LIFESTYLE

“โฮเต็ล อินดิโก” แห่งแรกของโลก บนทำเลรีสอร์ทที่หาดเซมินยัค บาหลี พร้อมเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม 2560

Date: 2017-07-26 10:18:44

การเดินทางเชิงวัฒนธรรมที่จะพาคุณไปสัมผัสกับแหล่งอารยธรรมโบราณ หัตถศิลป์ และความเป็นอิสระ

“โฮเต็ล อินดิโก” แห่งแรกของโลก บนทำเลรีสอร์ทที่หาดเซมินยัค บาหลี พร้อมเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม 2560

หมู่บ้านที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและประวัติศาสตร์อันยาวนานที่สุดของบาหลีกำลังต้อนรับการมาเยือนของเครือโรงแรมที่ใส่ใจในเรื่องของชุมชนมากที่สุดของโลก ในเดือนกรกฎาคมนี้ ด้วยการเปิดตัวของ โฮเต็ล  อินดิโก บาหลี เซมินยัค บีช ภายในหมู่บ้านที่ถ่ายทอดความผสมผสานของบรรยากาศทางวัฒนธรรมแบบโบราณและทันสมัยของบาหลีให้ออกมาในรูปแบบของสีสัน ความมีชีวิตชีวา และประเพณีที่สนุกสนานแห่งนี้ นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่สามารถออกท่องหาความสำราญได้อย่างชาญฉลาด และเป็นตัวของตัวเอง อีกทั้งนักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางตามรอยวัฒนธรรมของหมู่บ้านได้ในทั่วทุกสารทิศ การออกสำรวจชุมชนและวัดในท้องถิ่นเพื่อสัมผัสกับพิธีกรรมและงานฝีมือต่างๆ ที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนในชุมชน จะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าได้เดินทางย้อนกลับไปยังสมัยศตวรรษที่ 15


โรงแรมใหม่ขนาด 289 ห้องพัก บนชายหาดเมซาริของเซมินยัคแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสัน วัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของชุมชนเซมินยัคที่สดใสและมีชีวิตชีวาในบริเวณรอบโรงแรม โฮเต็ล อินดิโก บาหลี เซมินยัค บีช คือการผสมผสานที่แท้จริงระหว่างวัฒนธรรมบาหลีอันน่าหลงใหลและความคิดสร้างสรรค์แบบร่วมสมัย โรงแรมหันหน้าเข้าหาชายหาดทางทิศใต้ของเซมินยัค บนทำเลขนาด 4.7 เฮกเตอร์ของพื้นที่เขียวชอุ่มที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้หายากนานาพรรณและสวนแนวตั้งที่สวยงามนี้ โดยดีไซน์ของโรงแรมคือการนำเอาความทันสมัยและเสน่ห์ดั้งเดิมของบาหลีมาบรรจบกัน สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของชุมชนเซมินยัคที่ตั้งอยู่รอบข้าง ซึ่งเป็นศูนย์รวมของทั้งแฟชันบูทิค ภัตตาคารชื่อดังระดับโลก รวมถึงงานหัตถกรรมและสถาปัตยกรรมพื้นบ้าน


ห้องพักและห้องสวีทที่มีพื้นที่กว้างขวางทั้ง 270 ห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยการผสมผสานกลิ่นอายของดีไซน์ที่ได้รับอิทธิพลจากท้องถิ่น ห้องพักทั้งหมดประกอบด้วยโซฟาแบบกึ่งเตียงนอน เตียงนอน ห้องน้ำแบบสปา และอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ ที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีวิลลาอีก 19 หลังที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว อ่างน้ำวน และห้องน้ำที่สร้างมาจากหินอ่อน โดยทั้งหมดได้รับแรงบันดาลใจมาจากปรัชญาไตรหิตครณะ (ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า สิ่งมีชีวิตและโลก) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการนำดีไซน์ร่วมสมัยและวัฒนธรรมเก่าแก่มาใช้ควบคู่กันอย่างชาญฉลาด แปลนของวิลลาแต่ละหลังเป็นแบบบ้านสไตล์บาหลี ประกอบด้วยพื้นที่หลักสามส่วน ได้แก่ นิสตา มัสดาลา (ส่วนที่ผู้อยู่อาศัยจะได้เชื่อมต่อกับพระเจ้า) มาดยา มันดาลา (ส่วนที่ผู้อยู่อาศัยจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ) และอุตมะ มันดาลา (พื้นที่สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างผู้อยู่อาศัยด้วยกันเอง)สามารถจองโรงแรม ได้บนเว็บไซต์ www.hotelindigo.com/seminyak
และรับส่วนลดค่าห้องพักได้อีก 20% ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป
โดยสามารถเข้าพักโรงแรมเป็นอย่างต่ำ 2 คืน *ข้อเสนอพิเศษนี้
รวมอาหารเช้าประจำวันสำหรับ 2 ท่าน และใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2560*

UPDATE