LIFESTYLE

ชวนสาวเข้าโรงแรม! พาไปกินของอร่อย กับโปรฯ ฉลองปีใหม่สุดคุ้ม

Date: 2016-12-30 18:14:10

จัดหนักแบบต่อเนื่อง ด้วยการชวนสาวเข้าโรงแรม พาไปหม่ำเมนูเด็ดแบบคุ้มค่าคุ้มราคา กับโปรโมชั่นฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จากโรงแรมชั้นนำที่เรารวบรวมมาฝาก!!

ชวนสาวเข้าโรงแรม! พาไปกินของอร่อย กับโปรฯ ฉลองปีใหม่สุดคุ้ม


1. โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี พ.ศ.2559 และต้อนรับปีใหม่ ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล 
แบงคอก กับธีม “Once Upon a Wonderland” เนรมิตโรงแรมฯให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ 

คืนส่งท้ายปีเก่า วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2559
ห้องอาหาร เร้ด โอเว่น – บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 23.00น. ราคา 4,000++  บาท ต่อท่าน และราคา 2,000++  บาท ต่อท่าน (สำหรับเด็ก) * ฟรีบัตรเข้างานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่ เดอะ วอเตอร์ คลับ ตั้งแต่เวลา 22.30 - 01.00 น.
 
โซลาเรียม – บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลระดับพรีเมี่ยม เวลา 18.00 – 23.00น. ราคา 6,000++  บาท ต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม) และราคา 2,500++  บาท ต่อท่าน (สำหรับเด็ก) * ฟรีบัตรเข้างานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่ เดอะ วอเตอร์ คลับ ตั้งแต่เวลา 22.30 - 01.00 น.

ห้องอาหาร พาร์ค โซไซตี้ - เซ็ทอาหารค่ำ 6 คอร์สเวลา 18.00 – 23.00น. ราคา 9,500++  บาท ต่อท่าน,
ราคา 13,000++ บาท ต่อท่าน (รวมไวน์) *เสิร์ฟเฉพาะเซ็ทเมนู

เดอะ วอเตอร์ คลับ – เคาท์ดาวน์ ดีเจ ปาร์ตี้ เวลา 22.30 – 01.00น. ราคา 1,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม 2 แก้ว) (ไม่รับสำรองที่นั่งล่วงหน้า)

พาร์ค โซไซตี้ เทอร์เรส – เคาท์ดาวน์ ดีเจ ปาร์ตี้ เวลา 21.00 – 01.00น. ราคา 4,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน พร้อมคานาเป้ 1 ที่ต่อโต๊ะ และ เครื่องดื่ม ไวน์ ค็อกเทล และเบียร์ บริการตลอดคืน 

ไฮโซ บาร์ – เคาท์ดาวน์ ดีเจ ปาร์ตี้ เวลา 21.00 – 01.00น. ราคา 6,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน (สำรองล่วงหน้าเท่านั้น) พร้อมคานาเป้ บริการตั้งแต่เวลา 21.00 – 23.00น. และ เครื่องดื่ม ไวน์ ค็อกเทล และ เบียร์ บริการตลอดคืน 

ซุปเปอร์ ไฮโซ บาร์ – เคาท์ดาวน์ ดีเจ ปาร์ตี้ แบบส่วนตัว ราคา 120,000 บาทสุทธิ สำหรับ 15 ท่าน พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารทานเล่น และ เครื่องดื่ม ไวน์ ค็อกเทล และ เบียร์ บริการตลอดคืน ตั้งแต่เวลา 21.00 – 01.00 น.

