SEX & LOVE

กลเม็ดจีบสาวในงานแต่ง !

Date: 2016-01-22 16:26:52

หนุ่มบางคนไปงานแต่งเป็นว่าเล่น จนได้เห็นบรรดาสาวๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักก็เยอะแยะ...แต่ก็ปล่อยผ่าน โปรบิ๊กก็เลยอยากแนะนำวิธีจีบและสานต่อกับสาวสวยที่โดนใจคุณมาฝากกัน!

กลเม็ดจีบสาวในงานแต่ง !

ข้อดีของการจีบสาวที่มาร่วมงานแต่ง
- สำหรับผู้หญิงทุกคนแล้ว งานแบบนี้ถือเป็นงานโชว์ของกันเลยทีเดียว เพราะแม้ในทางทฤษฎีแล้ว เจ้าสาวต้องเป็นคนที่สวยที่สุดในงาน แต่ในทางปฏิบัติ พวกเธอล้วนจัดเต็มกันมาทุกคน และไม่ยอมให้ใครมาสวยเกินหน้าเกินตาได้ โชคดีจึงตกอยู่ที่ผู้ชายอย่างเรา เพราะจะได้เห็นพวกเธอในเวอร์ชั่นสวยที่สุดเสมอ
- พวกเธอย่อมต้องสนิทสนมกับเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวซึ่งเป็นเพื่อนคุณแน่นอน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะสืบว่า เธอทำงานที่ไหน มากับใคร นิสัยเป็นยังไง มีแฟนหรือยัง 
- และในเมื่อคุณเป็นเพื่อนของเพื่อนเธอ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอในฐานะเพื่อนใหม่อีกคน (ก็ให้บ่าวสาวนั่นแหละเป็นคนช่วยนำ) โอกาสในการถูกปฏิเสธจึงมีน้อยยิ่งกว่าน้อย
- รู้ไว้เถอะว่า เธอบางคนก็มาเสาะหาชายหนุ่มจากงานๆ นี้ เช่นกัน เพียงแต่อาจแสดงท่าทีไม่ได้มาก!

ข้อควรระวัง
- ถ้าเธอเดินเข้างานมาพร้อมผู้ชายอีกคน ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่า หมอนั่นเป็นแฟนเธอ... 
- เนื่องจากงานแต่งไม่เหมือนการเที่ยวผับ ดังนั้นจึงไม่สามารถใช้วิธีเดินดุ่ยเข้าไปขอเบอร์กันหน้าด้านๆ แต่ควรมีมารยาททางสังคมเป็นเครื่องมือ เช่น ส่งสัญญาณให้บ่าวสาวช่วยเป็นสะพานให้
- ยิ่งถ้าเธอมากับเพื่อนสาวกลุ่มใหญ่ และนั่งเม้าท์เฝ้าโต๊ะโดยไม่ยอมเดินไปไหนเลย อย่าทะเร่อทะร่าเข้าไปนั่งหัวโด่ร่วมโต๊ะเด็ดขาด 

วิธีเปิดเกมรุก
- งานนี้ไม่มีใครมาเดี่ยวแน่นอน แต่มักจะมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ดังนั้นถ้าคุณเล็งสาวคนไหนไว้ ก็ให้รีบกระซิบเจ้าภาพไว้แต่เนิ่นๆ พอเสร็จจากการถ่ายรูปรวมก็ให้เจ้าภาพแนะนำให้รู้จักกับกลุ่มของเธอ
- หาจังหวะยิ้มให้เมื่อเดินผ่าน โดยเฉพาะช่วงที่เดินไปตักอาหาร ซึ่งถือเป็นจังหวะหลุดเดี่ยว โดยอาจเริ่มจากการแซว เช่น ทำไมทานน้อยจังเลย? จานนี้ก็อร่อยนะครับ 
- อย่าเพิ่งรีบขอเบอร์ แต่ควรใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในงานแต่งทำแต้มให้ได้มากที่สุด
- ถ้าเป็นงานที่ไม่เน้นทางการมากนัก และคุณพอจะมีฝีมืออยู่บ้าง การขึ้นไปร้องเพลงสนุกๆ จะช่วยให้คุณดูดีขึ้น 50-80% เพราะสาวๆ ชอบผู้ชายที่ร้องเพลงเก่ง
- ก่อนกลับให้หาจังหวะเข้าไปบอกลา และขอแอด facebook หรือ LINE

สานต่อเกมรัก
- คุยกับเธอใน LINE และหลังไมค์ facebook เป็นหลัก คุยให้เกิดความสนิทสนม ระวังอย่ารุกมากเกินไป
- อย่าเข้าไปโพสต์อะไรเสี่ยวๆ บน wall ของเธอเด็ดขาด แต่ให้ใช้วิธีเข้าไปกด like ที่ status หรือรูปของเธอ “บางรูป” และ “บาง status” เท่านั้น เพราะการกด like มากเกินไปจะทำให้เธอรู้สึกว่าถูกคุกคามเกินไป
- ตั้ง Status ของคุณให้ดูเป็นผู้ชายอารมณ์ดี มีสมอง อย่าโพสต์เรื่องลบๆ เด็ดขาด
- หลังจากนั้นก็อยู่ที่ฝีมือของคุณแล้วล่ะครับว่า จะไปต่อได้ไกลแค่ไหน!

อย่าทำ... อย่าทำ
- อย่างอแง ถ้าเกิดไปเจอว่า เธอมีผู้ชายอีกคนเข้ามาสนิทสนม คุณควรเน้นคุยเฮฮา อารมณ์ดีเข้าไว้ ถ้าเจอเกมแบบนี้ ใครนิ่งกว่าจะเป็นผู้ชนะเสมอ
- อย่าอวดรวย อย่ากักขฬะ อย่าคุยแต่เรื่องเครียด อย่าคุยเรื่องลามก และที่สำคัญ อย่าแอบมองนมเธอเด็ดขาด... ผู้หญิงทุกคนรู้ตัวเมื่อถูกมองนม อันนี้คอนเฟิร์ม!


....................................................
เรื่อง : Professor Big /FHM #107

UPDATE