LIFESTYLE

ONEDAY PAUSE HOSTEL โฮสเทลเท่ๆ ที่มีมากกว่าห้องพัก

Date: 2015-11-12 14:31:04

โฮสเทลเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะแบ็กแพ็คเกอร์ทั้งหลาย ว่าแล้วเราก็อยากแนะนำโฮสเทลเก๋ๆ ที่แม้มีบ้านอยู่ในกรุงเทพฯ แต่เมื่อเห็นการตกแต่งแล้วก็อยากจะแบกกระเป๋าเข้ามา

 ONEDAY PAUSE HOSTEL โฮสเทลเท่ๆ ที่มีมากกว่าห้องพัก


ที่แห่งนี้มีชื่อว่า ‘วันเดย์ พอส โฮสเทล’ ซึ่งอยู่ในโครงการ ONEDAY โดยสร้างภายใต้แนวคิด ‘Co Work- Living Place’ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว

อยู่ที่ไหน : 51 สุขุมวิท ซอย 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร


ห้องพัก :
มีห้องพักให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งห้องพักประเภทห้องนอนรวม 4 เตียง 6 เตียง 8 เตียง ห้องพักประเภทห้องนอนรวมหญิง ห้องพักประเภทห้องส่วนตัวเตียง 2 ชั้น ห้องพัก ประเภทห้องส่วนตัวห้องน้ำรวม และห้องพักประเภทห้องส่วนตัวห้องน้ำในตัว ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อย่างผ้าม่าน โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ และลิ้นชักสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว โดยแต่ละห้องจะมีลักษณะการตกแต่งไม่ซ้ำกัน รวมไปถึงห้องน้ำชาย-หญิงก็ได้รับการดีไซน์ไว้อย่างเท่


สิ่งอำนวยความสะดวก :
ห้องครัวหลังคาโปร่งแสง พร้อมอุปกรณ์ใช้สอยครบครัน รวมถึงตู้เย็นสำหรับจัดเก็บอาหาร และไมโครเวฟสำหรับอุ่นอาหาร มีโต๊ะทานอาหารตัวยาวที่ผู้เข้าพักสามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน ห้องดูภาพยนตร์ ที่สามารถนั่งและเพลิดเพลินกับแผ่นดีวีดีที่เลือกได้จากเรื่องที่ทางวันเดย์คัดสรรไว้ให้ มีมุมนั่งเล่น มุมอ่านหนังสือ และสามารถยืมหนังสือที่ชื่นชอบไปอ่านได้ และรับฝากกระเป๋าเดินทาง แม้คุณจะเช็คเอาต์แล้ว คุณก็ยังสามารถฝากกระเป๋าเดินทาง ไว้ได้ 30 วัน! 

ร้านอาหาร : ‘วันเดย์ แอท อะ ไทม์’ เป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าของโฮสเทล และลูกค้าทั่วไป ทางร้านมีอาหารเช้าให้บริการตั้งแต่ 08.00 น และสามารถมาทานมื้อค่ำได้ด้วย เพราะมีอาหารสไตล์นานาชาติ ไว้คอยบริการไปจนถึง 22.00 น.

คาเฟ่ : ‘คาซ่า ลาแปง 26 คาเฟ่’ ร้านกาแฟซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า ลูกค้าสามารถพบปะ ดื่มกาแฟพร้อมรับประทานขนมหวานสไตล์ CASA LAPIN และเครื่องดื่มต่างๆ ได้ตั้งแต่ 08.00-22.00 น.


พื้นที่ทำงาน :
‘วันเดย์ ฟอร์เวิร์ด โคเวิร์คกิ้ง สเปส’ สถานที่ทำงานเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจหรือต้องการหาสถานที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ โดยแบ่งพื้นที่ให้บริการเป็น 3 ส่วน คือ โต๊ะทำงาน แบบเดี่ยว จำนวน 21 ที่นั่ง ห้องประชุมสำหรับ 8-10 ท่าน และออฟฟิศ ขนาด 6-8 ท่าน ซึ่งเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดต่อ : โทรศัพท์ 02-108-5588 หรือทางอีเมล contact@onedaybkk.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.onedaybkk.com ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/onedaybkk

UPDATE