วันปีใหม่ วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม พ.ศ.2560
ห้องอาหาร เร้ด โอเว่น – บุฟเฟ่ต์มื้อบรั้นช์ เวลา 12.00 – 16.00น. ราคา 2,500++  บาท ต่อท่าน (ราคา 3,000++ บาท รวมเบียร์ และไวน์) และราคา 1,250++  บาท ต่อท่าน (สำหรับเด็ก)

เดอะ วอเตอร์ คลับ – ปาร์ตี้บาบีคิว ราคา 1,200++ บาท ต่อท่าน (รวมบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว เครื่องดื่ม บลัดดี้ แมรี่ และน้ำผลไม้อื่นๆ)

สอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-624-0000 หรือทางอีเมล์ h6835-fb3@sofitel.com


2. โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น กับครอบครัว และผองเพื่อน พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสที่มีให้เลือกจากห้องอาหารทั้ง 3 แห่งของโรงแรมฯ

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ 
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันส่งท้ายปีเก่า (31 ธันวาคม 2559) 
นิวเยียร์ ดินเนอร์” ราคาท่านละ 3,900++ บาท ราคารวม นิวเยียร์ค็อกเทล 1 แก้ว และน้ำอัดลม
“สปาร์คกลิ้ง นิวเยียร์ ดินเนอร์” ราคาท่านละ 4,900++ บาท ราคารวมสปาร์คกลิ้งไวน์โพรเซคโค ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด 
“แชมเปญ นิวเยียร์ ดินเนอร์” ราคาท่านละ 5,900++ บาท ราคารวมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันส่งท้ายปีเก่า ให้บริการสองรอบ รอบแรกเวลา 18.00 น. – 20.00 น. รอบสอง ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันขึ้นปีใหม่ (1 มกราคม 2560) 
“นิวเยียร์ บรั้นช์” ราคาท่านละ 2,900++ บาท ราคารวมนิวเยียร์ ค็อกเทล 1 แก้ว และน้ำอัดลม
“สปาร์คกลิ้ง นิวเยียร์ บรั้นช์” ราคาท่านละ 3,900++ บาท ราคารวมสปาร์คกลิ้งไวน์โพรเซคโค ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด
“แชมเปญ นิวเยียร์ บรั้นช์” ราคาท่านละ 4,900++ บาท ราคารวมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด 
บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันขึ้นปีใหม่ ให้บริการเวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. 
พิเศษสำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 - 12 ปี สามารถรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำส่งท้ายปีเก่า หรือบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันขึ้นปีใหม่ได้ในราคาท่านละ 1,000++ บาท เท่านั้น

ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements)
เมนูอาหารมื้อค่ำวันส่งท้ายปีเก่า (31 ธันวาคม 2559)
เมนูอาหารค่ำชุดพิเศษวันส่งท้ายปีเก่าให้บริการ 2 รอบ รอบแรกให้บริการเมนูอาหารค่ำชุดพิเศษ 6 รายการ ราคาท่านละ 4,900++บาท รวมแชมเปญหรือค็อกเทล 1 แก้ว ระหว่างเวลา 18.00 น. – 20.00 น. ส่วนรอบสองเริ่มตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไปให้บริการเมนูอาหารค่ำชุดพิเศษ 7 รายการ ราคาท่านละ 5,600++ บาท รวมแชมเปญหรือค็อกเทล 1 แก้ว

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato)
วันส่งท้ายปีเก่า (31 ธันวาคม 2559)
อาหารชุดญี่ปุ่นมื้อกลางวันในราคาท่านละ 1,500++ บาท ส่วนมื้อค่ำบริการด้วยอาหารชุดมื้อค่ำแบบไคเซกิ เรียวริ (Kaiseki Ryori) ตำนานอาหารญี่ปุ่นชั้นสูงมีให้เลือกระหว่าง โซบะไคเซกิ ราคา 3,500++ บาท และเทปันยากิไคเซกิ ราคา 3,500++ บาท เปิดให้บริการมื้อกลางวันเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. นอกจากนี้ยัมีชุดโทชิโกชิ โซบะ (Toshikishi Soba) ให้บริการกับเทมปุระเนื้อกุ้งและหอยเชลล์ ในราคาชุดละ 800++ บาท ให้บริการระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 23.30 น. เท่านั้น 

