SEX & LOVE

8 พฤติกรรม ทำให้เดต "ห่วยแตก" !

Date: 2016-02-18 17:12:21

ไม่อยากให้สาวๆ ต้องฝันค้าง ก็ควรละเลิก 8 พฤติกรรมต่อไปนี้ เพราะอีกฝ่ายจะรับรักคุณไปอีกนานแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับการเดตแต่ละครั้งนี้ด้วย !

8 พฤติกรรม ทำให้เดต "ห่วยแตก" !

08 เรื่องตัวเองสำคัญที่สุด นับเป็นสิ่งที่น่าเบื่อในอันดับต้นๆ ถ้าเธอจะต้องมาทนฟังแต่เรื่องของคุณ บ่น พ่น พล่ามอยู่เพียงฝ่ายเดียว โดยไม่เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้ปริปากเล่าเรื่องของเขาบ้าง    

07 นักขุดคุ้ย ยิ่งกว่าพนักงานขุดเจาะถนน เรื่องที่ไม่ควรถามอย่างยิ่ง อย่างเช่น ‘บอกหน่อยได้ไหม ทำไมถึงเลิกกับแฟนคนก่อนล่ะ?’ 'ถามจริงๆ เถอะนะ เคยมีแฟนมาแล้วกี่คน?' ฯลฯ คำถามตูดหมึกประเภทนี้ ท่องให้ขึ้นใจเลยว่า เวลาที่ไปออกเดต คงไม่มีใครคนไหน อยากจะฟังคุณบ่นพึมพำงึมงำถึงแต่เรื่องแฟนเก่าหรอก แฟนเก่าก็จงปล่อยให้เขาอยู่ในอดีตไปเถอะ

06 "เอามาร้อยนึง" ไม่ว่าจะค่าอาหาร หรือค่าทางด่วน ก็ไม่ควรลองใจ หรือคิดให้เธอแบบเบ็ดเสร็จ หรือทำตัวเป็นพ่อค้าลดราคาให้อย่างเป็นกันเอง คุณรู้ไหม? คนที่พร้อมจะทุ่มให้เธออาจมีอยู่เยอะแยะ ถ้าแค่นี้คุณยังคิดมาก ตอนเธอโบกมือลาจากคุณไป คุณจะไม่คิดมากกว่านี้หรอกเหรอ   

05 มูมมาม เชิญยิ้ม ในเวลาที่คุณมีเดต รับรองได้เลยว่าอีกฝ่ายจะแอบกรีดร้องอยู่ในใจ เมื่อเห็นว่าคุณตักอาหารคำใหญ่ หรือคายอาหารทิ้งแบบไม่เกรงใจ ซดน้ำซุปที โต๊ะข้างๆ ก็หันมายิ้มให้ ก้มหน้าก้มตาเหมือนเกมแข่งขันกินไว จนกระทั่งสุดท้ายเป็นฝ่ายนั่งแคะฟันรอ แค่คิดก็สยองแล้ว!

04 กลัวไม่รู้ ใจเย็นก่อน… ธรรมชาติของคนทุกคน เวลาที่เพิ่งรู้จักกันใหม่ๆ  ไม่มีใครอยากเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของตัวเองมากนัก ใจเย็นๆ หากเดตกัน เรื่องส่วนตัว ถามครั้งละ 1 คำถามก็พอ...กรุณาอย่ายิงเป็นชุด!

03 แข่งเดินเร็ว "ภาวะผู้นำ" มีได้ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ไอ้ประเภทติดเดินเร็วแซงหน้า "ถ้ารีบมาก แล้วทำไมไม่ชวนเธอมาตั้งแต่เมื่อวาน" ประเภทเดินนำดุ่ยๆ มองหาแต่สิ่งที่ตัวเองสนใจ จนอีกฝ่ายเดินตามไม่ทัน นี่...ระวังหันกลับมาแล้วจะหาใครไม่เจอนะ ถ้าคิดจะเดินด้วยกันแล้ว ก็ควรจะเดินไปพร้อมๆ กัน

02 ดื่มจนเป๋ ถ้าคุณเมาขนาดที่พูดจาไม่รู้เรื่อง หรือเมาจนอ้วกแตกอ้วกแตน ลองคิดดูสิว่า แฟนของคุณจะเบื่อและรู้สึกงามไส้แค่ไหน แถมเขายังรู้สึกว่าต้องตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย จากการขาดสติของคุณ ไม่ว่าจะหามคุณไปที่รถ หรือตอนที่คุณขับรถกลับ 

01 มองคนอื่น อย่าหื่นกระหายจนออกนอกหน้าขนาดนั้น จนคนที่ควงอยู่ข้างๆ กันก็ยังรู้สึก อาจนึกน้อยใจอยู่อย่างลับๆ จึงนับเป็นสัญญาณอันตรายหากว่าเกิดขึ้นอยู่ซ้ำๆ ถ้าไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังทลายไปซะก่อน !

UPDATE