LIFESTYLE

“โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง” เคลิ้มฝันราวกับอยู่บนเกาะสวรรค์

Date: 2016-06-28 15:52:45

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เปิดบูติกโฮเทลน่ารักๆ ที่หรูที่สุดและทันสมัยที่สุดบนเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี โรงแรมใหม่ขนาดเล็กตกแต่งด้วยสีสันสดใสแห่งนี้มีชื่อว่า โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง

“โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง” เคลิ้มฝันราวกับอยู่บนเกาะสวรรค์


โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง ซึ่งเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา เป็นบูติกโฮเทลน่ารักๆ ที่แตกต่างจากโรงแรมที่มีอยู่ในปัจจุบันในเกาะสีชังโดยสิ้นเชิง 

อยู่ที่ไหน : 194, 194/1 ตำบลท่าเทววงษ์, เกาะสีชัง, ชลบุรี


การเดินทางไปยังเกาะสีชัง :
คุณสามารถนั่งแท็กซี่จากกรุงเทพไปที่ท่าเรือเกาะลอย ระยะทาง 100 กม.จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยอาจใช้ได้ทั้งเส้นทางมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี หรือเส้นทางบางนา-ตราด หรืออาจขับรถยนต์ส่วนตัวไปจอดที่โรงแรมใดโรงแรมหนึ่งในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ใน อ.ศรีราชา (จะได้รับการดูแลอย่างดี) และทางโรงแรมจะมีรถไปส่งที่ท่าเรือเกาะลอยเพื่อขึ้นเรือเฟอร์รีไปยังเกาะสีชัง โดยเรือจะออกทุกๆ 1 ชม.ใช้เวลาในการเดินทางจากเกาะลอยไปถึงเกาะสีชังประมาณ 45 นาที เมื่อไปถึงท่าเรือเกาะสีชังสามารถต่อรถสาธารณะไปส่งถึงโรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชังได้


ห้องพัก :
ให้บริการห้องพักปรับอากาศแบบดีลักซ์ แบบสตูดิโอสวีท และแบบสวีท 1 ห้องนอน รวม 20 ห้อง การออกแบบและการตกแต่งห้องพักมีความโดดเด่นแตกต่างกันในส่วนของหัวเตียงที่มีลวดลายน่ารักเข้ากับบรรยากาศท้องทะเลสไตล์คาริบเบียน (Carribbean Style) ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตาด้วย เฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทน เบรกสายตาด้วยผนังโทนสีฟ้าสดใส มีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมใช้งาน เช่น ทีวี มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่ระหว่างห้องและระเบียงห้องพักชั้นบนกั้นด้วยกระจกใสมองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกใกล้กลับทะเล ห้องพักชั้นล่างมองออกไปเป็นสระว่ายน้ำ มีความยาว10เมตร และสระเด็กยาว 4 เมตร ห้องพักแต่ละห้องมีมุมพักผ่อนสบายๆ มีระเบียงกว้างกว่า 2.50 เมตร บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย


สิ่งอำนวยความสะดวก :
ในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ทีวีแอลอีดีจอกว้างสามารถชมรายการต่างๆ ทางช่องดาวเทียม, เครื่องเล่นดีวีดี, ห้องน้ำในตัว, ฟรี Wifi และกุญแจห้องแบบคีย์การ์ดเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพัก นอกจากนั้น ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ,ห้องอาหารเดอะเวอแรนดาห์ บริการอาหารที่แตกต่างจากร้านอาหารอื่นๆ บนเกาะสีชัง, ห้องประชุมสัมมนา (สามารถรองรับได้ 40 ท่าน), บาร์, แผนกต้อนรับส่วนหน้า และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ให้บริการตลอด 24 ชม. มาแล้วรับรองว่าจะประทับใจในความสะดวกสบายและเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ห้องอาหาร : ห้องอาหาร เดอะ เวอแรนดาห์ ห้องอาหารแห่งเดียวของ โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง อยู่ติดกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง การตกแต่งภายในเน้นบรรยากาศเข้ากับท้องทะเล บรรยากาศสบายๆ กลมกลืนกับสไตล์ห้องพัก

ติดต่อ : เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ (สำนักงานขายกรุงเทพฯ) โทร. (66) 0 2253 3791 แฟกซ์: (66) 0 2253 0414 อีเมล์: sales@capekantaryhotels.com หรือคอลเซ็นเตอร์: 1627

UPDATE