LIFESTYLE

“หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง” สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน

Date: 2016-08-23 16:24:59

เหล่านักเดินทางรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเดินทางสร้างประสบการณ์แบบเที่ยวด้วยตัวเอง เราขอแนะนำ “Lub d ภูเก็ต ป่าตอง” โฮสเทลใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดในป่าตอง

“หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง” สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน
ความหมายของ  Lub d มาจากคำว่า “นอนหลับดี” คือสถานที่พักผ่อน ที่ไม่ได้มีไว้แค่เพียงให้เหล่านักเดินทางนอนหลับเท่านั้น แต่ Lub d เป็นแบรนด์ และสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน เพื่อทลายกรอบประสบการณ์ท่องเที่ยวเดิมๆ ที่เคยมี พบปะสังสรรค์ สร้างสังคมใหม่ในกลุ่มคนคอเดียวกัน ทั้งนักท่องเที่ยวท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวทั่วโลก แม้จะแยกจากกัน แต่มิตรภาพ ณ Lub d จะยังคงอยู่ไม่ลืมเลือน ดังสโลแกนที่ว่า Everyone Leaves as a Friend


อยู่ที่ไหน :
5/5 สวัสดิรักษ์ หาดป่าตอง อ.กะทุ้ จ.ภูเก็ต (ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 23 กิโลเมตร)


ห้องพัก :
Lub d ภูเก็ต ป่าตอง ถือเป็นโฮสเทลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยห้องพักแบบห้องพักรวม และห้องส่วนตัวถึง 187 ห้อง (รวม 286 เตียง) พร้อมฟรี WiFi ความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วโฮสเทล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบเข้าสังคม รักการปาร์ตี้สังสรรค์ ตลอดจนนักเดินทาง นักท่องเที่ยว และหนุ่มสาวชาวโซเชียลผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีที่มองหาโฮสเทลในฝันสำหรับการพักผ่อนแนวชิคแอนด์ชิลด์ โดยห้องพักของ Lub d ภูเก็ต ป่าตอง แบ่งเป็น 6 แบบให้เลือก ได้แก่ 1. หอพักแบบ First Class (หอพักรวม 4 เตียง), 2. หอพักสตรีแบบ First Class (หอพักสุภาพสตรี 4 เตียง), 3. Junior Double (เตียงเดี่ยว พร้อมห้องน้ำส่วนตัว), 4.Junior Twin (เตียงคู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว), 5. Deluxe Double (เตียงเดี่ยว พร้อมห้องน้ำส่วนตัว), 6. Deluxe Twin (เตียงคู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว)


พบประสบการณ์ที่เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ออกแบบและสร้างสรรค์อย่างมีดีไซน์ ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำที่สร้างสรรค์ด้วยเชิงศิลป์ สะอาด เป็นสัดส่วน พร้อมผ้าขนหนู เครื่องใช้สำหรับการอาบน้ำ และไดร์เป่าผม รวมถึงการบริการที่เหนือความคาดหมาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรมและกิจกรรมมากมาย ที่สำคัญโรงแรมเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทุกสิ่งอย่างจึงใหม่และสะอาดมากๆสิ่งอำนวยความสะดวก :
ยิมมวยไทย โดย Tiger Muay Gym, Co-working Space ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกในป่าตอง โดย Garage Society, จุดบริการข้อมูลท่องเที่ยวจาก STA ซึ่งเป็นบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย, ฟรี wi-fi ครอบคลุมทั่วทุกบริเวณ, ห้องประชุมขนาดย่อม ที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมให้คุณสร้างสรรค์ไอเดียธุรกิจใหม่ๆ หรือจัดการงานของคุณได้ แม้อยู่ในระหว่างการท่องเที่ยวหรือเดินทาง, สระว่ายน้ำแบบ see-through ขนาดใหญ่, บริการรับฝากกระเป๋าได้สูงสุดถึง 60 วันเพื่อตอบโจทย์การเดินทาง ที่จะให้เราเป็นจุดเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางของคุณห้องอาหาร :
มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Fun & Fast Forward เสิร์ฟอาหารแบบ DIY ง่ายๆ ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่นสดใหม่ พร้อมด้วย ส่วนผสมพิเศษ ที่ให้คุณสนุกไปกับการแชร์ร่วมกับเพื่อนๆ  และสิ่งขาดไม่ได้ คือ รสชาติที่แสนอร่อยสุดๆ ที่สำคัญ คือ พร้อมให้บริการตลอดวัน ติดต่อ :
สำรองห้องพักได้ที่ โทร 02 635 7373 ต่อ 514, 515 อีเมล์: contact.patong@lubd.com เว็บไซต์: lubd.com/patong หรือ  Facebook: LubdHostel

UPDATE