

เอ๊ะ.. จะใช่อย่างที่คิดไว้หรือเปล่า แล้ววิธีการเข้าหาหรือรุกเร้าอย่างได้ผล บางทีก็ต้องศึกษาปฏิกิริยาของฝ่ายตรงข้าม สนใจแต่เป้าหมาย...แต่ไม่คำนวณความเป็นไปได้ก็อาจไร้ผล!

จีบสาวในผับอย่างไร ไม่ให้หน้าแตก!

น้อยอยู่หรือว่ามาเป็นหมู่คณะ
หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ ถ้าสาวๆ โต๊ะไหนมัวแต่หันหน้าคุยกัน และเม้าท์มอยแบบไม่มีใครยอมใคร ลักษณะแบบนี้ไม่ต้องพึ่งตำรา หนุ่มๆ ก็ควรรู้ว่าไม่ควรเข้าไปหาเธอในเวลานี้! เพราะมันแปลว่า...พวกเธอต้องการนัดพบกัน สังสรรค์เฮฮามากกว่าอยากรู้จัก "คนแปลกหน้า" อย่างคุณ ยิ่งกรณีถ้าคุณไม่ได้หน้าตาดี หรือมีจุดดึงดูดเทียบขั้นดารา สาวๆ ก็คงไม่มีทางสนใจคุณอยู่แล้ว เพราะบทสนทนาระหว่างเธอกับเพื่อนๆ ย่อมน่าสนใจกว่าคุณเป็นไหนๆ นั่นคุณจะหน้าแตกแบบแบกแห้วกลับบ้านเป็นของฝาก จากความทะเล่อทะล่าไม่ดูตาม้าตาเรือ ดีไม่ดีอาจโดนสาวๆ ลงโทษด้วยการหัวเราะพร้อมเพรียงเป็นหมู่คณะอีกด้วย!

จุดหมายของสายตา
ถ้าเธอกำลังคุยแบบออกรสออกชาติ นั่นแสดงว่าเธอยังไม่พร้อมต้อนรับคุณ และเธออาจจะรู้สึกรำคาญ ถ้าคุณเกิดเข้าหาเธอระหว่างนี้ ถ้าจะให้ดี...มองหาสาวไหนสักคนที่คุยกันอยู่แบบเงียบๆ หรือคอยชำเลืองมาทางคุณบ้าง หรือมองประตูร้านบ้าง นั่นแสดงว่าเธอกำลังรอคอยสิ่งน่าสนใจอื่นๆ มากกว่าการพูดคุยกันเอง สาวๆ เหล่านี้จะมีช่วงเวลาหน่วงๆ อย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น สิ่งที่คุณต้องรีบทำก็คือ ควรกำจัดเป้าหมายที่ไม่ใช่ แล้วสนใจสาวๆ ที่เข้าข่ายนี้

เดินไปห้องน้ำบ่อยๆ
ไม่แปลกที่สาวๆ จะดื่มน้ำเยอะ จนทำให้เธอลุกเดินเข้าห้องน้ำอยู่บ่อยๆ! แต่ถ้าบ่อยจนผิดสังเกต ประมาณว่าเธอเลือกที่จะเดินผ่านโต๊ะคุณอยู่เรื่อยๆ ทั้งที่สามารถเดินไปทางอื่นก็ได้ นั่นก็แสดงว่าต้องมีอะไรพิเศษมากกว่าเดินไปทำธุระส่วนตัวเข้าให้แล้ว! และถ้ายิ่งตอนเดินผ่าน เธอส่งสายตาพร้อมทั้งรอยยิ้มเล็กๆ มาทางคุณด้วยแล้วล่ะก็ เที่ยวหน้าคุณก็อย่าปล่อยให้เธอส่งสายตา หรือว่าปล่อยให้เธอยิ้มอย่างเดียวดายอีกต่อไปเลย

ยิ้มเข้าไว้ ไม่มีอะไรเสียหาย 
บางทีสาวๆ ก็ออกอาการไม่แพ้หนุ่มๆ หรอก ถ้าเธอรู้สึกว่าคุณใช่ เธออาจจะสะกิดเพื่อนเพื่อเช็คความมั่นใจ ว่า "หนุ่มๆ คนนี้เป็นยังไงบ้าง ใช่ได้ไหม?"  พร้อมกับการหันหน้ามาหาคุณทีละคน..ทีละคน จนคุณอาจไม่รู้ตัวว่าสาวไหนที่กำลังสนใจคุณอยู่เลยก็ได้ แต่คุณก็ต้องพยายามมองไปที่โต๊ะอื่นด้วยนะว่า...เธอไม่ได้มองข้ามหัวคุณไปหาหนุ่มๆ โต๊ะอื่นที่อยู่ทิศเดียวกัน! แต่ยังไงคุณก็ยิ้มไปเถอะ ดีกว่าการนั่งนิ่งๆ หรือทำตัวเหรอหรา 

ถ้ารู้สึกว่าใช่ ก็จงลุกไปหาเธอซะ!
เมื่อความเป็นไปได้ต่างๆ กระหน่ำเข้ามาจนคุณรู้สึกตัว ทีนี้คุณก็ควรจะเดินไปพร้อมอุปกรณ์ในการชวนคุยด้วยก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ หรือว่าแก้วน้ำ เพื่อไปตอกย้ำกับรหัสสัญญาณนั้น ให้มันได้เข้ารูปเข้ารอยยิ่งขึ้น คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับหนุ่มๆ แล้วล่ะว่า คุณจะมีมุขที่เข้าท่าเข้าทีไหม ยังไงๆ ก็ควรพกความเป็นสุภาพบุรุษเอาไว้ด้วย รับรอง...หนุ่มๆ โต๊ะข้างๆ จะอิจฉาคุณตาเป็นมัน ว่าคนอย่างคุณนี่ช่างไม่ธรรมดาเลยจริงๆ !!!


อ่านเรื่องอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ : ความจริง 10 ประการ เมื่อจีบสาวในที่เที่ยวกลางคืน , กฎ 10 ข้อ "ขอเบอร์โทรสาว" แบบง่ายๆ !    

 

UPDATE