SEX & LOVE

เช็ก 7 อาการ สาวคนไหนตั้งใจมาหลอกคุณ!

Date: 2015-09-22 18:06:56

บางทีเส้นผมก็บังภูเขา ให้หนุ่มๆ อย่างเราเดินเป๋เหมือนทรงผม FHM ไม่ได้อยากจะชวนให้หนุ่มทุกคนมองโลกในแง่ร้าย เพียงทราบไว้ว่าภัยใกล้ตัวนั้นมีอยู่จริง...

เช็ก 7 อาการ สาวคนไหนตั้งใจมาหลอกคุณ!

คนเดียวไม่ว่า นี่พาเพื่อนมายังกับงานเลี้ยงรุ่น
อารมณ์ป๋ามักมาเยือน ชายใดที่ตกอยู่ท่ามกลางวงล้อมของหญิงสาว จะมีสถานะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เลยตัดสินใจโชว์แมนให้สาวที่ชอบได้เห็นเป็นบุญตา "ใครอยากสั่งอะไรก็สั่งได้เลยนะ!!" ส่งเสียงดังฟังชัด เมื่อถึงเวลาเช็คบิลกลับกระซิบเสียงค่อย "พี่มากินบ่อย ลดให้หน่อยไม่ได้เหรอ?" ทำตัววีไอพีขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเหล้า โซดา น้ำแข็ง มิกเซอร์ กับแกล้ม ฯลฯ ยิ่งเจอเพื่อนหล่อนส่งเสียง "แค่นี้เอง ขนหน้าแข้งเสี่ย(ตามด้วยชื่อของคุณ)ไม่ร่วงหรอก" แต่เธอขนเพื่อนมา 1 คันรถแบบนี้ ถึงร้านจะอยู่แถวหลักสี่ แต่ที่คุณต้องจ่ายน่ะหลักหมื่น...  

วันเกิดปีนี้ พี่จะซื้ออะไรให้หนู?
วันเกิดยังเดินทางมาไม่ถึง แต่เธอก็ดึงความสนใจถามไถ่ไว้เรียบร้อยแล้ว ประมาณว่า "อย่าลืมนะ" อาจพูดพาดพิงไปถึงพ่อแม่ที่ซื้อทองคำให้บาทกว่า เจ้าคุณป้าไม่ค่อยมีเงินซื้อแม็คบุ๊คให้ 1 เครื่อง น้องชายก็ซื้อทัวร์ญี่ปุ่นให้ 5 วัน 4 คืน พอถึงตาคุณ (กะเตรียมพาเธอไปพักบังกะโล 2 ดาวแถวชะอำ 1 คืนก็พอแล้ว) หากตอบอะไรที่น้อยกว่าที่เธอปูมา แล้วเธอทำท่าผิดหวัง ถึงขั้นไม่ยอมพูดด้วย นั่นคือสัญญาณเตือนหนึ่งอย่างที่ขอให้หนุ่มๆ จงระวังเอาไว้  

จ่ายค่าโทรศัพท์ให้ไม่ว่า แต่ไม่เห็นโทรหาเราเลย
ลองสังเกตดูว่า เธอจะขอให้คุณจ่ายค่าโทรศัพท์ให้อยู่เสมอๆ อ้างว่าปกติเธอไม่เคยโทรหาใครนานๆ แบบนี้เลย แถมยังบ่นอุบอิบว่าค่าโทรศัพท์แต่ก่อนแค่ไม่กี่ร้อย นี่ถ้าไม่ยอมจ่ายให้ ต่อไปก็คงจะโทรหาน้อยลง ก็คงไม่เป็นอะไรใช่ไหม? ออกแนวเย้าแหย่(แต่ทำจริง) จนคุณก็ต้องจ่ายให้เธอเข้าไปสิ  ทั้งๆ ที่เวลาคุยกับคุณ เธอจะยิง missed call ให้คุณโทรกลับทุกครั้ง!

กินข้าวข้างทาง มักไม่ค่อยสะอาดนะ
เธออ้างว่าเจอกับตัวเองมาหลายครั้ง จนต้องบอกลาร้านอาหารข้างทางไปเรียบร้อยแล้วหลายร้าน ถ้าดูไม่ดีจริงจะไม่ไปกินเด็ดขาด อ้างปัญหาเชิงสุขภาวะซะขนาดนี้ หนุ่มๆ ก็เกรงว่าจะพลอยทำให้เธอป่วยเป็นโรคลำไส้อ่อนปวกเปียก อากัปกิริยาในเชิงขอร้อง มักจะทำให้หนุ่มๆ รู้สึกผิด หากคิดพาเธอไปทานข้าวแกงข้างถนน แบบที่คุณกินอยู่ทุกวันน่ะอย่าได้หวังเลย..

ชอบบ่นว่ามือถือใกล้เจ๊ง
คุณอาจสงสัยว่า พักนี้เมื่อโทรไป แต่ทำไมเธอจึงไม่ยอมรับสาย จนทำให้คุณผู้ชายใจไม่ดีที่ขาดการติดต่อ ความผิดไม่ได้ตกอยู่ที่เธอ เพราะเธอจะเริ่มบ่นให้คุณฟังเรื่องอาการแบตหมดไว ระบบช้าอืดอาด เสียงสนทนาขาดๆ หายๆ ฯลฯ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจะเอ่ยขอยืมโทรศัพท์เครื่องเก่าของคุณหน่อยจะได้ไหม... แต่คุณผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะใจร้อน และโชว์แมนอีกเช่นเคย จนต้องสังเวยด้วยบัตรเครดิต เนรมิตโทรศัพท์เครื่องใหม่สมใจปรารถนา!

ของแพง มักจะนิ่มกว่าเสมอ
สาวประเภทนี้ จะใช้แต่ของที่มีแบรนด์เสมอ ไม่ว่าจะเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ เหตุผลที่เธอมักอ้างอยู่เสมอก็คือ เนื่องจากของแพงนั้น เนื้อมันจะนิ่มกว่า ไร้ตะเข็บ และตัดเย็บดีกว่าของไทย!

เงินไม่พอใช้ แต่ไม่อยากยืมเพื่อน
เหตุผลง่ายๆ ที่มักได้ยินอยู่เสมอก็คือ เงินทองของเธอไม่ค่อยพอใช้ แถมยังไม่ค่อยอยากยืมเพื่อนเพราะเกรงใจ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำก็คือ ออกเงินให้เธอด่วนที่สุด ไม่งั้นจะงอนแล้วนะ! ในฐานะไม่ยอมช่วยเหลือ ต่อไปก็คงจะปล่อยให้คนรักตกระกำลำบาก เธออาจจะสวมบทบาทอ้างถึงค่าข้าวกลางวันในวันนั้น(กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว) แต่มูลค่าค่อนข้างแตกต่างกันอยู่มาก บุญคุณเก่าราคาอาจไม่เท่ากับสิ่งที่คุณต้องชดใช้เธอไปในวันนี้...

UPDATE