SEX & LOVE

5 สิ่ง ที่ผู้ชายมักคาดไม่ถึงว่าผู้หญิงจะชอบ

Date: 2015-10-20 14:56:03

นอกจากซิกซ์แพ็คของเดวิด เบคแฮม และหน้าตายียวนแบบจอห์นนี่ เด็ปป์ที่ผู้หญิงคิดว่าเซ็กซี่ ยังมีอีกหลายอย่างในตัวผู้ชายที่ผู้หญิงติดอกติดใจ แม้ผู้ชายอาจจะแปลกใจว่าแค่นี้ก็ชอบด้วยเหรอ!!

5 สิ่ง ที่ผู้ชายมักคาดไม่ถึงว่าผู้หญิงจะชอบ

 

05 รอยแผลเป็น 
สาวที่ออกเดทกันครั้งแรกไม่รู้หรอกว่ารอยแผลเป็นของผู้ชายคนนี้ ที่แท้มาจากความเซ่อซ่าไม่ดูตาม้าตาเรือเผลอถูกหมาข้างบ้านกัดเอา แถมตอนนั้นเกิดเรื่องยังแหกปากร้องลั่นบ้านเพราะกลัวจนหัวหด แต่สาวคนนี้คิดว่ารอยแผลเป็นที่เห็นมันช่างเท่สุดๆ กลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้หญิงไปซะแล้ว รอยแผลเป็นจะช่วยส่งให้ผู้ชายดูแกร่งและลึกลับ ซึ่งเซ็กซี่มากๆ ผลการวิจัยที่อังกฤษพบว่า ผู้หญิงอาจเชื่อมโยงรอยแผลเป็นกับสุขภาพและความกล้าหาญ รอยแผลเป็นไม่เพียงแสดงว่าเขาเป็นผู้ชายหาญกล้าที่ล้มศัตรูได้ แต่ยังแกร่งพอที่จะเอาชีวิตศัตรูด้วย ดังนั้นอย่าทำลายเสน่ห์ลึกลับของรอยแผลเป็นด้วยการบอกว่า แท้จริงแล้วร่องรอยที่เห็นอยู่บนหน้าผากมาจากเคยเมาเละล้มลงหัวฟาดพื้น!! 

04 ต้นไม้ที่บ้าน และสิ่งไม่มีชีวิต
แน่นอนว่าผู้หญิงอยากให้ผู้ชายทะนุถนอมดูแลเธอ แล้วทำอย่างไรถึงจะรู้ว่าผู้ชายคนนี้มีความอ่อนโยนในหัวใจมากน้อยแค่ไหน วิธีหนึ่งที่ผู้หญิงนำมาใช้คือคอยสังเกตว่าเขาปฏิบัติดูแลสิ่งที่มีชีวิตอย่างไร (หมายถึงสิ่งมีชีวิตที่มีเซ็กซ์ด้วยไม่ได้!!) ต้นไม้ที่บ้านจึงอยู่ในข่ายที่เอามาวัดเรื่องนี้ เพราะต้องใช้ความอดทนและใจรักถึงจะปลูกต้นไม้ให้เติบโตแข็งแรงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุคนี้กำลังเน้นเรื่องโลกสีเขียว ผู้หญิงจะถือว่าวิธีที่เขาเลี้ยงดูต้นไม้เป็นตัวสะท้อนให้เห็นความเป็นคนละเมียดละไมอ่อนโยนต่อเรื่องอื่นๆด้วย นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งในอังกฤษทำโพลล์สำรวจผู้หญิง 1,500 คนว่า มีอะไรในตัวผู้ชายที่ดึงดูดใจที่สุด ผลออกมาว่า ความใส่ใจให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมมาอันดับหนึ่ง สรุปว่าถ้ามีนิสัยรักสิ่งแวดล้อมละก็ชนะใจสาวแน่นอน ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า แค่ใช้เวลาทำสวนปลูกต้นไม้สัปดาห์ละ 30 นาทีก็ช่วยให้เซ็กซ์ดีขึ้นได้ 

03 เหงื่อ 
ฟังไม่ผิดหรอก เหงื่อนี่ละเซ็กซี่ชะมัด ไม่เชื่อลองถามสาวๆดูได้ว่า ทำไมถึงชอบดูฟุตบอลกันนัก เป็นเพราะสนใจการแข่งขันหรืออยากดูนักฟุตบอลหล่อล่ำกันแน่ มันมีอะไรบางอย่างที่เซ็กซี่เวลาดูผู้ชายวิ่งไปวิ่งมาอยู่ในสนาม ร่างกายร้อนระอุเพราะเลือดลมวิ่งพล่าน และดูท่าว่าต้องการอาบน้ำเย็นฉ่ำชื่นใจ จากผลการศึกษาพบว่า สารเคมีตัวหนึ่งในเหงื่อของผู้ชายที่เรียกว่า แอนโดรสเตดิเอนัน (androstadienone) ทำให้ระดับฮอร์โมนและอารมณ์เซ็กส์ของผู้หญิงพุ่งขึ้นสูง ดังนั้นลองนัดสาวไปวิ่งจ๊อกกิ้งด้วยกัน รับรองว่าเมื่อได้กลิ่นสารเคมีตัวนี้ละก็ หัวใจของเธอต้องเต้นแรงตุบตับกว่าเดิมแน่นอน 

02 ผมสีเทา 
ในสังคมที่บอกมาตลอดว่าความอ่อนเยาว์คือเสน่ห์ดึงดูดใจ ผู้ชายที่มีผมเริ่มเป็นสีดอกเลาก็พากันย้อมผมให้เป็นสีดำ เพื่อจะได้ดูหนุ่มเอ๊าะๆ แต่ผมสีเทาไม่ได้จำกัดไว้เฉพาะคุณลุงคุณปู่เท่านั้น มันกลายเป็นความเซ็กซี่สำหรับผู้ชายที่อายุอ่อนลงมาหน่อย ยกตัวอย่างเช่น จอร์จ คลูนีย์ วัยในวัยนี้ดูฮอตกว่าสมัยหนุ่มๆที่ผมดำปี๋เสียอีก นอกจากนั้นผลการสำรวจโดย match.com พบว่า ผู้หญิง 72% คิดว่าผู้ชายผมสีเทานั้นฮอตมากๆ 

01 แว่นตา
เนิร์ดแบบแนวๆ จะน่าสนใจกว่าเนิร์ดแบบจ๋าเลย ผลการศึกษาพบว่า ผู้หญิงสนใจผู้ชายที่สวมแว่นตามากกว่าคนที่ไม่สวม เหตุผลคือ แว่นตาทำให้ดูเป็นคนฉลาด และถ้าผู้ชายคนนั้นฉลาดก็หมายความว่า เขาเป็นคนน่าสนใจในสายตาของผู้หญิง เพราะผู้หญิงจะประทับใจผู้ชายที่พูดจาฉลาดมีไหวพริบมากกว่าผู้ชายที่หน้าตาดีแต่พออ้าปากพูดก็...เฮ้อ หมดอารมณ์ !!!

UPDATE