LIFESTYLE

“บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต” สวรรค์ของการพักผ่อน บนชายหาดส่วนตัว

Date: 2015-12-02 15:02:15

ใกล้ปลายปีแบบนี้ใครที่มีแผนไปเที่ยว ‘ภูเก็ต’ เมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ เรามีที่พักสไตล์รีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุดมานำเสนอ... “บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต”

“บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต” สวรรค์ของการพักผ่อน บนชายหาดส่วนตัว


“บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต” ตั้งอยู่ที่อ่าวยนต์ ซึ่งเป็นท้องอ่าวที่สงบ ปราศจากคลื่นและลมแรง สวยงามด้วยผืนทรายละเอียดนุ่ม ท้องทะเลที่ใสราวกับคริสตัล จึงทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสงบ และต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยนำเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมทางภาคใต้ ผสมผสานกับความสวยงามในแบบชิโน-โปรตุกีสไว้อย่างลงตัวในทุกรายละเอียดของรีสอร์ต

อยู่ที่ไหน : เลขที่ 96 หมู่ 8 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต


สถานที่ใกล้เคียง :
ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต 2.1 กิโลเมตร ห่างจากจุดชมวิวเขาขาด 2.5 กิโลเมตร ห่างจากอ่าวฉลอง 5.17 กิโลเมตร ห่างจากสนามยิงปืนภูเก็ต 6.50 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 34 กิโลเมตร


ห้องพัก :
มีห้องพักสไตล์รีสอร์ต ระดับ 5 ดาว จำนวน 33 ห้อง ตั้งลดหลั่นกันลงมาจากไหล่เขา เรื่อยมาจนถึงริมชายหาด แบ่งเป็นวิลล่าแบบ 
‘พาโนรามิก พูล วิลล่า’ จำนวน 20 ห้อง 
‘พาโนรามิก ดูเพล็กซ์ พูล วิลล่า’ จำนวน 10 ห้อง


‘พาโนรามิก 2 เบดรูม พูล วิลล่า’ ซึ่งมีถึง 2 ห้องนอน จำนวน 2 ห้อง เหมาะสำหรับพักแบบครอบครัวโดยเฉพาะ และแบบ ‘อ่าวยนต์ พูล วิลล่า’ จำนวน 1 ห้อง โดยแต่ละห้องพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3.5 x 5.5 เมตร และได้รับการตกแต่งแบบเอเชียนคอนเทมโพรารี่ เน้นโทนสีขาวและสีไม้เป็นหลัก จุดเด่นที่จะทำให้ทุกวันเป็นการพักผ่อนสุดพิเศษ เพราะทุกเตียงหันหน้าไปทางท้องทะเล


สิ่งอำนวยความสะดวก :
ในห้องพักเพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก อาทิ ทีวีจอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี ชุดโซฟา เฉลียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีตลอดระยะเวลาการเข้าพัก โทรศัพท์ทางไกลทั้งในและต่างประเทศ ภายในห้องน้ำมีทั้งฝักบัว อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี พร้อมศูนย์ออกกำลังกาย 


ห้องอาหาร :
‘สำเภา เรสเตอรองต์’ พร้อมบริการอาหารไทยรสจัดจ้าน และอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ‘บีช พูล’ บาร์ใกล้สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดกับชายหาด ที่พร้อมให้บริการเครื่องดื่มและสแน็คทุกชนิด และ ‘สำเภา รูฟท็อป บาร์’ บาร์บนเนินเขาที่สามารถจิบเครื่องดื่มสบายๆ ใต้แสงจันทร์และหมู่ดาว


ติดต่อ :
โทรศัพท์ 076-316-298 โทรสาร 076-316-297 หรือติดต่อเพื่อสำรองห้องพักผ่านทางอีเมล์ได้ที่ stay@bandaraphuket.com 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bandaraphuket.com และ www.facebook.com/bandaraphuket

UPDATE