PRODUCT NEWS

“ACM Wallet” กระเป๋าสตางค์แบบใหม่ ที่ผู้ชายควรพกติดตัว!

Date: 2016-12-07 13:09:09

กระเป๋าสตางค์แบบใหม่ ที่ผู้ชายควรพกไว้สักใบ เพราะนอกจากจะกะทัดรัด พกพาสะดวก ยังมีเทคโนโลยีป้องกันการโจรกรรมข้อมูลในบัตรเครดิตของคุณได้อีกด้วย!

“ACM Wallet” กระเป๋าสตางค์แบบใหม่ ที่ผู้ชายควรพกติดตัว!

เรื่อง : วนาทิพย์ กิรานุชิตพงศ์
ภาพ :
จิระศักดิ์ อิทธิชัยพิมล

หากคุณเป็นพวกไม่พกกระเป๋าสตางค์เวลาออกจากบ้านแล้วล่ะก็  ACM Wallet สามารถตอบโจทย์ผู้ชายที่มีนิสัยขี้เกียจอย่างเราๆ ได้เป็นอย่างดี  

ACM Wallet มีช่องเสียบบัตรเครดิตได้ทั้งหมด 6 ใบ พร้อมปุ่ม (Art Button) บอกประเภทบัตร อีก 18 ปุ่ม ที่สามารถเลือกเปลี่ยนใส่ได้ตามความต้องการ ทีนี้จะดูหนัง เลี้ยงข้าว ช็อปปิ้ง หรือซื้อของให้สาวๆ ก็หยิบใช้ง่าย ไม่ต้องคอยงมหากระเป๋าสตางค์ คอยเอานิ้วจิกบัตรขึ้นมาอีกต่อไป เพียงแค่หยิบ ACM Wallet กล่องนี้ขึ้นมาสไลด์ หยิบบัตรแล้วจ่ายเงิน โหย! มันเป็นอะไรที่โคตรเท่สุดๆ...จำไว้นะครับ 1. สไลด์ 2. หยิบ 3. จ่าย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่เราจะเป็นผู้ชายเท่ๆ คูลๆ แม้แต่เวลาจ่ายเงินก็ตาม...


แต่ถ้าวันไหนอยากจะใช้เงินสดขึ้นมา ไม่ยากครับ...ก็แค่พลิกไปด้านหลังที่เป็น Money Clip ซึ่งใช้เหน็บธนบัตร แล้วขอบอกว่าได้เหน็บแค่ใบ สองใบนะครับ แต่มันเหน็บเงินได้เป็นปึกเลยทีเดียว


สำหรับผู้ชายที่ชอบกระเป๋าเล็กๆ ไม่เทอะทะ พกพาสะดวก เจ้ากล่องใส่บัตรตัวนี้ถือว่า แจ่ม จะ แด่ม แจ่ม ว้าว เพราะ ACM Wallet ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา แต่ทว่าแข็งแรงทนทาน ถึงจะเผลอนั่งทับกล่องก็ไม่หัก บัตรก็ไม่งอ อีกทั้งวัสดุที่ใช้ผลิตทำมาจากโลหะผสม ไม่ก่อให้เกิดสนิมบนตัวกระเป๋า แถมยังป้องกันรอยขีดข่วนบนแถบแม่เหล็กของบัตร ชนิดที่ว่าริ้นไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมเลยล่ะครับคู้นนน!
 
นอกจากในเรื่องของสไตล์ที่หยิบง่าย จ่ายคล่อง และความความแข็งแรงทนทานของกล่องแล้ว เราขอเสนอในเรื่องของความปลอดภัย ที่ถึงแม้ว่าโจรจะฉลาดขนาดไหน มันก็เอาข้อมูลในบัตรเราไปไม่ได้หรอกครับโผ้ม! ซึ่งก็คือ...
ACM  Wallet รุ่น Protek ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการโจรกรรมข้อมูลบัตรเครดิตด้วยระบบ RFID - Radio frequency identification หรือก็คือ การใช้ระบบไร้สาย และไม่มีการสัมผัสเช่นเดียวกับที่ใช้ในสนามแม่เหล็ก เพื่อส่งต่อข้อมูลจากแถบที่ติดอยู่บนบัตรเครดิต ถึงแม้ว่าบัตรจะยังอยู่กับเรา แต่ข้อมูลในบัตรนั้นก็อยู่ในน้ำมือโจรเรียบร้อย โดย ACM  Wallet รุ่น Protek จะมีแผ่นอะลูมิเนียมป้องกันคลื่นวิทยุ ไม่ให้ข้อมูลภายในบัตรรั่วไหล ป้องกันอันตรายจากการโจรกรรมในยุคปัจจุบันซึ่งเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า จนบางครั้งเราก็ก้าวตามแทบไม่ทัน

สรุปเลยละกัน... ถ้าคุณเป็นคนชื่นชอบไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายที่ง่าย และคล่องตัว แต่ก็อยากดูเท่ไม่ซ้ำใคร เลือก ACM Wallet ใบนี้พกติดตัวไว้สิครับ ชีวิตคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว!

ACM Wallet มีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่น ได้แก่
1. Protek (ระบบเคลือบผิวสองชั้น (Two-Ply Chrome Coating System) ชั้นแรกเป็นทองแดง เคลือบทับด้วยแปรงโครเมี่ยม พร้อมด้วยเทคโนโลยีป้องกันการโจรกรรมข้อมูลบัตรเครดิตด้วยระบบ RFID) / 2. Black Satin / 3. Hot Pink/ 4. Back Hybrid / 5. Pink Hybrid และ 6. Blue Hybrid


ของแถมภายในกล่อง
ภายในกล่องจะมี ACM Wallet จำนวน 1 เครื่อง
การ์ดสำหรับเปลี่ยนปุ่มด้านหน้า อีก 12 ปุ่ม รวมบนตัวเครื่องอีก  6 ปุ่ม เป็นทั้งหมด 18 ปุ่ม
ซองหนังสีดำ 1 ซอง


ศูนย์จำหน่ายและบริการ
บริษัท เอซีเอ็มวอลเล็ท (ไทยแลนด์) จำกัด 429/44 โครงการพรีเมี่ยมเพลส9 (เอกมัยรามอินทรา-สุคนธสวัสดิ์) ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10230 โทร. 02-525-9649-50, 088-599-5999
E-mail : acmwalletthai@gmail.com
ข้อมูลเพิ่มเติม
Website : www.acmwallet.co.th
Line : @acmwalletth
Facebook : ACM Wallet Thailand

UPDATE