วันขึ้นปีใหม่ (1 มกราคม 2560)
อาหารชุดมื้อกลางวันสำหรับวันปีใหม่ ราคาท่านละ 2,500++ บาท ส่วนอาหารชุดมื้อค่ำสำหรับวันปีใหม่ ราคาท่านละ 4,000++ บาท หรือท่านที่ชอบทานอาหารแบบย่างบนกระทะร้อน สามารถเลือกรับประทานเป็นอาหารชุดแบบเทปันยากิไคเซกิในราคาท่านละ 3,500++ บาท โดยเมนูพิเศษสำหรับวันขึ้นปีใหม่นี้มีให้บริการระหว่างวันที่ 1 - 2 มกราคม 2560  เท่านั้น มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fbreservations@okurabangkok.com


3. โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ 

วันที่ 31 ธันวาคม เพลิดเพลินไปกับการรับประทานบุฟเฟ่ต์ก่อนนับถอยหลังเข้าปีใหม่ ในราคา 2,017++ บาท/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,000++ บาท/ท่าน สำหรับเด็ก ซึ่งจะมาพร้อมกับเวลคัมดริงก์ เช่น ค็อกเทล ม็อกเทล หรือไวน์ นอกจากนี้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรี และเด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี ได้รับส่วนลดถึง 50% เท่านั้นไม่พอ ในงานจะมีการจับฉลากลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย!

วันที่ 1 มกราคม ต้อนรับวันแรกของปีใหม่ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันอาทิตย์และดนตรีเพราะๆ ในราคาเพียง 1,499++ บาท/ท่าน สำหรับผู้ใหญ่ และราคา 750++ บาท/ท่าน สำหรับเด็ก เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรี และเด็กอายุระหว่าง 6 – 12 ปี ได้รับส่วนลดถึง 50% 

สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-209-1700 ต่อ 8703 หรืออีเมล h7272-fb1@accor.com


4. โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท 

วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559 บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำส่งท้ายวันสิ้นปีและต้อนรับปีใหม่ ณ ห้องอาหารอเทลิเย่ ราคาท่านละ 2,500++ บาท  พร้อมซอฟต์ดริ้ง พิเศษสำหรับคุณที่รับประทานมื้อค่ำวันที่ 31 ธันวาคม 2559 รับอภินันทนาการสปาร์คกลิ้งไวน์อีกหนึ่งแก้ว เมื่อร่วมงานเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้ ที่อินบลู บาร์ พร้อมบอกลาปี 2559 ไปกับวงไลฟ์แบนด์ Live 3 Trio จากเกาะฮ่องกง  

วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559  บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวมื้อค่ำส่งท้ายปี 2559 ณ อินบลู บาร์ ราคาท่านละ 1,600++ บาท พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เติมไม่อั้น (สำรองที่นั่งพร้อมชำระเงินภายในวันที่ 25 ธันวาคม รับส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับลูกค้าทั่วไป สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดสูงสุด 25%)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-204-4123


5. โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเมดิสัน โดยเชฟอัญชลี พลรังสิต   ได้เตรียมบุฟเฟ่ต์สุดพิเศษ เสิร์ฟในวันส่งท้ายปี (เสาร์ที่ 31 ธันวาคม) เวลา 18.00 น. - 22.00 น. ราคา 5,500 บาท++/ท่านสำหรับผู้ใหญ่ และ ราคา 2,500 บาท++/ท่านสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ขวบ

ห้องอาหารอิตาเลียน บิสคอตติ  โดยเชฟเดนิเล่ เบตตินี่ ได้เตรียมเซ็ตเมนูชั้นเลิศเพื่อเสิร์ฟในวันส่งท้ายปี (เสาร์ที่ 31 ธันวาคม) เวลา 18.00 น. - 22.00 น. ราคา 5,500 บาท++/ท่าน 

ห้องอาหารญี่ปุ่น  ชินทาโร ฉลองสู่ปีใหม่กับเมนูอาหารญี่ปุ่นที่เชฟซาโตชิ ซาวาดะ จะโชว์ฝีมือการปรุงอาหารแบบสุดพลังส่งท้ายปี (เสาร์ที่ 31 ธันวาคม) เวลา 18:00 น. - 22:00 น. ราคา 5,500 บาท ++ ต่อท่าน

ห้องอาหาร สไปซ์ มาร์เกต เลือกทานอาหารไทยสำหรับค่ำคืนอันแสนพิเศษของคุณก่อนโบกมืออำลาปีเก่าและเคาท์ดาวน์สู่ปีใหม่ 18.00 – 22.00 น.

