SEX & LOVE

"7 อย่า" อย่าแต่งกายทำร้ายจิตใจสาวๆ !

Date: 2015-12-08 16:12:01

หนุ่มๆ สมัยนี้ จำเป็นต้องดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นตัวตลกตกยุคขึ้นมาทันที ควรป้องกันการดูไร้เสน่ห์ที่สุดแสนจะเชยดังนี้ !

"7 อย่า" อย่าแต่งกายทำร้ายจิตใจสาวๆ !

07 ชุดหุ่นไล่กา 
ถ้าคุณชอบเสื้อเชิ้ตสีพื้นๆ หรือเสื้อแขนยาวลายสก็อต ควรจำไว้เสมอว่าควรใส่คู่กับกางเกงขาเดฟหน่อย หรือกางเกงแฟชั่นนิดๆ ก็ได้ ไม่ใช่กางเกงขาเสือโคร่ง ไม่อย่างนั้นคุณจะดูเหมือนหุ่นไล่กายื่นกลางทุ่งโล่งแจ้งเลยทีเดียว

06 ขากางเกงซุกในรองเท้า 
แม่จ้าว!! ไม่น่าเชื่อว่าจะได้เห็น การเก็บชายกางเกงขายาวชนิดยาวมากจนเดินแทบไม่ได้ จึงตัดสินใจยัดเข้าไปในรองเท้าก็คิดว่าหมดปัญหา หรือยิ่งกว่านั้นก็พับขากางเกงเป็นตลบ 3 นิ้วมือ เหมือนแขนเสื้อ รด.ไปเลย(คนละแบบกับการพับลอยๆ กึ่งแฟชั่น) พ่อคุณเอ้ยถ้าไม่เป็นผู้นำแฟชั่นก็เข้าขั้นเกิดผิดยุคแล้วล่ะ 

05 โชว์ขอบบ๊อกเซอร์ 
จะหลุดตูดอยู่แล้วพ่อคู๊ณ เหมือนเอากางเกงพันรอบกระปู๋ไว้ ช่างคิดได้นะ จะลุกจะนั่งเหมือนคนกำลังนั่งอยู่บนโถชักโครก สาวเจ้าก็แทบจะช่วยลุ้นตัวโก่งตามไปด้วย หรืออยากจะช่วยคุณดึงขึ้นแต่ก็ไม่กล้าบอก บางทีเธออาจจะรู้สึกอายแทนคุณด้วยซ้ำ โชว์ยี่ห้อผลิตภัณฑ์ซะขนาดนี้ เอาบ็อกเซ็กซ์หรือชั้นในมาใส่ข้างนอกเป็นซุปเปอร์แมนไปเลยดีกว่าไหม...

04 เหงื่อใต้วงแขน 
ไม่ต้องไปสนใจว่า คุณใส่เสื้อตัวเล็กกะทัดรัดแล้วจะน่ารักหรือว่าหล่อเหลาเพียงใด แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณเหงื่ออก แล้วเกิดเป็นวงเหงื่อที่รักแร้ขึ้นเมื่อใด คุณก็ดูไม่ดีเมื่อนั้น แต่ก็อย่าถึงขั้นนำกระดาษทิชชู่มาพันรอบหัวไหล่เลยนะ...แต่พอจะมีทางแก้อยู่บ้าง นั่นก็คือการใส่เสื้อสีเข้ม

03 ชายเป้าตุง
ถ้าเป๋าตุงนี่นับเป็นเรื่องดี แต่ถ้าเป้าตุงอย่างนี้จะตรงกันข้ามนะจ้ะ เพราะจะเหมือนบ๊ะจ่างเคลื่อนที่ ดูคล้ายยอดชายผู้เซ็กซ์จัด ถ้าคุณไม่ได้ตั้งใจวันหลังก็ควรงดใส่กางเกงตัวนั้นไปซะ

02 อวดพุงหลาม 
รู้ทั้งรู้สาวๆ ใฝ่ฝันพ่อหนุ่มซิกแพ็ก แต่กรณีเสื้อผ้าของคุณไม่รู้ว่าจะตัวเล็กไปไหน ถ้าคุณไม่ใช่คนผอม หรือว่าออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ขอแนะนำให้เปลี่ยนแปลงซะเถอะ ถ้าเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินไม่ได้ ก็จงเริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนแปลงเสื้อผ้าไปก่อน ถึงจะร่ำรวยมีชาติการ์ตูนแค่ไหน อย่าทำร้ายจิตใจสาวๆ แบบนี้เลย

01 ทรงผมขัดใจแม่คุณ & แม่ยาย
บางทีคุณอาจจะชอบทรงผมของคุณซะเหลือเกิน เซ็ตแล้วเซ็ตอีกกว่าจะได้ทรงนี้มา FHM ขอแนะนำว่าอย่างไรก็ควรทำให้เธออยากอยู่ใกล้ก็แล้วกัน ไม่ใช่อยากเดินห่างๆ หรือยิ่งถ้าเวลาเดินไปไหนมาไหนด้วยกัน คุณสนใจทรงผมตัวเองมากกว่าเธอ หรือจะเป็นคนอื่นๆ สนใจทรงผมของคุณจนเป็นจุดสนใจ นั่นก็เข้าขั้นไม่ไหวแล้ว ยิ่งถ้าพลอยทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ ไปด้วย จนเธอเริ่มทักไปถึงทรงผมของคุณแบบอ้อมๆ หรือเวลาไปรับไปส่งแฟนแล้วว่าที่แม่ยายกระแอมไอ คุณก็อาจได้ฤกษ์จัดการเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่แล้วล่ะ !!

UPDATE