PRODUCT NEWS

Men’s Gadget โซนใหม่จากห้างเซ็นทรัล

Date: 2017-02-27 16:11:00

ห้างเซ็นทรัล เปิดตัวสองโซนเจ๋ง Men’s Gadget (เมนส์ แกดเจ็ต)และ “Women’s Activewear” (วูเมนส์ แอกทีฟแวร์) เอาใจหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่

Men’s Gadget โซนใหม่จากห้างเซ็นทรัล


ไลฟ์สไตล์ที่กำลังมาแรงของสาวๆ ยุคนี้ คือการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย แต่ก็ต้องสวยแซ่บเมื่อต้องไปยิม เช่นเดียวกันกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสมัยนี้ ที่นอกจากจะให้ความสำคัญกับสุขภาพแล้ว ยังจัดเต็มกับแก็ตเจต ที่กลายเป็นไอเท็มของผู้ชายสมัยใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์ที่ดูเท่ ทันสมัย และใช้งานได้จริง


โอกาสนี้ ห้างเซ็นทรัล จึงเปิดตัวสองโซนเจ๋ง Men’s Gadget (เมนส์ แกดเจ็ต)และ “Women’s Activewear” (วูเมนส์ แอกทีฟแวร์) ด้วยการรวบรวมไอเท็มสุดเจ๋ง ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของหนุ่มๆ ได้ครบครันในหนึ่งเดียว  รวมไปถึงรวบรวมเสื้อผ้าออกกำลังกายจากแบรนด์ดัง ที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเอาไว้ในตัว มาให้สาวๆ ได้เลือกในที่เดียว โดยจัดงานเปิดตัว ณ ห้างเซ็นทรัลทรัล บางนา นำทีมโดยผู้บริหารห้างเซ็นทรัล ดาราหนุ่มสุดฮอต เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม พร้อมเหล่าเซเลบริตี้มากมาย อาทิ อรรถรส ลิปตพัลลภ, ชวัล เจียรวนนท์, พลอย ปิ่นแสง และ สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ มาร่วมงาน


เรื่มที่โซน Men’s Gadget (เมนส์ แกดเจ็ต) โซนที่สามารถทำให้หนุ่มๆ ดำดิ่งเข้าไปยังโลกอีกใบที่พวกเขารอคอย เพราะได้รวบรวมแกดเจ็ตจากทุกแบรนด์ดังเอาไว้ในที่เดียว ตั้งแต่แกดเจ็ตสำหรับคนรักการออกกำลังกายที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเริด หรือไอเท็มยอดนิยมในโลกยุคดิจิทัลอย่าง แอคชั่น คาเมร่า, โดรน, I-Smart  ลำโพงบลูทูธคาแรกเตอร์ที่คุ้นตาในภาพยนตร์เรื่องดัง, หูฟังสำหรับออกกำลังกาย ฯลฯ ที่จะช่วยปลุกความสนุกในตัวที่หลับใหลอยู่ให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง พบกับโซนเมนส์ แกดเจ็ต ได้ที่ ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว, ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลบางนา และชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า


Women’s Activewear (วูเมนส์ แอกทีฟแวร์) โซนที่รวบรวมเสื้อผ้าออกกำลังกายผสมผสานความเป็นแฟชั่นเอาไว้ในตัวมาให้สาวๆ ได้เลือกในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกายจากแบรนด์นำเข้า อย่าง
L'URV (เลิร์ฟ) หนึ่งในแบรนด์ชุดกีฬาชั้นนำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศออสเตรเลีย, Zobha (โซบา) และ Marika (มาริก้า) สปอร์ตแวร์ชั้นนำจากอเมริกา รวมถึงแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังที่ปกติบางแบรนด์จำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น อาทิ Jenim Sports (เจนิม สปอร์ต), Wake and Wonder (เวกแอนด์วันเดอร์), Wakingbee (เวกกิ้งบี), Kalis (คัลลิส), Girlsnation (เกิร์ลเนชั่น), Pree (พรี), Yogatique (โยคะทิก) เรียกได้ว่าเป็นโซนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่สนใจทั้งการออกกำลังกาย และแฟชั่น สามารถช้อปฯ แบรนด์ดังที่โดนใจได้ทั้งที่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลบางนา, ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว และชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า


พบกับสองโซนสุดชิค “Men’s Gadget” และ “Women’s Activewear” ได้แล้ววันนี้ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา และปิ่นเกล้า ตลอดจนข้อเสนอพิเศษ อาทิ ลดสูงสุด 12.5% ด้วยคะแนน The 1 Card และรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม จากบัตรเครดิตชั้นนำ ตั้งแต่กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวและแชร์ประสบการณ์ได้ที่ http://store.central.co.th/2017/instore-promotion/womens-activewear/ 


#WomensActivewear #MensGadget
#CentralDepartmentstore

UPDATE