เดอะ ล็อบบี้ และ อควา บาร์ ช่วงหัวค่ำสนุกสานเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีตั้งแต่  18.00 น. และร่วมเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปี 2560 ไปด้วยกัน  ดื่มด่ำกับบุฟเฟ่ต์และบทเพลงจากดีเจ ตั้งแต่ 22.00 น. – 02.00 น. รับวันขึ้นปีใหม่  แพ็คเกจเครื่องดื่มราคา 1,700 บาท++/ท่าน   

บริเวณปาริชาติ คอร์ท –  ห้องอาหารเมดิสัน ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เกต และ อควา บาร์  ได้ร่วมกันจัดบุฟเฟ่ต์ต้อนรับปีใหม่ (อาทิตย์ที่ 1 มกราคม) ในสไตล์เดียวกับซันเดย์บรันช์ อันเลื่องชื่อของทางโรงแรมฯ มาให้ท่านได้เลือกสรรในหลากหลายเมนูนานาชาติ อาทิ ซีฟู้ด หอยนางรม ขาปูอลาสก้า บอสตันล็อบสเตอร์ ตับห่าน(ฟัวร์กาส์) สเต็ก  อาหารไทย ญี่ปุ่น จีน อินเดีย ตะวันออกกลาง และอีกมากมาย รวมถึงขนมหวานและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท เคล้าคลอไปกับเสียงดนตรีต้อนรับปี 2560  เวลา 12.00 น. – 15.30 น. ราคา 5,900 บาท++/ท่านสำหรับผู้ใหญ่และ 2,500 บาท ++/ท่าน สำหรับเด็ก

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งโทร. 0 2126 8866  
หรืออีเมล : festivedesk.asia@anantara.com เว็บไซต์: www.siam-bangkok.anantara.com


6. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่
31 ธันวาคม 2559 บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มื้อสาย (บรันช์) 2,100++ บาท, บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มื้อค่ำ 3,150++ บาท
1 มกราคม 2560 บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันต้อนรับปีใหม่ มื้อสาย (บรันช์) 2,100++ บาท

เติมเต็มอาหารมื้อพิเศษด้วยแพคเกจเครื่องดื่มเสิร์ฟนานาชนิดเพิ่มเติม ทั้งแชมเปญ สปาร์คลิงไวน์ ค็อกเทล เบียร์ น้ำผลไม้ ที่ให้คุณเพลิดเพลินตลอดมื้ออาหารแบบไม่จำกัด
แพคเกจแชมเปญ (Champagne)        ราคา 3,899++ บาท ต่อท่าน
แพคเกจสปาร์คกลิ้งไวน์ชองดอง (Chandon)    ราคา 1,899++ บาท ต่อท่าน
แพคเกจสปาร์คกลิ้งไวน์โปรเซคโค (Prosecco)    ราคา 1,399++ บาท ต่อท่าน

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ 
31 ธันวาคม 2559 เซทกาล่าดินเนอร์มื้อค่ำวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 5,500++ บาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com


7. โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

ห้องอาหาร คาเฟ่ จี (Cafe G)
โปรแกรมฉลองส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่
31 ธันวาคม 2559 บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ วันส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.
ราคา 999++ บาทสำหรับผู้ใหญ่
ราคา 499++ บาทสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี
* เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรีเมื่อรับประทานร่วมกับผู้ใหญ่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 1555 หรือ www.holidayinn.com/hibangkok

UPDATE