SEX & LOVE

7 เคล็ดลับง่ายๆ เปลี่ยนตัวเองให้เป็นหนุ่มสุดฮอต

Date: 2016-01-12 16:01:43

คุณอาจมองตัวเองเป็นหนุ่มธรรมดาๆ ที่ไม่น่าสนใจ ยิ่งคิดชีวิตยิ่งจะมีแต่ห่อเหี่ยว เดี๋ยวจะพาลให้ส่วนอื่นเหี่ยวตามไปด้วย จงลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคตัวเองซะ จะรู้ว่าหนุ่มสุตฮอตนั้นมีอยู่จริง

7 เคล็ดลับง่ายๆ เปลี่ยนตัวเองให้เป็นหนุ่มสุดฮอต

ก่อนอื่น ทำให้ตัวเองดูดีที่สุด
อย่ามัวแต่โทษโชคชะตา การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอๆ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง การแต่งตัวดี(ที่ไม่จำเป็นต้องแพง) รักษาความสะอาดและออกกำลังกาย ก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว 

ยิ้มเข้าไว้
ถ้าคุณไม่มีเรื่องเด็ดๆ มาเล่า ก็พยายามยิ้มเข้าไว้ รอยยิ้มจะเปิดอารมณ์ทั้งตัวคุณเอง และเปิดอารมณ์ของอีกฝ่ายได้ แสดงให้เห็นถึงการมีสุขภาพจิตที่ดี ที่สำคัญยังเป็นส่วนช่วยให้เธอหัวเราะได้ในยามที่เธอท้อ หรือเป็นกังวลได้

จัดการการคาดหวังของเธอ
อย่าโอ้อวดจนเธอดูด้อยไปเลย และอย่ายกเธอให้อยู่เหนือกว่า เพียงแต่ดูแลและใส่ใจอยู่เคียงข้างอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ สาวในฝันของคุณก็จะรู้สึกสบายใจ มองคุณว่าคุณเป็นคนที่พึ่งพาได้ จริงใจในด่านแรก

อย่าแสดงความเป็นเพื่อนกับเธอมากเกินไป
แน่นอนว่าการเป็นเพื่อนคุย คอยรับฟังคำปรึกษาปัญหาซึ่งกันและกัน ถือเป็นเรื่องดีและควรทำ แต่การแสดงออกในทางเพื่อนมากเกินไป ก็อาจจะทำให้ตัวเธอนั้นคิดกับคุณแค่เพื่อนเท่านั้น ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการแน่ๆ

ทิ้งไว้ให้คิด 
ถ้าไม่จำเป็น ก็อย่ารีบร้อนคุยอะไรแบบหมดเปลือกทีเดียว เมื่อโทรศัพท์หรือแชตไปก็จงหยุดไว้เมื่อถึงจุดที่น่าสนใจ ไม่ใช่โลภมากชวนคุยไปเรื่อยเปื่อย

ทุ่มเทให้สุดตัว
เอาแบบชนิดที่ว่าตายไปก็ไม่เสียใจ เพราะชาตินี้คุณได้ลงมือทำแล้ว เช่น การดูแลเธออย่างเต็มที่ มีอะไรที่อยากเซอร์ไพรส์ แสดงออกให้เธอเห็นไปหมดแล้ว ก็ไม่เห็นจะต้องมีอะไรให้น่าเสียใจ (ถ้ามันจะไม่เป็นอย่างที่หวัง)

ให้เธอเป็นส่วนตัวบ้าง
คนเรามักมีโลกส่วนตัวกันทุกคนอยู่แล้ว ดังนั้นการที่จะตามติดชีวิตกันเป็นตังเม ก็คงไม่ดีแน่ๆ ให้เธอได้ใช้เวลาส่วนตัวของเธอบ้าง เช่น เธออยากจะไปกับเพื่อนก็ไปได้ วิธีการนี้ยังจะส่งผลดีต่อช่วงเวลาของการคิดถึงกันมากขึ้นไปอีกด้วย เธอจะสะสมความอยากที่จะพบกับคุณอย่างไม่รู้ตัว

UPDATE