LIFESTYLE

เท่แบบ “เดอะร็อค” กับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Under Armour

Date: 2017-04-24 11:57:12

“Under Armour” (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ร่วมกับ “ดเวย์น จอห์นสัน” พาสาวกไล่ล่าความยิ่งใหญ่ผ่าน “Project RockTM” (โปรเจ็คต์ ร็อค)

เท่แบบ “เดอะร็อค” กับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Under Armour


“Under Armour” (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ประกาศความร่วมมือกับแอคชั่นสตาร์ชื่อดัง “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือที่รู้จักกันในนาม “เดอะร็อค” ผุด “Project RockTM” (โปรเจ็คต์  ร็อค)  ด้วยการออกซีรีส์ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและแอ๊คเซสเซอรี่กีฬาคอลเลคชั่นเดอะร็อค มีสัญลักษณ์วัวบราห์มันสีเหลืองพร้อมแอพพลิเคชั่นนาฬิกาปลุก เพื่อช่วยให้คนรู้ถึงความยอดเยี่ยมของตัวเองและกระตุ้นให้ออกไปไล่ล่าความยิ่งใหญ่ ดังที่ ดเวย์น ได้กล่าวไว้ว่า “พวกเราล้วนแล้วมีความหวัง เป้าหมาย ความฝัน และความปรารถนา และผมตั้งใจสร้างโปรเจ็คต์นี้ขึ้นมาเพื่อช่วยให้พวกคุณไปให้ถึงเป้าหมาย มาร่วมกันทำมันให้เป็นจริงและไล่ล่าความยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน”  


เดอะร็อค เป็นบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจในหลายๆ ด้าน ทั้งหน้าที่การงาน ความเป็นแฟมิลี่แมน และเขาเป็นไอดอลของบรรดาชายหนุ่มที่ออกกำลังกาย โดยเฉพาะในเรื่องความมุ่งมั่นและวินัยอันเคร่งครัดของเขา และแน่นอนว่า Project Rock จะต้องมีเสื้อผ้าและแอ๊คเซสเซอรี่กีฬาตั้งแต่หัวจรดเท้าของเขาเองที่ร่วมกับ Under Armour เสื้อผ้าเทรนนิ่งคอลเลคชั่น UA SuperVent Project Rock (ยูเอ ซูเปอร์เวนท์ โปรเจ็คต์  เดอะร็อค) และรองเท้า Project Rock Delta (โปรเจ็คต์  ร็อค เดลต้า) 


โดยคอลเลคชั่นนี้ผลิตขึ้นจากความเชื่อของเขาว่าความยิ่งใหญ่ไม่มีจุดสิ้นสุด แต่มันคือการเดินทางอันต่อเนื่องที่ชุ่มไปด้วยหยาดเหงื่อต่างหากที่จะทำให้เราดีขึ้นกว่าเมื่อวาน สินค้าทุกชิ้นผ่านการทุ่มเทเวลาและทดสอบประสิทธิภาพจากเขา ทั้งในด้านการสร้างความเย็นให้แก่ร่างกายจากเทคโนโลยี UA CoolSwitch (ยูเอ คูลสวิช) การระบายอากาศและความร้อนจากเทคโนโลยี ArmourVent® (อาร์เมอร์เวนท์) และเนื้อผ้า HeatGear® (ฮีทเกียร์)  ดูดซับความเปียกชื้นให้ร่างกายแห้ง รู้สึกเบาสบาย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเทรนนิ่ง และเมื่อมีเกียร์ดีๆ แล้วก็ขอให้เดินหน้าอย่างมีพลัง เป้าหมาย และสนุกไปกับมัน  สาวกเดอะร็อคในประเทศไทย สามารถจับจองเสื้อผ้าเทรนนิ่งคอลเลคชั่น UA SuperVent Project Rock เสื้อ กางเกง กระเป๋า ROCK BAG ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Under Armour สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น 
 


Project Rock โปรเจ็คต์แรก ประเดิมสินค้าชิ้นเปิดตัวเป็นกระเป๋าซึ่งขายหมดเกลี้ยงในทันที และครั้งนี้เขากลับมากลับมาพร้อมกับความตื่นตามากขึ้นซึ่งนอกจากจะมีเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายแบบเทรนนิ่งแล้วแล้วเขายังเปิดตัว ROCK CLOCK แอพพลิเคชั่นนาฬิกาปลุก ซึ่งจะมีข้อความเอ็กซ์คลูซีฟจากเดอะร็อคทุกวัน  มีเสียงตั้งปลุกที่เขาทำเอง 25 เสียง ทั้งเสียงพูดหรือริงโทนกวนๆ แบบนุ่มอ่อนหวาน ร็อค โอลด์สคูล เมทอล ฮ็อค เสียงเหล็กกระทบกัน ROCK CLOCK ต่างจากแอพนาฬิกาปลุกทั่วไปตรงที่ไม่มีปุ่ม SNOOZE กลับกันจะมีข้อความชุดก่อกวนคุณจนกว่าจะลุกออกจากเตียงแล้วออกไปทำภารกิจสำคัญแล้วทำมันให้ดีที่สุด (seize the day) จะเลือกตั้งปลุกตามเวลาของตัวเองหรือจะตื่นเวลาเดียวกับเดอะร็อค Rock Time คือ ตี 4.15 นาที  และออกกำลังกายไปพร้อมกับเขา ตามสไตล์ของเดอะร็อคที่จะต้องตั้งเป้าหมาย ก่อนตั้งนาฬิกาปลุก คุณจะต้องตั้งเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง 50 ไมล์ ต่อสัปดาห์ หรือเลิกดูทีวี กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น อะไรก็ตามที่ทำให้คุณดีขึ้น


เขาจะอัพเดตวิดีโอสร้างแรงบันดาลใจลงในแอพทุกวัน คล้ายกับคลิบที่ได้เห็นใน instagram และเฟสบุ๊คของเขา นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถแชร์ความประทับใจและเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมด้วยใช้ #RockClock
สัญลักษณ์ของเดอะร็อค คือ วัวบราห์มัน หรือ วัวอเมริกันบราห์มัน รอยสักบนแขนของเขา


เดอะบราห์มา บูล คือ อีกชื่อเรียกหนึ่งของ “เดอะร็อค” ตั้งแตํสมัยที่เป็นนักมวยปล้ำ WWE โดยมีสัญลักษณ์ เป็นรูปศรีษะของวัวบราห์มัน ทาให้สัญลักษณ์ Brahma bull กลายเป็นโลโก้ประจำตัวของ “เดอะร็อค” ไปโดยปริยาย ขนาดที่ สมาคมมวยปล้ำอาชีพ (WWE) เคยทำเข็มขัดแชมป์เปี้ยน มอบให้ “เดอะร็อค” โดยหัวเข็มขัดเป็นวัวบราห์มัน

 

UPDATE