SEX & LOVE

7 การแต่งกาย ผู้ชายมักพลาดประจำ !

Date: 2016-03-03 19:18:07

ไม่จำเป็นที่หนุ่มๆ จะต้องแต่งตัวตามเทรนด์อยู่ตลอดเวลา เพียงเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และไม่พลาดตาม 7 อย่าง ที่เราหยิบมาฝากกัน...

7 การแต่งกาย ผู้ชายมักพลาดประจำ !

เสื้อยืดอวดพุง 
รู้ทั้งรู้สาวๆ ใฝ่ฝันถึงชายหนุ่มผู้มีซิกแพ็ก แต่ถ้าเสื้อผ้าของคุณไม่รู้ว่าจะตัวเล็กไปไหน โดยเฉพาะเสื้อยืดที่จะโค้งไปตามพุง จนหุ่นช่วงบนเหมือนผลมะม่วงเข้าไปทุกที กรณีถ้าคุณไม่ใช่คนผอม หรือว่าออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ขอแนะนำให้เปลี่ยนแปลงเสื้อผ้ามาเป็นลายขวางหรือว่าสีเข้มจะดีกว่า อย่าทำร้ายจิตใจสาวๆ แบบนี้เลย

ใส่แบรนด์เนมที่ไม่เข้ากับตัวเอง
ผู้ชายหลายคนเชื่อว่า ถ้าแต่งตัวด้วยแบรนด์เนมยี่ห้อแพงๆ ตามที่หุ่นลองเสื้อหน้าร้าน แล้วจะช่วยให้ตัวเองดูดีขึ้นได้ แต่การทำแบบนั้นไม่อาจช่วยให้คุณดูดีขึ้นเสมอไป ต่อให้เสื้อผ้าเข้ากับรูปร่างและสีผิวของคุณมากแค่ไหน แต่ถ้าดูขัดกับไลฟ์สไตล์ที่คุณเป็น ก็จะทำให้คุณดูไม่เป็นธรรมชาติอยู่ดี เพราะฉะนั้นก็ควรเลือกเสื้อผ้าตามสไตล์ของตัวคุณเองจะดีกว่า 

แอคเซสซอรี่เยอะเกินไป
เดี๋ยวนี้แอคเซสซอรี่สำหรับหนุ่มๆ มีให้เลือกมากมายและหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น สร้อยข้อมือ แว่นกันแดด นาฬิกาข้อมือ หรือแหวน ซึ่งอาจทำให้หนุ่มบางคนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใส่ชิ้นไหนให้เข้ากับชุดดี จึงเลือกหลายๆ อย่างมาใส่พร้อมกันมันไปซะเลย แต่เครื่องประดับบางชิ้นมันก็ไม่เข้ากับชุด เอาเป็นว่าเลือกใส่แค่บางชิ้นที่เหมาะสมกับเสื้อผ้าจะดีกว่า ไม่จำเป็นต้องมาทีเดียวพร้อมกัน เดี๋ยวผู้หญิงจะไม่มั่นใจว่า เอ๊ะ...คุณนั้นใช่ผู้ชายแท้หรือเปล่า?

เหงื่อใต้วงแขน 
ไม่ต้องไปสนใจว่า คุณใส่เสื้อราคาแพงแล้วจะดูดี หรือว่าหล่อเหลาเพียงใด แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณเหงื่ออก แล้วเกิดเป็นวงเหงื่อที่รักแร้ขึ้นมาเมื่อใด คุณก็ดูไม่ดีเมื่อนั้น ไม่ต้องถึงขั้นนำกระดาษทิชชูมาพันรอบหัวไหล่...แต่พอจะมีทางแก้ไขอยู่บ้าง นั่นก็คือการใส่เสื้อสีเข้ม หรือเสื้อคอลึกไว้ข้างในไว้ซับเหงื่อ

เลือกใส่รองเท้าไม่เข้ากับเสื้อผ้า
การแต่งตัวเป็นหรือไม่เป็น บางทีก็ดูจากการสวมใส่รองเท้านี่แหละ หนุ่มบางคนเสื้อผ้าหน้าผมพร้อม แต่มาจบด้วยรองเท้าแตะ คะแนนที่ทำท่าว่าจะมาดี กลับกลายเป็นศูนย์ไปเสียได้ คุณอาจไม่รู้ว่า ผู้หญิงมองการแต่งตัวของผู้ชายที่รองเท้าเป็นอันดับต้นๆ รองลงมาจากเสื้อผ้าเลยทีเดียว ดังนั้น ควรซื้อรองเท้าแบบที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำกันสักนิด ไม่จำเป็นต้องแพง ไม่จำเป็นต้องเยอะ เพื่อไว้ใช้ในโอกาสที่ต่างๆ กันบ้าง และจะได้เลือกใช้แบบที่เหมาะกับเสื้อผ้าได้สะดวกขึ้น

ฉีดน้ำหอมมากไป
ผู้ชายบางคนไม่มั่นใจกลิ่นกายของตัวเอง จนเลือกที่จะใส่น้ำหอมเยอะๆ เพื่อกลบกลิ่นเอาไว้ก่อน แต่การทำแบบนั้นไม่ได้ช่วยอะไรนัก แถมผลที่ออกมายังตรงกันข้าม มีแต่จะสร้างกลิ่นฉุนชวนเวียนศีรษะซะมากกว่า คุณควรใส่น้ำหอมแค่พอให้ได้กลิ่นหอมจางๆ ในแบบผู้ชาย ด้วยการฉีดที่ข้อพับขา ต้นคอ และแผ่นหลังอย่างละที แค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้กลิ่นหอมติดทนไปทั้งวันแล้ว

ใส่ใจทรงผมของตัวเองสักนิด
คุณไม่จำเป็นต้องตื่นแต่เช้ามืด เพื่อมายืนเซ็ตทรงผมก่อนออกจากบ้านทุกวันให้ยุ่งยาก เพียงแค่เลือกตัดทรงที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง ด้วยการปรึกษาช่างตัดผม(ตอนไปตัดผมที่ร้าน) หรือหาข้อมูลตามนิตยสารและอินเทอร์เน็ตไว้สักนิด เพียงเท่านี้ก็ทำให้ชีวิตคุณดูดีได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งการเซ็ตผมอยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะ...

UPDATE